ท้องลูกชายชอบกินอะไร มีเมนูไหนที่คนท้องลูกชายชอบกิน

10 อาหาร ท้องลูกชายชอบกินอะไร ถ้าคุณแม่มีอาการตามนี้ ฟันธงได้เลยได้ลูกชายชัวร์ !

ท้องลูกชายชอบกินอะไร 

การที่คุณแม่ตั้งครรภ์ลูกผู้ชายนั้นก็มีสัญญาณท้องลูกชายอยู่หลายแบบเหมือนกันค่ะ และหนึ่งในนั้นก็คืออาหาร ในบทความนี้ Kidminute ได้รวบรวมมาให้แล้วว่าคนที่ ท้องลูกชายชอบกินอะไร จะมีอาหารเมนูไหนบ้างที่ท้องลูกชายนั้นชอบกิน เราลองไปดูกันเลยค่ะ แต่ขอกระซิบบอกว่า.. เป็นการคาดเดากันแบบขำ ๆ เท่านั้นนะคร้า

อาหารที่คนท้องลูกชายชอบกิน

เมนูที่ 1 : อาหารจานโปรดของคุณแม่ 

คุณแม่ที่ท้องลูกชายส่วนใหญ่จะอยากรับประทานอาหารเค็ม ๆ ค่ะ ยิ่งเป็นเมนูที่คุณแม่ชอบอยู่แล้ว จะยิ่งอยากกินเป็นพิเศษ เรียกว่าบางคนกินเมนูเดียวแบบเช้า เที่ยง เย็นเลยค่ะ 

เมนูที่ 2 : ขนมครก 

เมนูขนมไทยที่มีทั้งรสหวานและเค็มในคำเดียว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุณแม่ท้องลูกชายที่ชอบทานรสเค็ม ๆ นึกถึงเวลาอยากได้ขนมล้างปาก 

เมนูที่ 3 : ผลไม้ดอง 

นอกจากรสเค็มแล้ว คนท้องลูกชายยังมีอาการอยากอาหารรสเปรี้ยวด้วยค่ะ ซึ่งผลไม้ก็คือส่วนผสมของรสเปรี้ยวเค็มที่ลงตัวมาก ๆ อีกเมนูหนึ่ง

เมนูที่ 4 : ลูกชิ้นปิ้ง 

อาหารกินง่าย ๆ ของคนไทย มีทั้งแป้ง โปรตีน และรสชาติที่กลมกล่อมทั้งรสเค็ม หวาน เผ็ด เปรี้ยว เป็นอีกหนึ่งเมนูคนแพ้ท้องลูกชายที่หลายคนนึกถึงค่ะ 

เมนูที่ 5 : ก๋วยเตี๋ยว 

อาหารจานหลักของคุณแม่แพ้ท้องลูกชายหลายคน ที่ทั้งอยู่ท้อง แถมใครที่ชอบปรุงรสก็สามารถปรุงได้ดั่งใจ แต่แนะนำให้อย่าใช้เครื่องปรุงรสเยอะเกินไป การทานรสจัด ๆ มาก ๆ อาจทำให้คุณแม่แสบท้องจากอาหารรสจัด ๆ ได้นะคะ 

เมนูที่ 6 : มะม่วงเปรี้ยว 

คนท้องลูกชายมักจะเปรี้ยวปากอยากหาอะไรเปรี้ยวจี๊ด ๆ ทานกัน มะม่วงเปรี้ยวเลยเป็นอีกหนึ่งเมนูในดวงใจของคุณแม่ที่มีลูกชาย แถมยังเป็นผลไม้เมืองไทยที่หาง่าย มีตลอดทั้งปี บางคนต้องเป็นมะม่วงเปรี้ยวแบบที่คุณพ่อแค่เห็นก็เข็ดฟันไปด้วยเลยค่ะ

เมนูที่ 7 : ยำ 

อีกหนึ่งเมนูแซ่บ ซี้ด เผ็ด เปรี้ยว เค็ม ครบรส ตอบโจทย์คนแพ้ท้องลูกชายแบบสุด ๆ ใครอยากอาหารรสชาติแบบนี้ ให้ทายไว้เลยว่าลูกชายชัวร์  

เมนูที่ 8 : น้ำพริก 

น้ำพริกแซ่บ ๆ แกล้มผักกรอบ ๆ กับข้าวสวยที่เติมพลังให้คนท้องลูกชายแบบอยู่หมัด เป็นอีกหนึ่งโหวตของคุณแม่ที่ท้องลูกชายค่ะ 

เมนูที่ 9 : เมนูเนื้อสัตว์ 

คุณแม่ที่ท้องลูกชายมักต้องการพลังงานมาก เมนูเนื้อต่าง ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งเมนูในดวงใจคุณแม่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก หรือเนื้อย่าง ชาบู ถ้ายิ่งคุณพ่อพาไปกิน ยิ่งถูกใจคุณแม่สุด ๆ เลยค่ะ

เมนูที่ 10 : ส้มตำ 

นอกจากยำต่าง ๆ ก็ยังมีส้มตำ ตำผลไม้ต่าง ๆ ที่คุณแม่ที่แพ้ท้องลูกชายต่างชื่นชอบ อยากทานมาก ๆ ในช่วงแพ้ท้องอีกด้วยค่ะ เพราะครบรส แซ่บถึงใจหลาย ๆ คน

เรื่องที่ว่า ท้องลูกชายชอบกินอะไร เป็นพิเศษของคุณแม่ ก็อาจจะไม่เหมือนกันเป๊ะ ๆ นะคะ แต่ก็มีความเชื่อหนึ่งที่มีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์สอดคล้องเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องลูกชายของคุณแม่นั่นก็คือ คุณแม่ที่ท้องลูกชายมักจะอยากอาหารกินอาหารมาก ๆ หิวบ่อย นั่นก็เป็นเพราะคุณแม่ที่ท้องลูกชายจะใช้พลังงานมากกว่าท้องเด็กผู้หญิงนั่นเอง ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นความเชื่อที่เล่าต่อๆ กันมานะคะ ส่วนใครที่อยากทราบผลเพศลูกน้อยแบบชัด ๆ ก็อดใจรอประมาณวีคที่ 16 ก็จะเห็นเพศลูกน้อยได้ชัดเจนแจ่มแจ้งขึ้นค่ะ 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *