ควรเลือกหมอนกันกรดไหลย้อนยี่ห้อไหนดีที่สุด

แนะนำ 7 หมอนกันกรดไหลย้อน ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสมกับเด็กทารกมากที่สุด ปี 2021

หมอนกันกรดไหลย้อน ยี่ห้อไหนดี

หมอนกันกรดไหลย้อนในเด็กทารก ถือเป็นสินค้านวัตกรรมอย่างหนึ่งที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่มาก ๆ อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ โดย หมอนกันกรดไหลย้อน ถูกออกแบบมาให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจที่ได้ช่วยป้องกันไม่ให้ลูกน้อยต้องประสบกับปัญหาอาการ ลูกแหวะนม หลังดื่มนม และป้องกันอาการไหลย้อน 

เลือกหมอนกันกรดไหลย้อน แบบไหนดี

วิธีเลือก หมอนกันกรดไหลย้อน ที่คุณพ่อคุณแม่ควรทราบ คือ

  • เลือกหมอนกันหรดไหลย้อนที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความยืดหยุ่น ช่วยลดการกดทับบริเวณศีรษะทารกได้
  • หมอนกันกรดไหลย้อนไม่ควรนิ่มจนเกินไป หรือใหญ่จนเกินไป เพราะอาจทำให้เด็กพลิกคว่ำตัวได้ลำบาก อาจเกิดอุบัติเหตุ เช่น ทารกพลิกตัวไม่ได้ หากอยู่ในลักษณะนอนคว่ำอาจทำให้หายใจไม่สะดวก และเกิดอันตรายร้ายแรงได้
  • เลือกหมอนกันกรดไหลน้อยที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ หรือ ออแกนิค เพื่อลดความเสี่ยงสารตกค้างของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเด็ก 
  •  เลือกหมอนกันกรดไหลย้อนที่ผลิตจากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี เลือกที่ใช้วัสดุที่ไม่อมฝุ่น เพื่อลดความเสี่ยงการเป็นโรคภูมิแพ้ของเด็ก ๆ  
  • เลือกหมอนกันกรดไหลย้อนที่ชิ้นส่วนถอดทำความสะอาดง่าย เพื่อให้ง่ายต่อการรักษาความสะอาดให้แก่ลูกน้อย 

แนะนำ 7 หมอนกันกรดไหลย้อน ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1.หมอนกันกรดไหลย้อน Mummom  รุ่น Standard

หมอนกันกรดไหลย้อน Mummom ออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการแหวะนม ป้องกันและลดความเสี่ยงของอาการกรดไหลย้อนในเด็ก เพิ่มคุณภาพในการนอนให้ลูกน้อย แก้อาการหายใจครืดคราดเวลานอน 

หมอนกันกรดไหลย้อน ยี่ห้อ Mummom  รุ่น Standard ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ออกแบบหมอนให้มีลักษณะความเอียง 10 องศา ปรับท่านอนให้ทารกศีรษะสูงกว่ากระเพาะอาหารช่วยให้ของเหลวไหลลงกระเพาะได้ดี วัสดุช่วยทำให้ตัวหมอนมีความหน้าแน่นสม่ำเสมอ เพื่อคุณภาพที่ดีของการนอนของลูกน้อยในทุกตำแหน่ง ความสูงของหมอนเหมาะสมตามมาตรฐานทางการแพทย์ มั่นใจได้ถึงปลอดภัย ตัวหมอนกันกรดไหลย้อนยังระบายอากาศได้ดี ป้องกันผดผื่นที่เกิดจากความร้อนได้ดีอีกด้วย ปลอกหมอนกันน้ำ กันไรฝุ่น และแบคทีเรีย ทำความสะอาดง่ายด้วยการเช็ด และนำไปตากในแดดอ่อน ๆ   

อ่านเพิ่มเติม : กรดไหลย้อนในทารก อันตรายหรือไม่ มีวิธีการป้องกันอย่างไรบ้าง

2.ที่นอนกันกรดไหลย้อน Elaza รุ่น DUAL

ที่นอนเด็กกันกรดไหลย้อน Elaza ช่วยป้องกันอาการกรดไหลย้อน ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับทารกอายุ 0-12 เดือน ออกแบบเบาะนอนกันกรดไหลย้อนให้มีความเอียง 30 องศา และรูปแบบที่นอนที่โอบกอดตัวลูกน้อยเสมือนอ้อมกอดแม่ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดกรดไหลย้อนในเด็ก ลดอาการแหวะนม ช่วยให้ลูกน้อยหลับได้ยาวนาน ไม่สะดุ้งตื่นง่าย 

ตัวผ้าคลุมผ่านการทดสอบจาก Lab ที่สวิตเซอแลนด์ เกาหลี และญี่ปุ่น ว่าป้องการการเจริญเติบโต ของ ไรฝุ่น ไวรัส และแบคทีเรีย 99.99% เบาะ แล ปลอกหุ้ม ถอดซักได้ง่ายมั่นใจได้ถึงความสะอาดปลอดภัยของลูกน้อย  

3.หมอนกันกรดไหลน้อย ลดอาการแหวะนม Angel Baby

หมอนกันกรดไหลน้อยที่ช่วยลดอาการแหวะนมเด็กทารกจากแบรนด์ ANGEL BABY ผลิตจากวัสดุที่เป็น  Memory Foam ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น ลดอาการแหวะนมของทารกที่อาจเป็นสาเหตุของโรคกรดไหลย้อน หมอนกันกรดไหลย้อนช่วยกระจายน้ำหนัก ลดการกดทับบริเวณศีรษะของลูกน้อย ความนุ่มที่พอเหมาะช่วยเพิ่มความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจได้   

4.ที่นอนกันกรดไหลย้อน กันแหวะนม Palmandpond

สำหรับเด็กวัยแรกเกิด – 8 เดือน ที่นอนกันกรดไหลย้อนยี่ห้อ Palmandpond ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายมากขึ้น รูปทรงห่อตัวลูกน้อย ทรงที่นอนมีหลุมสำหรับวางก้น ผลิตจากผ้า 100% Cotton ออกแบบมาให้มีองศาการนอนที่เหมาะสม ลดอาการแหวะนม ไม่ทำให้เป็นกรดไหลย้อน ตัวที่นอนออกแบบมาให้พกพาง่าย มีหูหิ้วด้านบนช่วยให้คุณแม่สะดวกในการนำที่นอนไปไหนมาไหนด้วยได้  

5.หมอนกันกรดไหลย้อน PAPA Baby

หมอนกันกรดไหลย้อน Acid reflux pillow ยี่ห้อ Papa baby รุ่น PLWD56 เหมาะสำหรับทารกที่มีอาการแหวะนมหลังดื่มนม ช่วยบรรเทาอาการ ป้องกันกรดไหลย้อน ที่เป็นสาเหตุทำให้ทารกหลับไม่สบาย ร้องไห้งอแงหลังกินนม เหมาะกับเด็กอายุ 0-5 ปี ผลิตจากฟองน้ำ เกรดพรีเมี่ยม ไม่ยุบตั วและคืนตัวได้ง่าย ผิวสัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย ทำจากวัสดุชั้นดีกันน้ำ ไรฝุ่น และแบคทีเรีย มาพร้อมกระเป๋าหิ้วพลาสติก กันน้ำ พกพาง่าย

6.หมอนกันแหวะนมเด็ก Luxego Baby 

หมอนกันแหวะนมเด็ก Luxego Baby ออกแบบให้มีความลาดเอียง 10 องศา ช่วยป้องกันอาการแหวะนม กรดไหลย้อน และลดความเสี่ยงการสำลักน้ำนมขณะดื่มนม เนื้อผ้าหนาสัมผัสนุ่มรองรับผิวที่บอบบางของลูก ตัวหมอนกันกรดไหลย้อนผลิตจากฟองน้ำคุณภาพดี กระจายน้ำหนักได้ทั่วถึงรองรับทุกท่าการนอน ปลอกหมอน สามารถซักเครื่องได้

7.หมอนกันแหวะนมเด็ก Sandexica

Sandexica เป็นหมอนกันกรดไหลย้อนที่ช่วยป้องกันอาการแหวะนม ลดความเสี่ยงการเกิดกรดไหลย้อนในทารก รูปทรง ลาดเอียง รองรับการนอนของลูกน้อย ให้หนุนสูงกว่าปกติ ช่วยป้องกันอาการสำลักนมได้อีกด้วย ปลอกหมอน ผลิตจากผ้าคอนตอนคุณภาพ 100% ปราศจากสารเคมีอันตราย สามารถซักเครื่องได้ บริเวณส่วนด้านล่างเป็นผ้ามีปุ่มยางเล็กๆ ช่วยป้องกันหมอนไหลขณะใช้งาน

หมอนกันกรดไหลย้อน ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจที่จะช่วยบรรเทาอาการแหวะนม อาการกรดไหลย้อนของลูกน้อยได้ดีทีเดียวค่ะ อ่านจบแล้วก็อย่ารอช้า ลองเลือกหมอนกันกรดไหลน้อยยี่ห้อที่ถูกใจมาให้ลูกน้อยได้ลองใช้กันเลยดีกว่าค่ะ หวังว่าบทความเรื่อง หมอนกันกรดไหลย้อนยี่ห้อไหนดี ที่เรานำมาฝากจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านนะคะ

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *