เจลล้างมือเด็ก-VS-เจลล้างมือผู้ใหญ่-ต่างกันอย่างไร-ใช้ทดแทนกันได้หรือไม่--

เจลล้างมือเด็ก VS เจลล้างมือผู้ใหญ่ ต่างกันอย่างไร ใช้ทดแทนกันได้หรือไม่ ?

ไม่อยากพกเจลล้างมือแอลกอฮอล์หลายๆ หลอด สามารถให้ลูกใช้เจลล้างมือของผู้ใหญ่แทนเจลล้างมือของเด็กโดยเฉพาะได้มั้ย ? ไปดูความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ที่ทำมาเพื่อเด็ก และผู้ใหญ่กันก่อนตัดสินใจซื้อกันดีกว่าค่ะ

ความแตกต่างระหว่างเจลล้างมือเด็ก VS เจลล้างมือผู้ใหญ่ 

เจลล้างมือเด็กเจลล้างมือผู้ใหญ่
มีการควบคุมปริมาณแอลกอฮอล์ให้อยู่ในปริมาณที่ปลอดภัยต่อเด็กคือประมาณ 70% – 75%เจลแอลกอฮอล์ล้างมือผู้ใหญ่อาจมีปริมาณแอลกอฮอล์สูงมากกว่า อาจมีสูงได้ถึง  90% เลยก็ได้
เน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพ Food grade เพราะเด็กๆ อาจเอามือเข้าปากได้ไม่รู้ตัววัตถุดิบคุณภาพ Food grade ไม่มีความจำเป็นสำหรับู้ใหญ่เท่ากับเด็ก
เน้นใช้สารสกัดที่เป็นออร์แกนิคเพราะเด็กๆ มักมีผิวที่บอบบางและอ่อนโยนกว่าผลิตภัณฑ์เจลล้างมือสำหรับผู้ใหญ่ทั่วๆ ไปอาจไม่มีความอ่อนโยนและใช้สารสกัดธรรมชาติ 100%
เจลล้างมือเด็กที่ดีมีกลิ่นไม่ฉุน ส่วนมากใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติช่วยให้มีกลิ่นสะอาด สดชื่นเจลล้างมือของผู้ใหญ่อาจมีส่วนผสมของน้ำหอมที่อาจทำให้เด็กมีอาการแพ้และระคายเคืองได้ง่าย

ใช้เจลล้างมือผู้ใหญ่ล้างมือเด็กได้หรือไม่ ?

Kidminute แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือสำหรับเด็กโดยเฉพาะค่ะ เพราะแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กๆ มักมีความอ่อนโยนมากกว่า และเจลล้างมือเด็กส่วนใหญ่จะผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่เหมาะสมไม่ทำร้ายผิวลูกน้อย และพ่อแม่ยังมั่นใจได้มากกว่าแน่นอน  ยิ่งถ้าเป็นเจลที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ Food grade ยิ่งวางใจและใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ  

คลิกอ่านเพิ่มเติมว่าเจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด : สุดยอด 7 สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก เจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ใช้แล้วป้องกันเชื้อโรคได้ แบบไม่ทำลายผิวลูกรัก

เพราะเด็กๆ มีสภาพผิวที่บอบบางการเลือกใช้เจลล้างมือสำหรับเด็กโดยเฉพาะจึงดีที่สุดค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่อยากพกเจลหลายหลอดพร้อมๆ กัน แนะนำให้พ่อแม่เลือกใช้เจลของเด็กแทน เพราะสะอาดเหมือนกันแต่อ่อนโยนมากกว่า ใช้กับลูกรักก็ได้ ใช้กับตัวเองก็ดีไม่แพ้แอลกอฮอล์เจลของผู้ใหญ่เลยค่ะ

ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกซื้อเจลล้างมือเด็กแบบออร์แกนิคได้เลยที่ร้านขายของใช้เด็ก Kid Minute มีเจลล้างมือสำหรับเด็กให้เลือกหลากหลายแบบ รับรองว่าใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่ทำลายผิวลูกรักอย่างแน่นอนค่ะ 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *