กล่องข้าวเด็ก ราคา เท่าไหร่ ที่เหมาะกับการใส่อาหาร ปลอดสาร BPA Free 100%

กล่องข้าวเด็ก ราคา เท่าไหร่ ที่เหมาะกับการใส่อาหาร ปลอดสาร BPA Free 100%

กล่องข้าวเด็ก ราคา

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหากล่องข้าวเด็กดีๆ สักอันให้ลูกใช้ วันนี้ Kidminute ได้รวบรวม ราคา กล่องข้าวเด็ก ที่หลากหลาย พร้อมกล่องข้าวเด็กมากรูปแบบ หลายฟังก์ชันมาไว้ในบทความนี้แล้ว เราลองไปดูข้อมูลกันเลยค่ะว่ากล่องข้าวเด็ก ราคา เท่าไหร่ กันบ้าง

กล่องข้าวเด็ก ราคา เท่าไหร่

1.ราคา กล่องข้าวเด็ก Yumbox Mini Snack 3 ช่อง

กล่องข้าวเด็ก Yumbox Mini Snack 3 ช่อง มีให้เลือก 4 สี เหมาะสำหรับใส่ขนม ของกินเล่น พกพาสะดวก ด้วยฝาปิดแน่น มั่นใจไม่หกเลอะเทอะ  ใช้ได้กับอาหารทุกประเภท พลาสติกอย่างดี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง BPA Free แบ่งช่องออกเป็น 3 ช่อง ช่วยให้ลูกสนุกกับอาหารที่หลากหลายพร้อมได้รับสารอาหารที่มากขึ้นด้วย

ราคากล่องข้าวเด็ก Yumbox Mini Snack 3 ช่อง :: 895 บาท  

2.ราคา กล่องข้าวเด็ก Yumbox Original 6 ช่อง

กล่องข้าวเด็ก Yumbox Original 6 ช่อง จุได้มากถึง 6 ช่อง เหมาะกับการจัดเซ็ทมื้ออาหารให้ลูกไปทานข้างนอก ช่วยให้คุณแม่จัดเตรียมอาหารที่มีประโยชน์ให้แก่ลูกน้อยได้ กล่องข้าวเด็กล็อคแน่น ไม่หกเลอะเทอะ แต่ก็ยังสามารถเปิด-ปิดได้ง่าย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนร้อน-เย็นได้ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA Free) สีสันสวยงาม มีให้เลือกมากถึง 8 สี

ราคากล่องข้าวเด็ก Yumbox Original 6 ช่อง :: 1,295 บาท  

3.ราคา กล่องข้าวเด็ก พร้อมกรรไกรตัดอาหาร 

กล่องข้าวเด็ก พร้อมกรรไกรตัดอาหาร เซ็ทใส่อาหารพร้อมกรรไกรตัดอาหาร ในเซ็ทประกอบด้วย กล่องใส่อาหารพ้อมฝาปิด, ถ้วย, กรรไกรตัดอาหาร, ช้อนป้อน และแผ่นกันลื่น เหมาะสำหรับพกพา ตอบโจทย์เพราะมีทั้งกรรไกรตัดอาหารและช้อน ช่วยในการรับประทานของลูกน้อย แถมมีอุปกรณ์ครบครัน ไม่ยุ่งยากแม้ทานอาหารนอกบ้าน

ราคากล่องข้าวเด็ก พร้อมกรรไกรตัดอาหาร  :: 550 บาท  

อ่านเพิ่มเติม : 7 วิธีเลือกซื้อ กล่องข้าวเด็ก แบบไหนดี ที่คุณแม่นิยมเลือกซื้อไปใช้งานมากที่สุด

4.ราคา กล่องใส่อาหารเด็ก ถนอมอาหารสุญญากาศ 60/120 ml 6 ชิ้น 

กล่องใส่อาหารเด็ก ถนอมอาหารสุญญากาศ มาเป็นเซ็ทขนาด 60mL 2 อัน และ 120mL 4 อัน พร้อมฝาปิด  ใช้สำหรับจัดเก็บอาหารให้สดใหม่ได้ยาวนาน ไม่มีกลิ่น ไม่ติดสี เหมาะสำหรับใส่อาหารสดหรืออาหารปรุงสำเร็จ หรือของกินเล่นลูก ผลิตจากวัสดุ Tritan คุณภาพดี ปราศจากสารอันตรายและปราศจากสาร BPA ทนความเย็นได้สูงถึง -20 องศา และทนความร้อนได้ 100 องศา สามารถเข้าไมโครเวฟได้ ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ

ราคากล่องใส่อาหารเด็ก ถนอมอาหารสุญญากาศ 60/120 ml 6 ชิ้น  :: 590 บาท  

5. ราคา กล่องข้าวเด็ก Yumbox Panino 4 ช่อง

ราคา กล่องข้าวเด็ก Yumbox Panino 4 ช่อง กล่องอาหารเด็กแบบแบ่ง 4 ช่อง ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับมื้ออาหารของลูก ให้เด็กๆ สนุกกับการกินและเรียนรู้รสชาติใหม่ๆ ช่วยให้คุณแม่ง่ายและสะดวกในการจัดเตรียมอาหารกล่องพลาสติกทำจากวัสดุคุณภาพ Food grade ปราศจากสารอันตราย

ราคา กล่องข้าวเด็ก Yumbox Panino 4 ช่อง :: 1,295 บาท

6.ราคา กล่องใส่อาหารเด็กแบบแบ่งช่อง Silicone multiportions 90 ml

กล่องใส่อาหารเด็กแบบแบ่งช่อง Silicone multiportions 90 ml เหมาะสำหรับจัดเก็บอาหารบด หรือแบ่งอาหารสดไว้ โดยตัวซิลิโคนจะแบ่งเป็นช่องๆ ละ 90 mL ผลิตจากวัสุซิลิโคนอย่างดี ปราศจากสาร BPA ทนอุณภูมิได้มาก สามารถนำเข้าช่องแช่แข็งได้และสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้เอย่างปลอดภัย 

กล่องใส่อาหารเด็กแบบแบ่งช่อง Silicone multiportions :: 690 บาท

7.ราคา กล่องใส่อาหารเด็กแบบแก้ว ฝาปิดสุญญากาศ 3 ชิ้น

กล่องใส่อาหารเด็กแบบแก้ว ฝาปิดสุญญากาศ 3 ชิ้น ชุดกระปุกแก้ว 3 ชิ้นพร้อมฝาปิด ประกอบด้วยขนาด 150/250/400 mL สามารถเก็บอาหารและถนอมอาหารให้สดใหม่ได้ยาวนาน ไม่มีกลิ่น ไม่ติดสี ทนอุณหภูมิได้ดี ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีสารตะกั่วตกค้าง

กล่องใส่อาหารเด็กแบบแก้ว ฝาปิดสุญญากาศ 3 ชิ้น :: 1,290 บาท 

ราคา กล่องข้าวเด็ก อาจเป็นหนึ่งในปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้อได้ อย่างไรก็ตามอย่าลืมเปรียบเทียบเรื่องวัสดุและความปลอดภัยของการผลิตกล่องข้าวด้วยนะคะ เพราะอุปกรณ์กล่องข้าวเด็กถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและสัมผัสกับอาหารของลูกน้อยโดยตรง หากไม่รู้ว่าจะซื้อกล่องข้าวเด็กรุ่นไหนดี ก็สามารถคลิกดูสินค้ากล่องข้าวสำหรับเด็กจาก KidMinute ได้เลยนะคร้าาาาา การันตรีของแท้ 100%

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minte Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *