รถหัดเดินเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคาคุ้มค่า เสริมสร้างพัฒนาการลูกน้อยได้

10 รถหัดเดินเด็ก รถกลมหัดเดิน ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคาคุ้มค่า เลือกซื้อตามนี้รับรองไม่ผิดหวัง ปี 2020

รถหัดเดินเด็ก 

รถหัดเดินเด็ก เป็นตัวช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยได้ ทั้งเป็นการกระตุ้นให้ลูกน้อยเกิดความช่างสังเกต ได้ขยับแข้งขยับขาและร่างกายในหลาย ๆ ส่วน สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับทั้งลูกน้อยและพ่อแม่ได้เป็นอย่างดี

แต่การจะเลือกซื้อ รถหัดเดินเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และประโยชน์สูงสุดที่ลูกจะได้รับนั้น คงต้องทำการบ้านกันซักหน่อย ซึ่ง Kidminute ก็ทราบดีถึงความรัก ความเอาใจใส่ที่คุณพ่อคุณแม่มีต่อลูก จึงจะมาแนะนำสุดยอด รถหัดเดินเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่ผ่านการคัดมาแล้วว่า ปลอดภัย ซื้อเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการลูกน้อยได้หายห่วงอย่างแน่นอนค่ะ 

รถหัดเดินเด็ก ยี่ห้อไหนดี

1.รถหัดเดินเด็ก VTECH

รถหัดเดินเด็ก VTECH

รถหัดเดินสำหรับเด็กรุ่น Sit-To-Stand ยี่ห้อ VTECH ช่วยหัดลูกน้อยให้ฝึกยืนและก้าวเดินไปอย่างปลอดภัย ในส่วนของรถหัดเดินรุ่นนี้ จะแตกต่างจากรถหัดกลมหัดเดินตรงที่ไม่ได้ให้เด็กนั่งลงในเบาะพิงแล้วหย่อนขา แต่จะเป็นลักษณะการให้เด็กจับรถเข็นเพื่อช่วยพยุงตัวขึ้น และผลัดหรือเข็นรถไปด้านหน้า ทำให้ลูกน้อยใช้เท่าเหยียบพื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการ เช่น โทรศัพท์ขนาดเหมาะมือ ปุ่มกดที่มีเสียง ของเล่นมือหมุน เป็นต้น สีสันสดใส ผลิตจากพลาสติกอย่างหนาเกรดดี ปรับความหนืดของล้อให้ช้าลง เพิ่มความปลอดภัยได้ และสามารถถอดล้อออกได้เพื่อใช้รถเป็นของเล่นวางที่พื้น

2.รถหัดเดินเด็ก Fin

รถหัดเดินเด็ก Fin

รถหัดเดินสำหรับเด็ก แบรนด์ Fin babiesplus รุ่นรถหัดเดินปรับโยกได้ สีสันสดใส พร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการด้านอื่น ๆ เช่น ปุ่มกด เสียงเพลง ไฟกระพริบ เป็นต้น สามารถถอดถาดของเล่นออก ใช้เป็นถาดวางแก้วน้ำและจานอาหารได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 12 กิโลกรัม ผลิตจากวัสดุที่เป็นพลาสติกอย่างดี มี มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) รถปรับความสูงได้ 3 ระดับ มาพร้อมมือจับสำหรับเข็น พร้อมแผ่นรองเท้าและตัวล็อคล้อ สำหรับป้องกันอุบัติเหตุกรณีไม่ให้ลูกเดิน   

3.รถหัดเดินคาเมร่า

รถหัดเดินคาเมร่า

รถกลมหัดเดิน Camera Baby Walker มีสีสันสดใสมาพร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการมากมาย ทั้งมีเสียงดนตรี และของเล่นเพื่อความเพลิดเพลินของลูกน้อย ปรับความสูงได้ 3 ระดับ รับน้ำหนักได้ 12-15 กิโลกรัม ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มี มอก. ปลอดภัย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก

4.รถหัดเดิน Baby Walker

รถหัดเดิน Baby Walker

มาแนะนำกันในส่วนของเก้าอี้กระโดด หรือ Jumperoo ยี่ห้อ Baby Walker รุ่น Rainforest ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่ส่วนขาของลูกให้แข็งแรงขึ้นได้ ใช้สลับกับการหัดให้ลูกน้อยฝึกเดิน รุ่น Rainforest จะของเล่นเสริมพัฒนาการเป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ รายล้อมเพื่อฝึกการจำภาพของเด็ก ๆ  เช่น ช้าง ลิง กบ นก แมงปอ เป็นต้น มีตุ๊กตาแขวนกระตุ้นความสนใจ และเสียงเพลงเพิ่มความเพลิดเพลิน สามารถปรับระดับความสุงต่ำของ Jumperoo ได้ ตามขนาดรูปร่างของลูกน้อย 

5.รถหัดเดิน TINY LOVE

รถหัดเดิน TINY LOVE

รถกลมหัดเดิน+เก้าอี้กิจกรรม TINY LOVE 4 in 1 โดดเด่นด้วยการปรับโหมดการใช้งานได้ถึง 4 แบบในคันเดียว คือ 1. เก้าอี้กิจกรรม 2. Jumper 3. รถหัดเดิน และ 4. รถขาไถ เบาะนั่งที่หมุนได้รอบทิศ 360 องศา หรือจะล็อคเบาะและล้อให้อยู่นิ่ง ก็สามารถทำได้ สีสันสดใส พร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการที่น่ารักและดึงดูดให้ลูกน้อยเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ไม่เบื่อ    

6.รถหัดเดิน  Baby Einstein

รถหัดเดิน Baby Einstein

โต๊ะกิจกรรม Around We Grow 4 In 1 เป็นของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการอเนกประสงค์ เสริมสร้างทักษะการเคลื่อนไหวและการเรียนรู้ของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี ข้อดีของ โต๊ะกิจกรรม Around We Grow คือ ลูกน้อยจะเดินได้ในบริเวณจำกัดคือ เบาะนั่งเดินออกแบบมาให้เดินได้รอบโต๊ะกิจกรรม 360 องศา ปลอดภัยจากอันตรายที่ลูกน้อยอาจเดินไปไกลจากสายตาพ่อแม่ หรือเดินไปในบริเวณที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ปรับระดับความสูงได้ 3 ระดับ โต๊ะกิจกรรมมีของเล่นเสริมพัฒนาการมากมาย เช่น เปียโนเสียงดนตรีและเสียงสัตว์ ปุ่มกด ตัวเลข ของเล่นมือหมุนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เป็นต้น ตัวโต๊ะสามารถเปลี่ยนเป็นโต๊ะอาหารหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ เบาะถอดซักได้เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของลูกน้อย   

7.รถหัดเดิน WOODEN KID

รถหัดเดิน WOODEN KID

มาต่อกันที่รถไถหัดเดินจาก WOODEN KID ที่มีจุดเด่น คือ ใช้วัสดุที่ทำจากไม้ที่ปลอดภัย มีสีสันสวยงาม ผลิตจากล้อที่เป็นยางทำให้ไม่ลื่นง่าย สัมผัสของไม้เพิ่มความอบอุ่น แข็งแรง ให้ลูกน้อยได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากกว่า มาพร้อมบล็อคไม้เสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้จำนวน 20 ชิ้น ช่วยฝึกทักษะการเรียนรู้ในหลาย ๆ ด้าน เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ สร้างความสนุกสนาน กระตุ้นให้เด็กเรียนรู้ที่จะเดิน 

8.รถหัดเดิน  SKIP HOP

รถหัดเดิน SKIP HOP

รถหัดเดินแบบใช้ขาไถ รุ่น SH1109H8229100 แบบ 3 in 1 โดดเด่นด้วยการใช้งานที่อเนกประสงค์ เรียกว่าใช้เป็นของช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อยได้ตั้งแต่วัย 3 ถึง 18 เดือนหรือมากกว่าเลยทีเดียว เพราะใช้งานได้ 3 รูปแบบคือ 

  • ใช้เป็นวอล์คเกอร์ หรือรถไถหัดเดิน เหมาะสำหรับเด็กวัยเพิ่งเริ่มเดิน มาพร้อมตะกร้าสำหรับใส่ของเล่นชิ้นโปรด
  • ใช้เป็นรถนั่ง หรือโหมดขับขี่ ให้เด็ก ๆ นั่งบนรถใช้ขาไถ เหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเดิน ที่ขาแตะถึงพื้น
  • ใช้เป็นสกูตเตอร์ สำหรับเด็กโตที่เดินได้คล่องแคล่วแล้ว เสริมสร้างการทรงตัวและพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหว 

นอกจากความอเนกประสงค์แบบ 3 in 1 แล้ว ก็ยังมีลูกเล่นอย่าง ปุ่มกดสำหรับเปิดไฟหน้า เสียงดนตรี และเอฟเฟกต์เสียงที่สนุกๆ มากมาย

9.รถหัดเดิน Lion

รถหัดเดิน Lion

รถหัดเดิน Lion รุ่น No.668-3 ผลิตจากโครงเหล็กอะลูมิเนียมคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน เหมาะที่จะใช้สำหรับเด็กที่เริ่มตั้งไข่ ฝึกการเดิน,การย่ำเท้า ช่วยฝึกในเรื่องการทรงตัว เสริมเพิ่มเติมจากการหัดเดินด้วยลูกน้อยเอง มีของเล่นกระตุ้นความสนใจและการเรียนรู้อย่าง เสียงดนตรีหน้ารถ และของเล่น ที่สำคัญมีหลังคาผ้าใบสำหรับปกป้องลูกน้อยจากแสงแดดกรณีออกนอกบ้าน สามารถถอดเข้า-ออกได้สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน

10.รถหัดเดิน KUB

รถหัดเดิน KUB

รถพลักเดินแบบขาไถยี่ห้อ KUB เกรด Premium baby walker อย่างดี ออกแบบมาให้สำหรับสรีระตัวน้อย ระยะห่างล้อซ้าย-ขวาออกแบบมาให้มีฐานกว้างเพื่อรักษาสมดุล ทำให้ปลอดภัย ไม่พลิกหรือล้มง่าย ล้อสามารถปรับความหนืดให้เหมาะสมกับพัฒนาการและความคล่องแคล่วของลูกน้อยได้ พร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการลูกน้อยกว่า 10 ฟังชั่น ทั้งทักษะการฟัง การสัมผัส การสังเกต เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ   

ย้ำกันสักนิดว่า รถหัดเดินเด็กหรือรถกลมหัดเดิน เป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น และแม้จะเลือกรถหัดเดินที่ปลอดภัยที่สุดมาแล้ว ก็ไม่ควรปล่อยเด็กให้อยู่บนรถแต่เพียงลำพังแม้แต่วินาทีเดียวเลยค่ะ พัฒนาการด้านการเคลื่อนไหว การก้าวเดินที่ดีที่สุดคือ การที่คุณพ่อคุณแม่ฝึกให้ลูกน้อยเดินได้ด้วยตัวเอง โดยมีพ่อแม่ประคองจับมือและช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้ลูกก้าวเดินได้อย่างแข็งแรงค่ะ หวังว่าบทความเรื่อง รถหัดเดินเด็ก ยี่ห้อไหนดี ที่ทางเราแนะนำมาจะเป็นประโยชน์กันนะคร้าาาา

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *