สุดยอด 7 สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก เจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ใช้แล้วป้องกันเชื้อโรคได้ แบบไม่ทำลายผิวลูกรัก ปี 2021

ช่วงเวลานี้ความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างต้องรักษาสุขอนามัยที่ดีป้องกันตัวจากสิ่งสกปรก ไวรัส และแบคทีเรียอยู่เสมอเลยค่ะ และยิ่งเป็นเด็กๆ การเลือกใช้เจลล้างมือจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษอีกขั้น เพราะเด็กมีผิวที่บอบบางมากกว่า แพ้ง่ายกว่า 

วันนี้ Kidminute เลยจะมาแนะนำ 7 ยี่ห้อสเปรย์ล้างมือเด็ก เจลล้างมือเด็กที่คุณพ่อคุณแม่ควรมีติดไว้ใช้ให้ลูกรักกันค่ะ จะมีสเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก เจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดี เราลองไปดูข้อมูลกันเลยค่ะ

สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก เจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1.สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก Kindee สูตรออร์แกนิค กลิ่นส้ม

สเปรย์แอลกอฮอล์เด็กออร์แกนิค Kindee กลิ่นส้ม ที่มาใน 3 ขนาดเหมาะกับการพกพาหรือซื้อไว้ใช้ที่บ้าน 30, 60 และ 200 ml มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 72.5 % ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและปกป้องลูกน้อยจากสิ่งสกปรก ใช้ฉีดพ่นแล้วถูให้แห้ง ไม่ต้องล้างออก 

สเปรย์แอลกอฮอล์เด็กปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง เพราะผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิคที่อ่อนโยน ใช้ส่วนประกอบหลักที่เป็นเกรดอาหาร (Food Grade) ไม่ระคายเคืองผิว ะมีสารสกัด Aloe Vera ให้ความชุ่มชื่น กลิ่นหอมจาก Orange Essential Oil เหมาะกับเด็กที่อายุ 6 เดือนขึ้นไป   

2.สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก Cactii Care สูตร 2 

สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก Cactii Care สูตร 2 สเปรย์แอลกอฮอล์ 73% ขนาด 70 ml

เหมาะกับการพกพา ใช้ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัสได้ถึง 99.99% สามารถใช้ทำความสะอาดมือ หรือพื้นผิวสัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลา สเปรย์แห้งไว กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น มีส่วนผสมของ Organic Moisturizer ถึง 4 ชนิด Cactus Oil, Argan Oil, Rose Water, Aloe Vera ช่วยลดอาการมือแห้ง และลดการระคายเคืองผิว มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน ใบแจ้ง อย. เลขที่ 74-1-6300012313 เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : เจลล้างมือเด็ก VS เจลล้างมือผู้ใหญ่ ต่างกันอย่างไร ใช้ทดแทนกันได้หรือไม่ ?

3.สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก Cactii Care สูตร 1 (Non-Alcohol)

สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก Cactii Care สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ (สูตร 1) ใช้ได้ตั้งแต่เด็กที่มี 6 เดือนขึ้นไป ช่วยปกป้องลูกรักได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังใช้แล้วมือนุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์ สามารถฆ่าเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อไวรัสโดยปราศจากแอลกอฮอล์ ด้วยสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด ได้แก่ น้ำมันจากต้นชาที่มีสาร Terpenoid มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อรา และแบคทีเรีย / เลมอน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง และกระบองเพชร ปกป้องการสร้างอนุมูลอิสระต่างๆ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิ

4.เจลล้างมือเด็ก Babi Mild Healthi Plus

เบบี้มายด์ แนชเชอรัลแฮนด์ซานิไทเซอร์เจล เจลล้างมือเด็กสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้กับเด็กโต ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมั่นใจ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% และสารสกัดจากอโลเวร่า หรือว่างหางจระเข้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแม้ใช้บ่อยๆ   

หากไม่รู้ว่าจะทำกิจกรรมอะไรดีกับลูกรักในช่วงที่โควิด-19 ระบาดอีกรอบ คลิกอ่านไอเดียการเล่นเสริมสร้างพัฒนาการลูกรักได้ที่นี่ : 10 กิจกรรมที่น่าทำ ในช่วงกักตัวอยู่บ้านกับลูกช่วงโควิด-19 บอกเลยว่าแต่ละกิจกรรม ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกรักได้

เจลล้างมือเด็ก-Babi-Mild-Healthi-Plus

 

5.เจลล้างมือเด็ก D-nee Kids

เจลล้างมือเด็กแบบไม่ต้องใช้น้ำจาก D-nee มีส่วนช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย มีแอลกอฮอล์ 70% แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ น้ำแร่ แตงกวา ช่วยให้ผิวมือนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอมสะอาดไม่ฉุน 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 7 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมต้องใช้เจลล้างมือเด็ก สำหรับลูกน้อยโดยเฉพาะ !

เจลล้างมือเด็ก-D-nee-Kids

 

6.เจลล้างมือเด็ก Babyzea สีใส ไม่มีน้ำหอม

เจลล้างมือสำหรับเด็กแบบพกพา Babyzea Hand Sanitizer Gel กลิ่นหอม ช่วยถนอมมือให้ชุ่มชื้น ลดความเสี่ยงจากการรับเชื้อโรค มีส่วนผสม Alcohol ที่ปลอดภัยมาตรฐาน Food Grade ไม่ต้องใช้น้ำ ใช้แล้วมือไม่แห้ง มีให้เลือก 4 แบบ/กลิ่น ; ใสไม่มีกลิ่น/ Mixed berry/ Orange gelato และ Grape gummy 

 

 

7.เจลล้างมือเด็ก Cleany Gel

เจลล้างมือพกพาสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ใช้ส่วนผสมของแอลกอฮอล์คุณภาพ Foodgrade ปลอดภัยมั่นใจได้ ใช้แล้วมือสะอาด ไม่ต้องล้างออก และยังบำรุงผิว ปลอดภัยเด็กใช้ได้ ตั้งแต่ 8 เดือนขึ้นไป เจลล้างมือเด็กมี 3 กลิ่นให้เลือก คือ กลิ่นสตอเบอรี่ กล่นมิ้นท์ และกลิ่นแป้งเด็ก

เจลล้างมือเด็ก-Cleany-Gel

 

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้อย่าลืมเลือกซื้อสเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก เจลล้างมือเด็กดี ๆ ที่ช่วยป้องกันลูกน้อย และลดความเสี่ยงต่อเชื้อไวรัสอันตรายนี้กันด้วยนะคซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกช้อปเจลล้างมือเด็กจากร้านขายของใช้เด็กผ่านเว็บไซต์ www.kidminute.com ได้เลยนะคร้า เราคัดสรรคุณภาพเจลแอลกอฮอล์เด็กมาแบบเน้นๆ รับรองว่าสะอาด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวอันบอบบางของลูกรักแน่นอน 100% ค่ะ 😊

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *