ซื้อกล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคาคุ้มค่า ไม่มีสารเป็นอันตราย

7 กล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี เก็บได้แบบสุญญากาศ ราคาถูก ที่คุณแม่การันตรีว่าเวิร์ค ปี 2021

กล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี

การเลือกซื้อกล่องใส่อาหารเด็ก หรือ กล่องข้าวเด็ก นั้นถือว่ามีความสำคัญอย่างมากๆ ซึ่งสมัยนี้ได้มีกล่องข้าวเด็กให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ในบทความนี้เราลองไปดูกันค่ะว่าควรเลือกซื้อ กล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถเก็บอาหารแบบสุญญากาศได้ ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย แถมคุณแม่ก็นิยมซื้อไปใช้งาน เราลองไปดูกันค่ะ

คลิกอ่านหัวข้อกล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี แสดง

ก่อนซื้อกล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

1.วัสดุที่ใช้ผลิตกล่องข้าวเด็ก

เลือกกล่องข้าวเด็กที่ทำจากวัสดุที่ดี มีมาตรฐาน ควรเป็นวัสดุระดับ Food grade เพื่อให้พ่อแม่มั่นใจเวลานำอาหารมาใส่ วัสดุที่สัมผัสกับอาหารจะไม่เป็นอันตรายต่อลูก หากเป็นกล่องใส่อาหารพลาสติกควรมีสัญลักษณ์ BPA Free หรือหากต้องการใช้กล่องแบบเก็บความร้อน ควรผลิตจากสแตนเลสอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดสนิมหรือสารตกค้างอันตรายต่างๆ รวมถึงปราศจาก BPA ด้วย

อ่านเพิ่มเติม : BPA Free คืออะไร  บอกเลยว่าพบได้บ่อยมาก ๆ ในของใช้เด็ก คุณแม่ต้องอ่าน !

2.ฟังก์ชันการใช้งานกล่องข้าวเด็ก

กล่องข้าวสำหรับเด็กๆ ในปัจจุบันเรียกว่าออกแบบมาให้ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่มากทีเดียวค่ะ โดยการเลือกซื้อคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกกล่องใส่อาหารเด็กที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้งานเช่น กล่องแบบหลุมเดียว หรือกล่องอาหารแบบแบ่งช่องสำหรับใส่อาหาร หรือกล่องที่ทนทานต่อความร้อนหรือความเย็นจัดได้ หรือฝาปิดก็มีหลากหลายแบบเช่นกัน 

3.ขนาดบรรจุอาหาร

กล่องใส่อาหารเด็กมีให้เลือกหลายขนาด ตามความเหมาะสมที่คุณพ่อคุณแม่เห็นว่าจะเหมาะกับการใช้งานของลูกน้อยค่ะ ไม่ควรเลือกกล่องใส่อาหารเด็กที่มีขนาดเล็กเกินไป หรือใหญ่เกินไป เพราะอาจไม่สะดวกในการแพ็คอาหาร

4.ความคงทนของกล่องอาหารเด็ก 

เลือกใช้กล่องอาหารเด็กที่ทำจากวัสดุที่คงทน แข็งแรง ไม่ขีดข่วน หรือแตกง่าย เพื่อให้สามารถใช้งานได้นานๆ ยิ่งกล่องอาหารเด็กมีความเสี่ยง ง่ายต่อการตกหล่นสูงกว่า การพิจารณาเลือกใช้กล่องอาหารที่ทำมาจากวัสดุแข็งแรงจึงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ

5.ง่ายต่อการทำความสะอาด

เลือกกล่องอาหารเด็กที่สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย มุมกล่องมีความโค้งเว้าเข้าถึงง่าย จะทำให้ช่วยลดปัญหาสะสมของเชื้อโรค และกลิ่นอาหารที่ไม่พึ่งประสงค์ได้ค่ะ 

แนะนำ 7 กล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี ใช้งานได้ที่สุด

1.กล่องข้าวเด็ก Yumbox Mini Snack 3 ช่อง

กล่องข้าวเด็ก Yumbox Mini Snack 3 ช่อง ที่มีช่องแบ่งอาหารออกเป็นสัดส่วนไม่ปนกัน ช่วยให้คุณแม่จัดเตรียมอาหารให้ลูกน้อยได้ง่ายและมีโภชนาการที่ครบถ้วน ผลิตจากพลาสติกอย่างดี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเด็กๆ ขนาด  15×10.5×5 cm. น้ำหนักเบา พกพาง่าย มีฝาปิดป้องกันการหกเลอะเทอะ ใช้งานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา 

ราคา : 895 บาท 

2.กล่องข้าวเด็กพร้อมชุดใส่อาหาร + กรรไกรตัดอาหาร รุ่น KM-CLB004

กล่องข้าวเด็ก รุ่น KM-CLB004 ประกอบด้วย กล่องใส่อาหาร, ถ้วยพร้อมแผ่นกันลื่น, กรรไกรตัดอาหาร และช้อนป้อน ให้ทุกมื้ออาหารของลูกน้อยคือการเรียนรู้ และช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับพ่อแม่ในการเตรียมอาหารเพื่อลูกรัก อุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายเหมาะกับใช้ในบ้าน หรือนำออกไปใช้นอกสถานที่ก็ได้

ราคา : 550 บาท

3.กล่องใส่อาหารเด็ก ถาดซิลิโคน Silicone multiportions 150 ml.

ถาดซิลิโคน Silicone multiportions แบ่งอาหารได้ 6 ช่อง (150 mL x 6 ช่อง) เหมาะสำหรับใช้เก็บอาหารบด อาหารที่ทำสำเร็จไว้ให้ลูกในมื้อต่อๆ ไป หรือสำหรับจัดเตรียมวัตถุดิบแช่แข็งไว้เพื่อปรุงในมื้อถัดไป ผลิตภัณฑ์จากประเทศฝรั่งเศษแบรนด์ Beaba ผลิตจากซิลิโคนและฝาปิดพลาสติก ที่มีคุณภาพ ทนร้อนทนเย็นได้ถึง -55 องศา ถึง 210 องศา สามารถแช่แข็งและเข้าไมโคเวฟได้ น้ำหนักเบาพกพาง่าย และปลอดภัย BPA Free ปราศจากสาร ตะกั่ว และ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง

ราคา : 790 บาท

4.กล่องข้าวเด็ก Yumbox Panino 4 

กล่องข้าวเด็ก Yumbox Panino 4 กล่องข้าวจาก Yumbox แบบ 4 ช่อง แบ่งประเภทอาหารได้เพิ่มขึ้น เสริมสร้างโภชนาการของลูกได้อย่างครบถ้วน อาหารไม่ปะปนกัน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ผลิตจากพลาสติกอย่างดี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเด็ก ๆ

ราคา : 1,295 บาท

5.กล่องใส่อาหารเด็ก Beaba ถนอมอาหารแบบสุญญากาศ 

กล่องใส่อาหารเด็ก Beaba ถนอมอาหารแบบสุญญากาศ มาในรูปแบบกระปุกถนอมอาหารสุญญากาศช่วยให้ฝาปิดแน่นไม่หกเลอะเทอะ มาเป็นเซ็ตกล่องอาหารเด็กขนาด 60 mL 2 ชิ้น และ 120 mL 4 ชิ้น สามารถนำมาต่อวางซ้อนกันได้ทั้งด้านบนและด้านข้าง ทนความเย็นได้สูงถึง -20 องศา และทนความร้อนได้ 100 องศา สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้

ราคา : 590 บาท

6.กล่องข้าวเด็ก Yumbox Original 6 ช่อง

กล่องข้าวเด็ก Yumbox Original 6 ช่อง อีกหนึ่งฟังก์ชั่นของกล่องข้าวจาก Yumbox ที่แบ่งช่องอาหารออกถึง 6 ช่อง ช่วยให้มื้ออาหารของลูกน้อยสนุกและหลากหลายยิ่งขึ้น คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าสามารถจัดอาหารที่ครบทั้ง 5 หมู่ให้ลูกพกพากล่องข้าวไปกินได้ทุกที่ ฝาปิดแน่น ไม่หกเลอะเทอะ ใช้ได้กับอาหารทุกประเภท พลาสติกอย่างดี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเด็กๆ

ราคา : 1,295  บาท

7.ชุดกล่องใส่อาหารเด็ก กระปุกแบบสุญญากาศ Beaba 

กระปุก Tritan ฝาปิดสูญญากาศ 3 ชิ้น (Set of 3 conservation jars) ช่วยถนอมอาหาร สำหรับใส่ขนมหรืออาหารได้ ฝาปิดแบบสุญญากาศ แน่น ป้องกันปัญหาหกเลอะเทอะ มาเป็นเซ็ต 3 ชิ้น ขนาดบรรจุ 120, 240 และ 420 mL ทนความเย็นได้สูงถึง -20 องศา และทนความร้อนได้ 100 องศา สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากฝรั่งเศษปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย BPA Free ไม่มีสารตะกั่ว ผลิตจากวัสดุไททันที่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

ราคา : 659 บาท 

สำหรับกล่องอาหารเด็กถือว่าเป็นอุปกรณ์ใส่อาหารที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่พ่อแม่เป็นอย่างมาก เพราะสามารถพกพาไปนอกสถานที่ได้ง่าย แถมปัจจุบันกล่องใส่อาหารเด็กก็มีหลายยี่ห้อ มีฟังก์ชันที่หลากหลาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกๆ ครอบครัว หากไม่รู้ว่าจะซื้อ กล่องข้าวเด็ก ยี่ห้อไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อ หรือดูสินค้าเพิ่มเติมผ่านทาง link ด้านล่างได้เลยค่าาาาา 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *