กรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดีที่สุด เหมาะกับการใช้งานลูก

7 กรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี ใช้ตัดเล็บลูกได้อย่างปลอดภัยที่สุด ปี 2021

กรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี

หากไม่รู้ว่าจะซื้อ กรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่าพ่อแม่ต้องอ่านบทความนี้ เพราะ Kidminute ได้รวบรวมกรรไกรตัดเล็บเด็กทารกที่พ่อแม่หลายคนซื้อใช้ และการันตีถึงความปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา ที่จะซื้อมาใช้กับลูกมากๆ จะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย 

คลิกอ่านหัวข้อกรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี แสดง

ก่อนซื้อกรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี ต้องพิจารณาอะไรบ้าง 

1.อายุที่เหมาะสมกับการใช้งานกรรไกรตัดเล็บเด็ก

อ่านฉลากบนผลิตภัณฑ์เพื่อให้ทราบว่ากรรไกรตัดเล็บเด็กแบบไหน เหมาะกับการใช้งานกับเด็กอายุเท่าไหร่ โดยส่วนมากสำหรับทารกแรกเกิด มักเหมาะกับการใช้กรรไกรตัดเล็บแบบกรรไกร เพราะสามารถตัดเล็บได้นุ่มนวลและไม่มีเสียง กรรไกรตัดเล็บแบบผู้ใหญ่สำหรับเด็ก หรือแบบตะไบ จะเหมาะกับเด็กๆ ที่โตขึ้นมากหน่อยหรือ 6 เดือนขึ้นไป เพราะจับง่ายถนัดมือช่วยให้ง่ายต่อการตัดเล็บลูกได้อย่างปลอดภัย

2.กรรไกรตัดเล็บต้องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ

เลือกควรที่ตัดเล็บลูกที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใบมีดควรผลิตจากวัสดุที่ไม่ขึ้นสนิม แข็งแรง ไม่แตกหักง่าย หากผลิตจากวัสดุที่เป็นพลาสติก ก็ควรเป็นพลาสติกที่มีมาตรฐาน ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายอย่าง BPA

3.ความคุ้มค่าคุ้มราคาของที่ตัดเล็บลูกน้อย

ฟังก์ชันการใช้งานกรรไกรตัดเล็บเด็กควรคุ้มค่าคุ้มราคา ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กรรไกรตัดเล็บเด็กมักมีหลากหลายรูปแบบ เช่น มีแว่นขยายแถมมาให้ หรือมีกล่องจัดเก็บอุปกรณ์ อุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีวิธีการเลือกซื้ออื่นๆ อีกเพื่อให้ได้กรรไกรตัดเล็บเด็กที่ได้มาตรฐาน คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ link ด้านล่างเลยค่ะ 👇

อ่านเพิ่มเติม : 5 วิธีเลือก กรรไกรตัดเล็บทารกแบบไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานกับลูกมากที่สุด

แนะนำ 7 กรรไกรตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี ใช้งานได้ดีที่สุด

1.ชุดกรรไกรตัดเล็บเด็ก Nail care suit

ชุดกรรไกรตัดเล็บเด็ก Nail care suit ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย ทำจากวัสดุสแตนเลสอย่างดี ไม่ขึ้นสนิม สามารถใช้ตัดเล็บให้ลูกหลังอาบน้ำได้อย่างสบายใจ ที่ตัดเล็บขนาดเล็กรับกับนิ้วมือของลูกน้อย มาพร้อมกับอุปกรณ์ตัดเล็บทารก 5 ชิ้น ใน 1 ชุด ได้แก่ กรรไกรตัดเล็บ, กรรไกรตัดหนัง, ตะไบเล็บ, ที่หนีบ และกล่องใส่อุปกรณ์

ราคา 550 บาท   

2.ชุดกรรไกรตัดเล็บเด็ก Nuvita Essential Baby Care Kit set

เป็นเซ็ทกระเป๋าของใช้ที่จำเป็นของลูกน้อย ที่มีให้พร้อมถึง 7 อุปกรณ์ ได้แก่ 

  • กรรไกรตัดเล็บ step แรกเกิด
  • กรรไกรตัดเล็บสำหรับเด็กโตที่มีด้ามจับซิลิโคนจัดถนัดมือไม่ต้องกลัวลูกดิ้น
  • ตะไบเล็บ
  • ที่ดูดน้ำมูก
  • หวี ซิลิโคน
  • แปรงหวี ขนสัตว์แท้ สุดนิ่ม
  • กระเป๋าเก็บพกพา ช่วยจัดระเบียบ ไร้กังวลเรื่องของหาย

ราคา 750 บาท 

3.กรรไกรตัดเล็บเด็ก CHICCO

กรรไกรตัดเล็บทารก สำหรับลูกรักตั้งแต่แรกเกิด ช่วยลดความเสี่ยงที่เด็กทารกอาจเกิดบาดแผลขีดข่วนเนื่องจากเล็บที่มีความยาวและแหลมคม ออกแบบมาให้มีความปลอดภัยต่อนิ้วมือเล็กๆ ของลูก ใช้งานง่าย ควบคุมง่าย ลดอุบัติเหตุการตัดเล็บกินเนื้อลูก ทำจากสเตนเลส หัวกรรไกรโค้งมนเพื่อความปลอดภัย

ราคา 350 บาท  

กรรไกรตัดเล็บเด็ก CHICCO

4.กรรไกรตัดเล็บเด็กอัตโนมัติ OONEW

กรรไกรตัดเล็บยี่ห้อ OONEW ในรูปแบบกรรไกรอัตโนมัติหรือตะไบไฟฟ้า พร้อมหัวตะไบหลายแบบ แต่ละชิ้นจะมีความละเอียดและความหยาบต่างกัน ให้พ่อแม่เลือกใช้หัวตะไบที่เหมาะสมมากที่สุด ตัดเล็บทารกง่าย ช่วยลดความเสี่ยงอันตรายจากการตัดโดนเนื้อลูก สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มาพร้อมกล่องเก็บอุปกรณ์

ราคา 1,590 บาท  

กรรไกรตัดเล็บเด็กอัตโนมัติ OONEW

5.กรรไกรตัดเล็บเด็ก รุ่นมีแว่นขยาย Farlin

กรรไกรตัดเล็บสำหรับเด็กเล็กแบบมีแว่นขยาย ช่วยให้การตัดเล็บให้กับลูกน้อยทำได้ง่าย และคลายกังวลใจให้กับผู้ปกครองได้ ผลิตภัณฑ์ผลิตจากวัสดุที่ทำจากสแตนเลส ออกแบบหัวกรรไกรให้มีความโค้งมนเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเป็นต้นไป

ราคา 249 บาท  

กรรไกรตัดเล็บเด็ก รุ่นมีแว่นขยาย Farlin

6.กรรไกรตัดเล็บเด็ก Nail Clipper จาก Natur Baby

กรรไกรตัดเล็บแบบคลิป ที่ออกแบบมาให้มีด้ามจับที่ถนัดมือ ใบมีดมีความโค้งมนรับกับเล็บของเด็ก ตัดเล็บลูกน้อยได้อย่างนุ่มนวล และปลอดภัย 

ราคา 159 บาท  

กรรไกรตัดเล็บเด็ก Nail Clipper จาก Natur Baby

7.กรรไกรตัดเล็บเด็ก Beaba เซ็ทหวีและกรรไกรตัดเล็บ

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่รวมอุปกรณ์สำคัญไว้ในเซ็ทเดียว ได้แก่ หวี กรรไกรตัดเล็บ และเทอร์โมมิเตอร์สำหรับวัดอุณหภูมิ กรรไกรตัดเล็บออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ มีรูปทรงโค้งมนช่วยป้องกันอันตราย ผลิตจากวัสดุสแตนเลสสามารถอบฆ่าเชื้อ หรือเช็ดทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอลล์ได้ มาพร้อมห่วงคล้องที่ช่วยรวบรวมของทุกอย่างไว้ด้วยกันอย่างเป็นระเบียบ ขนาดกำลังดี เก็บง่าย ใช้งานสะดวก พร้อมพกพาไปได้ทุกที่ 

ราคา 690 บาท  

กรรไกรตัดเล็บเด็ก Beaba เซ็ทหวีและกรรไกรตัดเล็บ

กรรไกรตัดเล็บทารก ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็ตาม เวลาเลือกซื้อควรเลือกให้เหมาะสมกับวัยของเด็ก เลือกที่ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพนะคะ เพื่อที่จะได้ช่วยให้การตัดเล็บลูกน้อยทำได้ง่ายและปลอดภัยได้มากที่สุด หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อ กรรไกลตัดเล็บทารก ยี่ห้อไหนดี กันนะคร้า

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *