แนะนำ-6-แบรนด์-ผ้าอ้อมเยื่อไผ่-ยี่ห้อไหนดีที่สุด-ราคาถูก-ได้รับความนิยมจากคุณแม่ในปี-2021-

แนะนำ 6 แบรนด์ ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคาถูก ได้รับความนิยมจากคุณแม่ในปี 2021

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ” เป็นผ้าอ้อมทางเลือกอีกชนิดหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้ เพราะมีคุณสมบัติหลายข้อเหมาะสำหรับผิวของทารกโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองผิว หรือคุณสมบัติในการซึมซับของเหลวต่างๆ ได้ดีเยี่ยม อย่างไรก็ตามผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ก็มีหลายหลายยี่ห้อตามท้องตลาด จะเลือกผ้าอ้อมใยไผ่ที่ดีที่สุดให้ลูกแบบไหน ต้องดูจากอะไรบ้าง สามารถอ่านต่อในบทความนี้เลยค่ะ Kid Minute สรุปมาให้แล้ว

วิธีเลือกซื้อผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ยี่ห้อไหนดี

1.เลือกผ้าอ้อมเยื่อไผ่แท้ที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ คือ ผ้าอ้อมที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติหรือใยไผ่จากต้นไผ่ที่เรารู้จักกันนี่เองค่ะ โดยคุณสมบัติของเยื่อไผ่ คือ สามารถซึมซับน้ำได้ดีเยี่ยม และยังมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย และลดกลิ่นอับจากเหงื่อได้อีกด้วย 

ซึ่งถ้าคุณพ่อคุณแม่จะเลือกใช้ผ้าอ้อมใยธรรมชาติทั้งทีก็เลือกแบบที่เป็น ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ 100% หรือผ้าอ้อมมัสลินใยไผ่ หรือผ้าสาลูใยไผ่จะเป็นผ้าอ้อมใยฝ้ายผสมใยไผ่ ซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน ลักษณะของผ้าอ้อมที่ผลิตจากเส้นใจธรรมชาติ คือ ความคงทน ความนุ่มลื่นไม่ระคายเคืองผิวทารก 

2.เลือกผ้าอ้อมเยื่อไผ่ที่ตัดเย็บดี มีคุณภาพ

เลือกผ้าอ้อมเยื่อไผ่ที่ตัดเย็บอย่างปราณีต เก็บขอบริมเรียบร้อย เพราะจะช่วยยืดอายุการใช้งานของผ้าอ้อมเด็กให้ยาวนานขึ้นได้ หมดปัญหาผ้าอ้อมลุ่ย ทำให้เกี่ยวนู่น เกี่ยวนี่ เป็นปัญหาในการใช้งาน

3.สีสันของผ้าอ้อมใยไผ่ 

ผ้าอ้อมใยธรรมชาติส่วนใหญ่มักมีสีอ่อนๆ ออกแนวสีพาสเทล ไม่ฉูดฉาดเมื่อเทียบกับผ้าอ้อมใยสังเคราะห์ ซึ่งแน่นอนว่าผ้าอ้อมใยธรรมชาติก็จะมีความปลอดภัยมากกว่า และลวดลายสีสันของผ้าอ้อมใยธรรมชาติที่มีขายในปัจจุบันก็สวยงามไม่แพ้ผ้าอ้อมใยสังเคราะห์แน่นอนค่ะ 

4.เลือกจากขนาดและการใช้งานให้เหมาะสม

เลือกขนาดของผ้าอ้อมเด็กเยื่อไผ่ให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งาน เช่น หากนำไปใช้ห่อตัวทารก ควรเลือกผ้าอ้อมใยไผ่ที่มีขนาดมากกว่า 30 x 30 นิ้ว ขึ้นไป จะช่วยให้ห่อตัวทารกได้ง่าย หรือหากนำมาเป็นผ้าเช็ดหน้าหรือใช้งานทำความสะอาดอเนกประสงค์ทั่วไป อาจเลือกขนาดเล็กอย่าง 24 x 24 นิ้ว หรือ 27 x 27 นิ้ว ก็จะพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่าค่ะ 

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1.ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Iflin

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Iflin เป็นผ้าอ้อมใยธรรมชาติผลิตจากใยผ้าฝ้ายและใยไผ่กลายเป็นผ้าอ้อมมัสลินใยไผ่ที่มีความนุ่มลื่นพิเศษ ใช้การทอแบบพิเศษทำให้ผ้าอ้อมมีเนื้อแน่นและหนา นุ่มนิ่ม ลื่นผิว สัมผัสเย็นสบาย ยิ่งซักยิ่งนุ่ม และทนทานต่อการใช้งาน ลวดลายน่ารักน่าใช้ โดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน ที่สำคัญมีคุณสมบัติยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ขจัดกลิ่นเหงื่อและความอับชื้น 

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ขนาดสินค้า 30 X 30 นิ้ว เหมาะกับทุกการใช้งานทั้ง ปูนอน ห่อตัว ใช้เช็ดตัวทำความสะอาด ใช้เป็นผ้าพาดบ่า และผ้าอ้อมใยไผ่ Iflin ยังมีความพิเศษ คือ มีหูห้อยติดกระดุมไว้ตรงมุมผ้าอ้อมช่วยให้สะดวกในการใช้งาน สามารถห้อยหรือแขวนกับรถเข็นเพื่อบังแดดก็ไม่ต้องกลัวปลิวตก หรือห้อยบังแดดในรถก็ได้ 

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Iflin ขนาดสินค้า 30 x 30 นิ้ว ราคา 990 บาท (บรรจุ 4 ผืน/กล่อง)      

คลิกซื้อสินค้า

2.ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ อองฟอง

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ อองฟอง Green bamboo ผลิตด้วยเส้นใยพิเศษจากธรรมชาติจากต้นไผ่ผสานกับ Cotton หรือใยฝ้าย ทำให้มีผิวสัมผัสที่นุ่ม ลื่น อ่อนโยนต่อผิวบอบบางไร้การระคายเคือง ซึมซับน้ำและระบายอากาศ ดีเยี่ยม ไม่อับชื้น มาพร้อมลายปักสุดน่ารัก

ขนาดสินค้า 27 x 27 นิ้ว  ราคา 1,150 บาท (บรรจุ 6 ผืน/กล่อง)   

3.ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Pureen

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Pureen ผลิตจากเยื่อไผ่ธรรมชาติ 70% และเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 30% ทอด้วยเส้นใยที่เนียนละเอียด ปลอดภัย และไม่ทำให้ผิวทารกเกิดการแพ้ อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวอันบอบบางของทารก ระบายอากาศได้ดี สามารถซึมซับน้ำได้ดี ยิ่งซักผ้าจะยิ่งมีความนุ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

ขนาดสินค้า 27 x 27 นิ้ว  ราคา 1,090 บาท (บรรจุ 6 ผืน/กล่อง)   

4.ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Gracekids

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Gracekids ผ้าอ้อมสีขาวล้วน ไม่มีพิมพ์ลาย เหมาะกับครอบครัวที่มองหาผ้าอ้อมเด็กราคาประหยัด ทอจากใยธรรมชาติ ด้วยใยไผ่ 70% และใยฝ้ายหรือคอตตอน 30% มีสัมผัสนุ่ม ลื่น ด้วยการทอพิเศษ สามารถซึมซับน้ำได้ดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ขนาดผ้าอ้อมเยื่อไผ่ 27 x 27 นิ้ว  ราคา 715 บาท (บรรจุ 6 ผืน/กล่อง)    

5.ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ SOFFLIN

ผ้าอ้อม Sofflin ผ้าอ้อมสุดคิ้วท์ ลวดลายน่ารัก มาพร้อมกับแพ็คเกจที่เหมาะกับทั้งซื้อใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญวันแรกคลอดก็ได้ ผ้าอ้อมเด็กคุณภาพผลิตจากใยไผ่ออร์แกนิคและคอนตอนธรรมชาติ เป็นผ้ามัสลินใยไผ่เนื้อละเอียด เนื้อผ้าบางเบา เหมาะกับใช้ในอากาศร้อนๆ เช่นเมืองไทย สัมผัสนุ่มแบบพิเศษใช้ห่อตัวทารกก็สบายผิว เนื้อสัมผัสเย็นสบายตัว ระบายอากาศได้ดี ใยไผ่มีคุณสมบัติช่วยลดความอับชื้นและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

ขนาดผ้าอ้อมเยื่อไผ่ 27 x 27 นิ้ว  ราคา 715 บาท (บรรจุ 6 ผืน/กล่อง) 

ผ้าอ้อมมัสลินใยไผ่ Sofflin
คลิกซื้อสินค้า

6.ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ Nappi

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ผลิตจากเยื่อไผ่ 70% ใยฝ้าย 30% เนื้อผ้าสีขาว ไม่ใช้สารฟอกขาว สัมผัสนุ่มสบายกว่าผ้าอ้อมสาลูทั่วไป มีคุณสมบัติดูดซับความชื้น เหงื่อ และซับน้ำได้ดีช่วยให้ลูกน้อยแห้งสบายตัว ไม่รู้สึกเหนอะหนะแม้ในช่วงอากาศร้อน ป้องกันการเกิดอาการแพ้ได้ดี เหมาะสำหรับลูกน้อยที่มีผิวแพ้ง่าย 

ขนาดผ้าอ้อมเยื่อไผ่ 30 x 30 นิ้ว ราคา 1,090 บาท (บรรจุ 6 ผืน/กล่อง)  

ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ที่ดี มีคุณภาพ อาจมีราคาสูงสักหน่อย แต่รับรองว่ามีอายุการใช้งานคุ้มค่ากับที่ลงทุนไปแน่นอนค่ะ ผ้าอ้อมคุณภาพดีๆ อาจสามารถเก็บรักษาไว้ใช้กับลูกคนต่อๆ ไปได้อีก นอกจากช่วยให้ประหยัดแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย 

ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อผ้าอ้อมเยื่อไผ่ ยี่ห้อไหนดี ก็สามารถมาเลือกดูสินค้าผ่าน ร้านขายของใช้เด็ก Kid Minute ได้เลยนะคะ 😊 มีผ้าอ้อมเด็กให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์ดัง หรือถ้าไม่อยากใช้ผ้าอ้อมเด็กเพราะขี้เกียจซักบ่อยๆ ทาง Kid Minute ก็มี “ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ” ให้เลือกช้อปเช่นกันค่ะ

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *