รีวิว 7 น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี เป็นประโยชน์กับคุณแม่ตั้งครรภ์มากที่สุด ปี 2021

น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี

การเลือกซื้อ น้ำหัวปลี เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงคุณแม่ตอนตั้งครรภ์ ต้องยอมรับว่ายากพอสมควรค่ะ ด้วยความที่มีน้ำหัวปลีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกในท้องตลาดอย่างมากมาย ในบทความนี้ Kid Minute จะพาคุณแม่ไปดูข้อมูลเพิ่มเติมว่า น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี จะมีน้ำหัวปลียี่ห้ออะไรบ้าง ที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่ในปีนี้ ไปดูกันค่ะ

รีวิว 7 น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดีที่สุด สำหรับคุณแม่

1.น้ำหัวปลี Momlike

น้ำหัวปลี Momlike

น้ำหัวปลีกล้วยมัมไลค์ผสมน้ำอินทผาลัมและน้ำมะนาว ดื่มง่าย สดชื่น หวานจากความหวานธรรมชาติ เต็มเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณที่คุณแม่ที่กำลังให้นมบุตรมองหา ไม่ว่าจะเป็นหัวปลีที่ช่วยเรียกน้ำนม บำรุงน้ำนมแม่ อินทผลัมที่มีไฟเบอร์สูงช่วยลดอาการท้องผูก อีกทั้งยังมีน้ำมะนาวช่วยแก้วิงเวียนช่วยให้คุณแม่เจริญอาหาร น้ำหัวปลี Momlike 1 ขวด ปริมาณ 250 กรัม แคลอรี่เพียง 30 กิโลแคลอรี ราคา 1,700 บาท ต่อลัง 1 ลังมี 24 ขวด ตกขวดละประมาณ 70 บาท    

อ่านเพิ่มเติม : สุดยอด 10 ผัก ผลไม้บำรุงน้ำนม สำหรับคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ รับรองว่าเห็นผลชัวร์ 100%

2.น้ำหัวปลีแบรนด์คัดเต้า

น้ำหัวปลีแบรนด์คัดเต้า ราคาถูก

น้ำหัวปลีคัดเต้า เหมาะกับคุณแม่ที่อยากดื่มน้ำหัวปลีรสชาติใหม่ ๆ ซึ่งทางคัดเต้ามีน้ำหัวปลีให้คุณแม่เลือกดื่มได้หลากหลาย อาทิเช่น น้ำหัวปลีผสมโกโก้ น้ำหัวปลีผสมเสาวรส น้ำหัวปลีผสมอินทผลัม น้ำหัวปลีผสมมะขามอัญชัน น้ำหัวปลีผสมกะเพรา 

ซึ่งน้ำหัวปลีคัดเต้าแต่ละรสชาติล้วนมีส่วนผสมของสมันไพรต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อคุณแม่ที่กำลังให้นมบุตรอยู่ด้วยทั้งนั้นเลยค่ะ รสชาติหอม หวานจากธรรมชาติ ทานง่าย ไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะไม่ผสมน้ำตาล ราคาขวดละ 75 บาทเท่านั้น !    

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ 7 สถานที่ น้ำหัวปลีซื้อที่ไหนดี ซื้อที่ไหนได้บ้าง รวมแหล่งขายมาไว้ที่นี่

3.น้ำหัวปลีพลีพรีม

น้ำหัวปลีพลีพรีม สรรพคุณครบครัน

น้ำดื่มปลีกล้วยพลีพรีม (Plee Preme) ช่วยบำรุงและเพิ่มน้ำนมคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อยได้เป็นอย่างดี ดื่มง่าย ชื่นใจ รสชาติอร่อยคล้ายน้ำมะขามหวานอมเปรี้ยว น้ำหัวปลีพลีพรีม บรรจุมาในขวดพลาสติกพกพาง่าย สะดวกเหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ วางขายลังละ 12 ขวด ราคา 950 บาท 

4.น้ำหัวปลี Mommy Booster

น้ำหัวปลี Mommy Booster

น้ำหัวปลีออร์แกนิค Moomy Booster นั้นมีให้เลือกหลายรสชาติ ได้แก่ น้ำหัวปลีผสมน้ำผึ้งตะไคร้ น้ำหัวปลีผสมแครนเบอรี่ น้ำหัวปลีผสมพรุนและขิง น้ำหัวปลีผสมมะกรูดอินทผลัม Moomy Booster น้ำหัวปลี ทุกรสชาติไม่มีน้ำตาลและสารกันบูด ทานบำรุงได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ เพื่อบำรุงเลือดและบำรุงน้ำนมล่วงหน้า ช่วยเพิ่มน้ำนมขณะที่คุณแม่ให้นมบุตรได้เป็นอย่างดี ลังละ 15 ขวดแบบคละรส ลังละ 1,350 บาท  

5.น้ำหัวปลี Mommylicious 

น้ำหัวปลี Mommylicious 

น้ำหัวปลีมัมมี้ลิเชียสจูซ มี 2 รสชาติให้คุณแม่เลือกดื่ม คือ น้ำหัวปลีรสธรรมชาติ และน้ำหัวปลีผสมโปยกั้ก โดยส่วนผสมโปยกั้กจะช่วยในเรื่องของ การบำรุงโลหิต บำรุงสุขภาพของเพศหญิง เพิ่มอัตราการหลั่งของน้ำนม เป็นสมุนไพรที่ช่วยผสานพลังของน้ำหัวปลีให้ดีต่อคุณแม่มากยิ่งขึ้น น้ำหัวปลีมัมมี้ลิเชียสจูซ ขนาด 300 ml ลังละ 12 ขวด ราคา 948 บาท  

อ่านเพิ่มเติม : สรุป 7 ประโยชน์น้ำหัวปลี มีสรรพคุณอะไร ช่วยอะไรบ้าง สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อย

6.น้ำหัวปลี Milk Plus & More

น้ำหัวปลี Milk Plus & More

น้ำหัวปลีสกัดเข้มข้นผสมอินทผลัมออแกนิค ให้ความหวานจากธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำตาล น้ำหัวปลี Milk Plus & More มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ รสดั้งเดิม, รสขิง และ รสมะขาม ช่วยบำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม นอกจากนี้ยังช่วยในการขับถ่าย มีไฟเบอร์และแคลเซียมสูงอีกด้วย น้ำหัวปลี Milk Plus & More ราคาขวดละประมาณ 70 บาท   

7.น้ำหัวปลี Plee Dee

น้ำหัวปลี Plee Dee

น้ำหัวปลีสกัดเข้มข้นผสมอินทผลัม Plee Dee เป็นน้ำหัวปลีอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุณแม่การันตีว่าดื่มง่าย  รสชาติดี เหมือนดื่มน้ำผลไม้ทั่วไป รสหวานธรรมชาติจากอินทผลัม ไม่ใส่สารสังเคราะห์ และวัตถุกันเสีย สามารถดื่ม น้ำหัวปลี Plee Dee ได้ตั้งแต่ยังตั้งครรภ์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเรื่องน้ำนมและบำรุงครรภ์ไปในตัว ช่วยเพิ่มน้ำนมหลังคลอด และยังมีประโยชน์มากมายด้วยค่ะ ราคาขวดละ 85 บาท 

สำหรับน้ำหัวปลีก็ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีสรรพคุณในการบำรุง และช่วยเพิ่มน้ำนมให้คุณแม่ได้เป็นอย่างดี และก็โชคดีที่ปัจจุบันเราสามารถเลือกซื้อน้ำหัวปลีหลากหลายยี่ห้อได้ง่าย ๆ ตามท้องตลาดอย่างที่ Kidminute ได้รวบรวมสุดยอดน้ำหัวปลีมาแนะนำกันในวันนี้ค่ะ หวังว่าคุณแม่จะได้ข้อมูลกันแล้วนะคะว่าควรเลือกซื้อ น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี ที่สุดค่ะ 🙂 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *