เครื่องปั่นอาหารทารก ยี่ห้อไหนดี ทำอาหารปั่น นึ่ง บดได้ครบถ้วน

รีวิว 7 เครื่องปั่นอาหารทารก ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถนึ่ง ปั่น บด ทำอาหารเด็กได้แบบครบครัน Update 2021

เครื่องปั่นอาหารทารก ยี่ห้อไหนดี

สำหรับคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เครื่องปั่นอาหารทารก ยี่ห้อไหนดี หรือว่าควรเลือกซื้อเครื่องทำอาหารเด็กแบบไหนดี ก็ขอแนะนำเลยค่ะว่าให้อ่านบทความนี้ รับรองว่าได้คำตอบอย่างแน่นอน เพราะทางเรา Kid Minute ได้รวบรวมข้อมูลมาให้เรียบร้อยแล้ว

คลิกอ่านหัวข้อเครื่องปั่นอาหารทารก ยี่ห้อไหนดี แสดง

วิธีเลือกซื้อเครื่องปั่นอาหารเด็กยี่ห้อไหนดี

1.กำลังวัตต์เครื่องปั่นอาหารเด็ก

เลือกเครื่องปั่นอาหารเด็กที่กำลังวัตต์ ยิ่งมีกำลังวัตต์มากยิ่งทำให้เครื่องปั่นอาหารมีความสามารถในการทำอาหารได้มาก สามารถบดอาหารได้ละเอียดมากขึ้น ใช้งานหนักได้มีความทนทานมากกว่ากำลังไฟน้อยๆ  

2.วัสดุที่ใช้ผลิตเครื่องปั่นอาหารเด็ก

เลือกเครื่องปั่นอาหารเด็กที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน และมีความปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย เช่น โถปั่นควรทำมาจากพลาสติกหรือแก้วที่มีคุณภาพ ไม่มีสารอันตรายสะสม และควรปราศจากสาร BPA เลือกใช้เครื่องปั่นที่มีใบมีดทำมาจากวัสดุสแตนเลส ป้องกันสนิม หรือเคลือบด้วยไทเทเนียมเพิ่มความคงทน 

อ่านเพิ่มเติม : BPA Free คืออะไร  บอกเลยว่าพบได้บ่อยมาก ๆ ในของใช้เด็ก คุณแม่ต้องอ่าน !

3.ความจุของเครื่องปั่นอาหารเด็ก

เลือกเครื่องปั่นอาหารเด็กโดยดูจากความจุ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความสะดวกของพ่อแม่  บางครอบครัวอาจทำอาหารให้ลูกทีละหลายๆ มื้อแช่เก็บไว้ จึงต้องเลือกอุปกรณ์ที่จุอาหารได้มาก หรือบางครอบครัวที่พ่อแม่ชอบทำอาหารให้ลูกทีละน้อยๆ ก็อาจเลือกใช้เครื่องปั่นอาหารที่ไม่ต้องมีความจุมากก็ได้ค่ะ  

4.ฟังชั่นและความปลอดภัยเครื่องปั่นอาหารเด็ก

เลือกซื้อเครื่องปั่นอาหารเด็กจากฟังก์ชันการใช้งานว่าเหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งานของเรามากแค่ไหน โดยปัจจุบันเครื่องปั่นอาหารมักมีฟังก์ชันต่างๆ เช่น  การนึ่ง ปั่น อุ่น ละลายอาหารแช่แข็ง เป็นต้น

นอกจากนี้ควรเลือกเครื่องปั่นอาหารเด็กที่สามารถถอดอุปกรณ์ล้างได้ง่าย เพราะจะช่วยดูแลรักษาความสะอาดและสุขอนามัยที่ดีของลูกรักได้ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือความปลอดภัย  ควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพราะจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และปลอดภัยของคนในครอบครัวได้ 

รีวิวเครื่องปั่นอาหารทารก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่ใช้นึ่ง ปั่น บด ทำอาหารลูกได้

1.เครื่องทำอาหารเด็ก Oonew รุ่น Souschef 

เครื่องทำอาหารเด็ก Oonew รุ่น Souschef มีรูปแบบการใช้งานง่าย เพียงแค่กดปุ่ม ไม่ยุ่งยาก มาพร้อม 4 ฟังก์ชัน คือ นึ่ง ปั่น อุ่น ละลาย น้ำหนักเบา พกพาง่าย ฝาปิดโถล็อคแน่นแข็งแรง โถปั่นผลิตจาก Titan วัสดุคุณภาพปราศจากสารอันตราย ปลอดภัยจากอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง มั่นใจเพราะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก FDA, DGCCRF, CCC, CB, CE, ISO9001 

ราคา 2,790 บาท

2.เครื่องปั่น นึ่ง อาหารเด็ก Mummom รุ่น P1

เครื่องปั่น นึ่ง อาหารเด็ก Mummom รุ่น P1 มาพร้อมใบมีดขนาดใหญ่ 4 ใบมีดที่ทำหน้าที่เป็นตะแกรง และสามารถบดอาหารได้ละเอียด เหมาะสำหรับอาหารทารก ด้วยความจุ 1,000 ml.พลังปั่นแรงสูงถึง 400 วัตต์ สามารถปั่นและนึ่งอาหารได้สูงสุด 30 นาที 

มีระบบปั่นอัตโนมัติและระบบนึ่ง เหมาะสำหรับเมนูข้าวหรือตุ๋น ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอ LED โถทำมาจากพลาสติกไททัน แข็งแรงทนทาน และ ปราศจากสาร BPA

ราคา 3,190 บาท

3.เครื่องปั่นอาหารทารก Beaba Babycook Duo

เครื่องปั่นอาหารทารก Beaba Babycook Duo จากฝรั่งเศษ สามารถนึ่ง ปั่น อุ่น ละลายน้ำแข็งได้ภายใน 15 นาที มาพร้อมฟังก์ชันระบบไอน้ำ ปรับความละเอียดของอาหารได้เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ 

ตัวเครื่องมีดีไซน์พิเศษที่สามารถนึ่งได้ 2 ด้าน ช่วยให้สามารถทำอาหารได้หลายชนิดพร้อมกัน กำลังไฟ 800/130 วัตต์ โถปั่นมีความแข็งแรง ทนทาน ตกไม่แตก ขนาดบรรจุ 1,100 ml. มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ พร้อมเสียงเตือน ปลอดภัยจากสาร BPA ตะกั่ว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง 

ราคา 9,490 บาท

4.เครื่องปั่นอาหารเด็ก OONEW รุ่น MASTERCHEF

เครื่องปั่นอาหารเด็ก OONEW รุ่น MASTERCHEF เป็นอีกหนึ่งเครื่องปั่นอาหารเด็กที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ OONEW ช่วยคุณแม่ในการทำอาหารให้ลูกน้อย ทุกฟังก์ชันที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็น ต้ม นึ่ง เคี่ยว บด ปั่น มาพร้อมจอแสดงดิจิตอลนั้นใช้งานง่ายขึ้น พิเศษด้วยฟังก์ชันฆ่าเชื้อโรคด้วยน้ำอุณหภูมิ 100 องศา สามารถฆ่าเชื้อโรคในขวดนม และยางกัดของลูกน้อยได้

ราคา 4,590 บาท

5.เครื่องปั่นอาหารทารก Babier รุ่น Multichef Pro

เครื่องปั่นอาหารทารก Babier รุ่น Multichef Pro

เครื่องปั่นอาหารทารก Babier รุ่น Multichef Pro เครื่องนึ่ง-ปั่น 2 ชั้น ช่วยให้สามารถหุงและนึ่งอาหารได้พร้อมกันในครั้งเดียว โถต้มขนาดใหญ่ใส่อาหารง่ายและสะดวก ผลิตในไทย อะไหล่ครบไร้กังวล  

ราคา 4,190 บาท

6.เครื่องปั่นอาหารทารก Camera รุ่น CFM8022

เครื่องปั่นอาหารทารก Camera รุ่น CFM8022

เครื่องนึ่งเครื่องปั่นอาหาร Camera C-8022 แบบ 2 in 1 ใช้งานง่ายและสะดวก ด้วยวิธีการหมุนไปที่คำสั่งนึ่งด้วยไอน้ำ (Stew) หรือปั่น (Stir) แล้วกดปุ่มให้อุปกรณ์เริ่มทำงาน ช่วยให้คุณแม่ง่ายต่อการเตรียมอาหารให้ลูกน้อย

ราคา 2,990 บาท

7.เครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก Beaba Babycook Original 4 in 1

เครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก Beaba Babycook Original 4 in 1

เครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก Beaba Babycook Original 4 in 1  อีกหนึ่งรุ่นเครื่องนึ่ง ปั่น อุ่น ละลายน้ำแข็ง ได้ภายใน 15 นาทีด้วยระบบไอน้ำ ควบคุมฟังก์ชันการนึ่งจากปริมาณน้ำ มีระบบความปลอดภัยด้วยการตัดการทำงานอัตโนมัติ พร้อมเสียงเตือน โถปั่นมีความแข็งแรง ทนทาน ตกไม่แตก ปลอดภัยจากสาร BPA ตะกั่ว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง ผลิตภัณฑ์จากประเทศฝรั่งเศส

ราคา 6,590 บาท

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ลูกน้อยกำลังจะเข้าสู่วัย 5-6 เดือน อาจลองเลือกเครื่องปั่นอาหารเด็กยี่ห้อที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง และมีความปลอดภัยให้กับลูกๆ ได้เลยนะคะ ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะไปหาซื้อหรือหาข้อมูลได้จากที่ไหน ก็สามารถกดดูสินค้าได้ที่ด้าล่าง หรือว่าจะคลิกแอดไลน์สอบถามข้อมูลกับทีมงานของเราก็ได้เช่นกันนะคร้า 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *