7-แบรนด์ดัง-หมองรองให้นม-ยี่ห้อไหนดีที่สุด-หมอนให้นมลูกราคาถูก-นุ่ม-เบาสบาย-

7 แบรนด์ดัง หมองรองให้นม ยี่ห้อไหนดีที่สุด หมอนให้นมลูกราคาถูก นุ่ม เบาสบาย ได้รับความนิยม ปี 2021

หมอนรองให้นมถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับคุณแม่เลยก็ว่าได้ คุณแม่หลายคนแนะนำว่าใครที่ลังเลว่าจะซื้อหมอนรองให้นมดีไหม ซื้อแล้วจะคุ้มมั้ย? บอกเลยนะคะว่าคุ้มแน่นอน เพราะหมอนรองให้นมจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยที่ต้องอุ้มลูกให้นมเป็นเวลานานๆ 

อีกอย่างยังช่วยประคองตัวลูกน้อยให้อยู่ในท่าให้นมที่ถูกต้อง ช่วยป้องกันไม่ให้ลูกสำลักนมได้อีกด้วย ว่าแล้วเราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีหมอนรองให้นม ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้งานเวิร์คมากๆ

หมองรองให้นม ยี่ห้อไหนดี

1.หมอนให้นมยี่ห้อ Komfy

หมอนรองให้นมยี่ห้อ Komfy ตัวช่วยให้คุณแม่ให้นมลูกน้อยได้ง่าย สบายมากขึ้นด้วยหมอนรองให้นมที่ออกแบบมาช่วยรองรับน้ำหนักของลูกน้อย แม้ให้นมหรืออุ้มนานๆ ก็ไม่เมื่อยแขน ร่องตรงกลางหมอนมีความนุ่มพิเศษโอบอุ้มทารกไว้ ระดับความสูงของหมอนพอดีกับตัวแม่⁣ และนอกจากนี้ยังออกแบบมาให้มีความใหญ่สามารถใช้กอดและหนุนนอนได้ดีด้วย

สำหรับหมอนรองให้นมยี่ห้อ Komfy มีให้เลือก 2 รุ่นคือ

1.1 หมอนให้นม Komfy ตัวยู Kool Komfort Kalm ราคา 7,999 บาท หมอนรูปตัว U ขนาดใหญ่ (20″ x 26″ x 3″) ช่วยคุณแม่ให้นมได้อย่างสบายในทุกๆ อิริยาบท หมอนรองให้นมรุ่น Komfort Kalm ใช้ผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้ดีมากๆ นั่งนานๆ ก็ไม่ร้อน หลังไม่เปียก แถมสามารถใช้หนุนเป็นหมอนนอนสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ หรือผู้ที่ชอบนอนตะแคงอีกด้วยค่ะ ซื้อครั้งเดียวใช้คุ้มแน่นอน  

เย็นสบายด้วยผ้าหุ้มนวัตกรรม K2 Kool ⁣⁣⁣⁣⁣พร้อมการระบายอากาศด้วยตาข่าย Air Kool ช่วยลดผืนภูมิแพ้ที่เกิดจากเหงื่อทั้งของลูกน้อยและคุณแม่ได้ด้วยค่ะ 

1.2 Komfy หมอนให้นม Kool Komfort Kozy ราคา 2,999 บาท หมอนรูปตัว A ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าแต่ใช้เป็นตัวช่วยคุณแม่ในขณะให้นมได้ดีไม่แพ้กัน มาพร้อมผ้าหุ้มนวัตกรรมให้ความเย็นและตาข่ายระบายอากาศ ช่วยลดปัญหาผดผืนภูมิแพ้ที่เกิดจากเหงื่อได้

2.หมอนให้นมบุตร Collection Auka Fun

ช่วยพยุงแขนคุณแม่ช่วยให้คุณแม่ให้นมบุตรไม่เมื่อยแขน และยังเป็นตัวพยุงเด็กเวลาหัดนั่ง ผลิตจากวัสดุเนื้อผ้า Cotton 100% เนื้อผ้าละเอียดไม่ระคายเคียงผิวทั้งผิวคุณแม่และทารก ระบายอากาศได้ดี ใยสังเคราะห์เกรดดี ไม่อับชื้น เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิด ปลอกหมอนสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ ราคา 950 บาท 

3.หมอนให้นม Nai-B

หมอนรองให้นมแบบพกพาจากแบรนด์ Nai-B พกพาสะดวกด้วยผลิตภัณฑ์เป็นหมอนเป่าลม มาพร้อมกับอุปกรณ์เป่าลมฟรี ! ขนาดพอดีใช้งานสะดวก (64*42*21.5 cm) มาพร้อมสายรัดเอวกับหมอน ป้องกันอุบัติเห็นหมอนพลิกคว่ำ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของลูกน้อย เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด น้ำหนักตัวไม่เกิน 4 กิโลกรัม ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้เพื่อสุขอนามัยที่ดี ด้านในทำความสะอาดแค่ใช้ BABY WIPE เช็ด

4.หมอนให้นม Dr.Brown GIA Nursing Pillow 

หมอนรองให้นมที่มีรูปร่างโค้งรับกับลำตัวคุณแม่ ช่วยให้ให้นมได้สบายยิ่งขึ้น ช่วยลดปัญหาการสำลักนม หมอนมีรูปร่างกว้างและแบนช่วยป้องกันไม่ให้ทารกตกจากอ้อมแขน ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ป้องกันแบคทีเรีย และป้องกันรอยด่าง ซักทำความสะอาดในเครื่องซักผ้าได้ ราคา 3,230 บาท

📃 คลิกอ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

📌 อยู่ดี ๆ ลูกไม่ยอมดูดเต้า ไม่งับเต้านมแม่ มีวิธีการปรับพฤติกรรมลูกอย่างไรบ้าง

📌 [ ลูกหงุดหงิดเวลาเข้าเต้า เกิดจากอะไร ] มีอาการแบบไหน ต้องป้องกันอย่างไรบ้าง

📌 [ ลูกชอบสำลักเวลาเข้าเต้า อันตรายไหม ] เกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง คุณแม่ต้องอ่าน

5.หมอนให้นมอเนกประสงค์ Richell 

หมอนรองให้นมยี่ห้อ Richell หมอนเป่าลม รูปทรงตัว C โค้งมนช่วยพยุงตัวเด็กเวลาเข้าเต้า ใช้ช่วยทรงตัวเวลาลูกฝึกนั่งได้ หรือเป็นที่พักรองแขน รวมถึงใช้พักผ่อนปรับเปลี่ยนอิริยาบถของคุณแม่ รูปทรงลาดชันได้องศา ช่วยให้ให้นมลูกได้สบาย ไม่เมื่อยล้า ขนาด 52 × 50 × 20 cm. ปลอกหมอนถอดซักทำความสะอาดได้ ราคา 1,480 บาท  

6.หมอนให้นม Mother’s Baby

หมอนรองให้นมที่วิจัยและพัฒนาเพื่อสะรีระของเด็กทารกโดยเฉพาะ ปลอกหมอนผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อดีไม่ระคายเคืองผิว ถอดซักได้เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี ตัวหมอนคงรูปแข็งแรงไม่ยวบ หน้าตัดหมอนกว้างรองรับทารกได้ไม่ต้องกลัวตก ราคา 2,590 บาท 

7.หมอนให้นม รองสะรีระ Babymoov

หมอนรองให้นมอเนกประสงค์ยี่ห้อ Babymoov ออกแบบตามสรีระศาสตร์ รูปทรงเมล็ดถั่วนอกจากช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยใช้เป็นที่เท้าแขนขณะให้นม ยังใช้ซัพพอร์ตด้านหลังระหว่างนั่งพิง รองใต้ครรภ์ขณะนอนตะแคง หรือรองขาเพื่อให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้นอีกด้วย ขนาด 60 × 30 × 12 ซม. ราคา 2,690 บาท 

คุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาหมอนรองให้นมดีๆ สักใบ ลองเลือกหมอนรองให้นม 7 ยี่ห้อที่ Kidminute แนะนำไปดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ถ้าต้องการซื้อหมอนรองให้นมจากร้านขายของใช้เด็กของเรา ก็สามารถคลิกดูสินค้าผ่านช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ หรือว่าจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกันค่ะ 😊

หมอนให้นม-รองสะรีระ-Babymoov

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *