รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อไหนดี ที่รองรับน้ำหนักเด็กได้เป็นอย่างดี

7 รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อไหนดี ที่รองรับน้ำหนักเด็กได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าคุณแม่นิยมเลือกซื้อ ปี 2021

รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อไหนดี

ในการมองหา “ รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อไหนดี ” ที่ผลิตออกมาสำหรับเด็ก เป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องพิถีพิถันในการเลือกมากที่สุดอีกชิ้นหนึ่งค่ะ รองเท้าเด็กหัดเดินที่ดีนอกจากจะช่วยให้การฝึกเดินของลูกเป็นไปได้ดีมากขึ้น เร็วมากขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยรองรับสะรีระของเด็กได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้ก้าวเดินได้อย่างถูกต้อง ลดอาการบาดเจ็บ ที่สำคัญรองเท้าเด็กหัดเดินที่ดีควรมีความนุ่มสบายเท้าเล็กๆ ของเจ้าตัวน้อยด้วยนั่นเอง

แนะนำ 7 รองเท้าเด็กหัดเดิน ยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่ได้รับความนิยมในปีนี้

1.รองเท้าเด็กหัดเดิน LITTLE BLUE LAMB รุ่น ดอกไม้สีเหลือง

รองเท้าหัดเดินเด็กสัญชาติไทยที่เข้าใจสภาพภูมิอากาศ เข้าใจความต้องการ และสะรีระของเด็กๆ เป็นอย่างดี นับว่าเป็นรุ่นที่ขายดีมากๆ เป็นตัวเลือกที่พ่อแม่หลายๆ คนรวมถึงคุณพ่อคุณแม่ดาราไว้วางใจซื้อให้ลูกใช้หัดเดินค่ะ 

รองเท้าเด็กหัดเดินยี่ห้อนี้การันตีด้วยคุณภาพอย่างดีของวัสดุที่นำมาผลิตรองเท้า พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบายลูกไม่งอแง และแม้จะมีความนุ่มแต่ก็ยังออกแบบมาให้มีความกระชับเท้า  รองรับการก้าวเดินของลูกได้อย่างมั่นคง ถูกต้องตามสะรีระของเด็ก นอกจากนี้เรื่องความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ พื้นรองเท้ากันลื่นอย่างดี เหมาะกับวัยกำลังเดินของลูกที่สุด   

รองเท้าเด็กหัดเดิน LITTLE BLUE LAMB ดอกไม้สีเหลือง มีดีไซน์น่ารักสวยงามเหมาะกับเจ้าหญิงตัวน้อยๆ ใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี  ป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้รองเท้าเด็ก LITTLE BLUE LAMB  ยังมีหลายสไตล์ให้เลือกทั้งรองเท้าเด็กหญิง เด็กชาย Unisex รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน  

ราคา 1,290 บาท (ลดจาก 1,390 บาท)

2.รองเท้าหัดเดิน ADIDAS รุ่น Stan smith

คุณพ่อคุณแม่บางท่านชอบเลือกรองเท้าที่ใส่เหมือนกันได้ทั้งครอบครัว รองเท้ายี่ห้อ ADIDAS เองมีทั้งรุ่นผู้ใหญ่และเด็ก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับครอบครัวสายแฟชั่นที่อยากจะแต่งตัวเหมือนกันออกจากบ้านค่ะ 

สำหรับรุ่นที่จะมาแนะนำในวันนี้จะเป็น รุ่น Stan smith ยอดนิยม เป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กที่สวมใส่ง่ายเพราะเป็นแบบติดไม่ใช่แบบเชือก ดีไซน์สวยงาม 

ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,600 บาท – 1,900 บาท

รองเท้าหัดเดิน ADIDAS รุ่น Stan smith

3.รองเท้าหัดเดิน NIKE รุ่น Nike Sunray Adjust 5 V2

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ทำรองเท้าทั้งไซส์สำหรับเด็กและสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งทาง NIKE เองก็มีรองเท้าหัดเดินเด็กที่หลากหลาย รูปแบบดีไซน์สวยงามในแบบรองเท้าผ้าใบที่แบรนด์ถนัด นอกจากนี้ยังมีรองเท้ากึ่งแตะกึ่งคัทชู รุ่น Nike Sunray Adjust 5 V2 ซึ่งระบายอากาศได้ดี สวมใส่ง่ายเหมาะกับเด็กๆ วัยกำลังหัดเดินค่ะ 

ราคาประมาณ 1,200 บาท

รองเท้าหัดเดิน NIKE รุ่น Nike Sunray Adjust 5 V2

4.รองเท้าเด็กหัดเดิน LITTLE BLUE LAMB รุ่นผ้าใบ

อีกหนึ่งชิ้นของ LITTLE BLUE LAMB ที่ขายดีเป็นที่นิยมของพ่อแม่คือ LITTLE BLUE LAMB รุ่น ผ้าใบ ข้อสูงค่ะ เพราะดีไซน์ข้อสูงที่เท่ห์ ผลิตจากวัสดุหนังอย่างดีทำให้ไม่กัด รองเท้าสามารถเช็ดทำความสะอาดง่าย เด็กๆ ใส่เดินได้อย่างสบาย ก้าวเดินได้อย่างถูกต้อง 

แม้จะเป็นรองเท้าผ้าใบก็มั่นใจได้ว่า นุ่มและมีน้ำหนักเบา เพราะรองเท้า LITTLE BLUE LAMB เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรองเท้าเด็กที่แพทย์ต่างแนะนำ รับรองว่าใส่ได้คุ้ม ใส่ได้นาน แถมได้ของคุณภาพดีเยี่ยมไปให้ลูกใช้แน่นอน 

ราคาประมาณ 1,390 บาท

5.รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อ Combi รุ่น Vintage Fun

รองเท้าหัดเดิน Combi รุ่น Vintage Fun สีสันสดใส รูปทรงแบบรองเท้าผ้าใบ สวมใส่ง่ายผลิตจากวัสดุที่โปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยพยุงให้ลูกน้อยยืนและทรงตัวได้ 

ราคาประมาณ 1,990 บาท   

รองเท้าหัดเดิน Combi รุ่น Vintage Fun

6.รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อ ONITSUKA TIGER Kids รุ่น Mexico66

รองเท้าหัดเดินเด็กจากแบรนด์ Onitsuka Tiger เอาใจครอบครัวสายแฟชั่นอีกหนึ่งแบรนด์ รุ่น Mexico66 ทรงคลาสสิกของยี่ห้อนี้ ออกแบบให้มีความทนทาน และน้ำหนักเบา ทำจากหนังวัวแท้ 100% ข้อเสียคือเป็นรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก อาจสวมใส่ยาก และใช้เวลาในการสวมใส่นานกว่าปรกติ 

ราคาขายอยู่ที่คู่ละ 2,990 บาท 

รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อ ONITSUKA TIGER Kids รุ่น Mexico66

7.รองเท้าหัดเดิน ยี่ห้อ Babybotte รุ่น ZITA-BEIGE (153-181)

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าหัดเดินที่ได้รับความนิยมเช่นกัน สินค้านำเข้าจากฝรั่งเศษ รองเท้าหัดเดินรุ่น ZITA-BEIGE (153-181) เป็นรองเท้าทรงผ้าใบครึ่งข้อเท้าที่ช่วยกระชับเท้าและช่วยในการหัดก้าวเดินของลูกทำได้ง่ายและมั่นคงยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุอย่างดีมีคุณภาพ รองเท้ามีรูระบายอากาศช่วยไม่ให้อับชื้น สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา 

ราคาประมาณ 2,500 บาท 

รองเท้าหัดเดิน Babybotte รุ่น ZITA BEIGE

บอกเลยว่ารองเท้าหัดเดินเด็กที่ Kidminute รวบรวมมาให้วันนี้ นิยมและเป็นที่ชื่นชอบมากๆ ของคุณพ่อคุณแม่ที่เลือกซื้อไปให้ลูกใช้ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ และยิ่งได้เห็นพัฒนาการของลูกในการหัดเดิน เด็กๆ มีความสุข เท่านี้ก็เป็นที่อิ่มอกอิ่มใจของพ่อแม่ได้อย่างแน่นอน 

หากคุณพ่อคุณแม่ยังไม่รู้ว่าจะไปเลือกซื้อรองเท้าเด็กที่ไหนดี ก็สามารถเลือกช้อป่านร้านขายของใช้แม่และเด็ก Kid Minute ได้เลยนะคร้า เราจำหน่ายของใช้แม่ และของใช้เด็กจากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย ที่คัดสรรคุณภาพรองเท้าเด็กมาแล้วว่ารองรับการก้าวเดินของลูกได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ก็สามารถทักเข้ามาขอรับคำแนะนำกับเราได้เลยเช่นกันค่ะ 😊

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *