น้ำยาล้างขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด แบบไหนดี

แนะนำ 7 น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดีที่สุด ทำความสะอาดขวดนมเด็กได้ดี ราคาถูก ปี 2021

น้ำยาล้างขวดนมเด็ก

การใช้น้ำยาล้างขวดนม เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมที่ต้องถูกคัดสรรอย่างใส่ใจ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สัมผัสโดยตรงกับขวดนมของลูกน้อย รวมถึงใช้บนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ลูกน้อยอาจใช้ในแต่ละวัน เช่น ของเล่น หรือจุกหลอก 

ในบทความนี้ KidMinute จะพาทุกท่านไปดูกันค่ะว่ามี น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี ที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่มากที่สุด

เลือกน้ำยาล้างขวดนมเด็กแบบไหนดี

แน่นอนว่าเวลาเลือก น้ำยาล้างขวดนมเด็ก คุณพ่อคุณแม่ก็อยากจะเลือกน้ำยาล้างขวดนมเด็กที่ปลอดภัย และสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกจากขวดนมที่ใช้แล้วออกให้ได้มากที่สุด ซึ่งวิธีการเลือกว่าน้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี ก็ให้ดูที่ปัจจัยดังต่อไปนี้

1.เลือกน้ำยาล้างขวดนมเด็กที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อความมั่นใจว่าปลอดภัยต่อลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีตกค้าง

อ่านเพิ่มเติม : BPA Free คืออะไร  บอกเลยว่าพบได้บ่อยมาก ๆ ในของใช้เด็ก คุณแม่ต้องอ่าน !

2.เลือกผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมที่ผ่านการทดสอบว่าปลอดภัย และผ่านการทดสอบการระคายเคือง Dermatologically Tested

3.เลือกน้ำยาล้างขวดนมเด็กที่มีฟองน้ำ ล้างออกง่าย และไม่ทิ้งกลิ่นตกค้าง

4.เมื่อล้างผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างขวดนมออกแล้วต้องไม่ทิ้งคราบ

5.มีประสิทธิภาพในการล้างคราบโปรตีนที่ติดอยู่ในขวดนมได้อย่างหมดจด

6.น้ำยาล้างขวดนมต้องไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย รวมถึงผู้ที่ต้องใช้น้ำยาในการล้างขวดนม

7.ตรวจสอบดูวันหมดอายุของน้ำยาล้างขวดนมเด็ก หากหมดอายุแล้วไม่ควรนำมาใช้งานต่อ 

8.น้ำยาล้างขวดนมเด็กต้องถูกบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่หนาแน่น ไม่รั่วไหล หรือมีรอยบุบ เพื่อป้องกันไม่ให้มีสารอันตรายอื่น ๆ ซึมเข้าไปปะปนในน้ำยาล้างขวดนมเด็ก

อ่านเพิ่มเติม : ล้างขวดนมเด็ก ใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง มีวิธีการล้าง ทำความสะอาดอย่างไร ให้ปลอยภัยต่อลูกที่สุด

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี

1.น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ – Deenee

น้ำยาล้างขวดนมเด็ก D-nee นิวบอร์น มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างออแกนิคอโลเวร่า ช่วยขจัดคราบโปรตีนและไขมันจากนมแม่ และนมวัวได้อย่างหมดจด น้ำยาดีนี่ล้างขวดนม ปราศจากน้ำหอม ใช้กลิ่นส้มธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการแพ้ Hypoallergenic มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกน้อย 

ราคา : 79 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 600 มล.) 

2.น้ำยาล้างขวดนมโคโดโม – Kodomo

น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อโคโดโม คัดสรรสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกน้อย ไม่ทิ้งสารตกค้าง น้ำยาล้างขวดนม Kodomo สูตร Multi-Function สามารถใช้ทำความสะอาดคราบโปรตีนและไขมันของน้ำนมในขวดนม จุกนม ทำความสะอาดของเล่นเด็ก ของใช้ รวมถึงล้างผักและผลไม้ได้อีกด้วย 

ราคา : 59 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 600 มล.) 

3.น้ำยาล้างขวดนมเบบี้มายด์ – Baby Mild

น้ำยาล้างขวดนมเด็กเบบี้มายด์ เป็นสูตรออแกนิคที่คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะมีความอ่อนโยนจากธรรมชาติ ผลิตจากพืชธรรมชาติ 4 ชนิด คือ ข้าวโพด มะพร้าว ผลปาล์ม และข้าวสาลี น้ำยาล้างขวดนมเด็ก Baby Mild มีสองสูตร ได้แก่ สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ และ ฮันนี่ซัคเคิล น้ำยาล้างขวดนมเด็กสามารถใช้ทำความสะอาดขวดนมได้อย่างหมดจด ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำว่าปลอดภัย ผ่านการทดสอบการระคายเคือง Dermatologically Tested ไม่ใส่สารพาราเบน ไม่ใส่สี มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบไขมันนม กลิ่นที่ตกค้างบนขวด และภาชนะได้

ราคา : 79 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 600 มล.) 

4.น้ำยาล้างขวดนมพีเจ้น – Pigeon

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อ Pigeon เป็นอีกน้ำยาล้างขวดนมที่ช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ใช้ล้างทำความสะอาด คราบโปรตีน และคราบไขมันของน้ำนมบนขวดนม จุกนม อุปกรณ์ป้อนอาหารของลูกน้อย ของเล่นเด็ก รวมไปถึงล้างผักและผลไม้ได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมที่คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ หากไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำยาล้างขวดนมเด็กยี่ห้อไหนดี น้ำยาล้างขวดนมเด็กพีเจ้น ก็ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

ราคา : 149 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 700 มล.) 

5.น้ำยาล้างขวดนมทอดดี้ – Toddy

น้ำยาล้างขวดนมทอดดี้ ใช้ทำความสะอาด ขวดนม จุกนม จุกหลอก ผลิตจากสกัดจากสารธรรมชาติจึงมีความอ่อนละมุนเป็นพิเศษ น้ำยาล้างขวดนม Toddy มีประสิทธิภาพในการชำระล้าง และละลายคราบโปรตีนของน้ำนมที่ติดอยู่ในขวดนมเด็ก และจุกนม ปราศจากสารตกค้างเหมือนเช่นผงหรือน้ำยาทำความสะอาดทั่วไป

ราคา : 45 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 700 มล.) 

6.น้ำยาล้างขวดนมละมุน – LAMOON

น้ำยาล้างขวดนมเด็กจากละมุน ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ได้แก่ สารสกัดธรรมชาติจาก Fruit Enzyme, Bitter Orange Extract, Lemon Extract, Pure Essentail Oil มีความปลอดภัย และปราศจากสารเคมีอันตรายต่าง ๆ เช่น Paraben, SLS และ SLES ที่เป็นสารก่อมะเร็ง น้ำยาล้างขวดนมเด็ก ยี่ห้อ ละมุน มีประสิทธิภาพในการช่วยขจัดคราบมันน้ำนมที่ติดกับขวด จุกนม และอุปกรณ์อื่น ๆ ขจัดกลิ่นน้ำนม กลิ่นอับ และไม่ทิ้งกลิ่นตกค้าง นอกจากนั้นน้ำยาล้างขวดนมเด็กยี่ห้อนี้ยังช่วยลดการสะสมของเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียอันตรายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ราคา : 166 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 450 มล.) 

7.น้ำยาล้างขวดนมเด็ก BOTANIKA ORGANIC

น้ำยาล้างขวดนมเด็กสูตรออร์แกนิค จาก BOTANIKA ORGANIC ใช้วัตถุดิบที่มาจากพืช และผลไม้ออร์แกนิค สามารถทำความสะอาดขวดนม และภาชนะของลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อนี้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อมือของคุณแม่ไม่ทำให้แห้งกร้าน ฟองน้อย ล้างออกได้ง่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ทิ้งสารตกค้าง 

 ราคา : 240 บาท (ชนิดรีฟีล ขนาด 500 มล.) 

สำหรับ น้ำยาล้างขวดนม ทั้ง 7 ยี่ห้อที่ดีที่สุด ที่ Kidminute รวบรวมมาเสนอในบทความนี้ คัดสรรมาแล้วว่าปลอดภัย และอ่อนโยนต่อลูกน้อยแน่นอนค่ะ ส่วนใครจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมยี่ห้อไหนก็ตาม อย่าลืมอ่านฉลากและข้อมูลเพิ่มเติมบนตัวสินค้า ก่อนการเลือกซื้อน้ำยาล้างขวดนมเด็กกันด้วยนะคะ 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *