กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ใช้ดีที่สุดปีนี้

กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนมากที่สุด ปี 2021

กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี

ในบทความนี้ Kid Minute จะมาบอกคุณแม่คุณพ่อมือใหม่กันค่ะว่า กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหน แบรนด์ไหนบ้าง ที่สามารถจุของได้เยอะ พกพาได้อย่างสะดวก ที่สำคัญคือสามารถเก็บน้ำนมแม่ รักษาอุณหภูมิได้ด้วย แต่ก่อนอื่นเราลองไปดูวิธีการเลือกกระเป๋าสัมภาระคุณแม่กันก่อนดีกว่าค่ะ

คลิกอ่านหัวข้อกระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี แสดง

วิธีเลือกกระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี

เวลาที่จะเลือกซื้อกระเป๋าคุณแม่ ต้องพิจารณาอะไรบ้าง  เราลองไปดูกัน..

1.ฟังก์ชันการใช้งานกระเป๋าคุณแม่

สำหรับกระเป๋าสัมภาระคุณแม่ สิ่งแรกที่ต้องเลือกดูคือฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ค่ะ โดยสัมภาระแม่ลูกอ่อนส่วนใหญ่มักมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อม ขวดนม แพมเผิส ชุดสำรองของลูกน้อย หรือบางคนต้องพกเครื่องปั๊มนมไปด้วย 

ซึ่งกระเป๋าสัมภาระคุณแม่ก็มักจะมีหลายๆ ช่องให้สามารถใส่ของได้เยอะและเป็นระเบียบค่ะ นอกจากนี้แนะนำให้ดูเรื่องซิป หรือวิธีการปิด-เปิดกระเป๋าว่าแน่นหนาหรือไม่ ฟังก์ชันการใช้งานสะดวกหรือเปล่า และลองดูพวกออฟชั่นเสริมอื่นๆ เช่น ที่รองบ่าที่จะช่วยทุ่นแรงคุณแม่เวลาพกกระเป๋าไปในที่ต่างๆ หรือฐานรองกระเป๋าที่จะช่วยให้สามารถวางกระเป๋าตั้งขึ้นได้ ทำให้หยิบจับสิ่งของได้สะดวก 

2.วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋าคุณแม่

ขอบอกเลยว่าประเป๋าสัมภาระคุณแม่จะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้ใช้บ่อย จึงควรเลือกกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ไม่ขาดหรือชำรุดง่าย ยิ่งถ้าวัสดุคุณภาพดี และมีน้ำหนักเบาก็จะช่วยทุ่นแรงในการถือกระเป๋าไปไหนมาไหนของคุณแม่ได้เยอะค่ะ 

อีกอย่างหนึ่งที่ต้องเลือกก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋าให้ดี คือ ควรเลือกกระเป๋าที่ทำจากวัสดุกันน้ำ จะช่วยให้เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยรักษาสุขอนามัยที่ดีได้อยู่เสมอๆ 

3.ความจุของกระเป๋าคุณแม่

เลือกกระเป๋าสัมภาระคุณแม่ที่มีความจุอย่างน้อย 20 ลิตร เป็นขนาดที่เหมาะสมในการใส่สัมภาระต่างๆ ลงไปได้อย่างเพียงพอค่ะ 

4.รูปทรง ขนาดกระเป๋าคุณแม่

เลือกกระเป๋าที่มีขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป โดยขนาดกระเป๋ามาตรฐานที่แนะนำ คือ ประมาณ 30 × 18.5 × 46 ซม. (ปริมาณบรรจุประมาณ 25 ลิตร) เพราะจะไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ใช้งานได้สะดวก และให้เลือกกระเป๋าที่มีรูปทรงที่เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ของคุณแม่ เช่น สะพายหลัง หรือสะพายบ่า

5.ความสวยงามของกระเป๋าคุณแม่

ขึ้นชื่อว่าเป็นกระเป๋าของคุณแม่แล้ว ความสวยความงามก็คงขาดไปไม่ได้ ซึ่งปัจจุบันก็มีกระเป๋าสัมภาระคุณแม่หลากหลายแบรนด์ ที่มีดีไซน์สวยงาม ให้เลือกช้อปตามใจชอบกันเยอะเลยค่ะ 

ถ้าต้องการซื้อกระเป๋าคุณแม่ไปใช้งาน ขอแนะนำเลยค่ะว่าให้ลองนำเอาวิธีด้านบนไปปรับใช้ดู เพื่อให้ได้รับกระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อนที่ตอบโจทย์การใช้งานนั่นเองค่ะ

แนะนำ 7 กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021

1.กระเป๋าสัมภาระคุณแม่อองฟอง (ลายจุด สีแดง)

กระเป๋าสัมภาระคุณแม่อองฟอง (ลายจุด สีแดง)

กระเป๋าสัมภาระคุณแม่อองฟอง พิมพ์ลายหอไอเฟล ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ลายจุดสีแดงสดใส ขนาดกระเป๋า 16 X 14 X 11 นิ้ว มีช่องใส่สัมภาระแบ่งเป็นสัดส่วน ฝาปิดกระเป๋าแบบซิปใช้งานง่าย หยิบจับของได้สะดวก ตัดเย็บอย่างดี สายกระเป๋าปรับระดับให้เหมาะสมกับสะรีระของคุณแม่ได้ ใช้งานสะพายพาดขวางลำตัวหรือพาดบ่า 

ราคา : 1,400 บาท 

2.กระเป๋าสัมภาระเก็บความเย็น ยี่ห้อ Mummom

กระเป๋าสัมภาระ Mummom พร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษที่สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง ช่วยคงคุณภาพสิ่งของภายในกระเป๋าให้เก็บได้อย่างยาวนานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของใช้ต่างๆ ที่ไม่ทนความร้อน นม หรืออาหาร กระเป๋าด้านนอกผลิตจากผ้ากันน้ำ ป้องกันของเหลวไม่ให้รั่วซึมเข้าไปข้างใน ทำความสะอาดง่าย กระเป๋ามีขนาดใหญ่ 11 x 8 x 6 นิ้ว จุของได้เยอะ มีช่องแบ่งสัมภาระอย่างเป็นระเบียบ ดีไซน์เรียบหรู มี 3 สีให้เลือก สีดำ สีเขียว และสีเนื้อ(เบจ) 

ราคา : 2,990 บาท 

3.กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ Sofflin Travel Bag Classic

กระเป๋าคุณแม่ Sofflin Travel Bag สำหรับคุณแม่สายมินิมอล เอาใจคุณแม่สายลุย ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน กระเป๋าทรงสะพายไหล่ หรือ สะพายเฉียง ใช้งานสะบายไม่ปวดไหล่ ช่องใส่กระเป๋าขนาดใหญ่ใช้งานง่ายและสะดวก พร้อมช่องจัดระเบียบกระเป๋าที่ให้คุณแม่สามารถแยกเก็บสัมภาระหลายๆ ชนิดรวมกันได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

ราคา : 1,550 บาท

4.กระเป๋าคุณแม่ช่วยเก็บน้ำนม Our Back รักษาความเย็นได้ดี

กระเป๋าเก็บน้ำนม เก็บความเย็น Our Back ดีไซน์กระเป๋าแบบเป้สะพายหลัง สายสะพายนุ่มไม่ทำให้เกิดบาดแผลเวลาสะพายนานๆ กระเป๋าสองชั้นบุด้วยฉนวนเก็บอุณหภูมิ หนากว่าตามท้องตลาดถึง 15 mm. เก็บความเย็นได้อย่างยาวนาน เหมาะกับใส่น้ำนมเพื่อรักษาคุณภาพน้ำนมขณะอยู่นอกบ้านไม่มีตู้แช่ ทำจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา มีช่องเก็บของถึง 7 ช่อง สามารถเก็บเครื่องปั๊มนมได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เก็บขวดนมขนาด 8 Oz ได้ 6 ขวด

ราคา : 2,190 บาท

5.กระเป๋าคุณแม่ รุ่น Sydney 2 แบรนด์ Beaba

กระเป๋าคุณแม่ รุ่น Sydney 2 กระเป๋าคุณแม่ที่มีฟังก์ชันสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อย เพียงกางแผ่นรองเปลี่ยนผ้าอ้อมด้านหน้ากระเป๋าออกมา ช่วยให้คุณแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมลูกน้อยได้ทุกที่ มั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัย ใช้งานสะดวกสุดๆ ใส่สัมภาระได้เยอะ มีช่องจัดระเบียบแบ่งเป็นหลายช่อง ด้านข้างเป็นช่องเก็บอุณหภูมิ ใช้เก็บขวดนมได้ สายสะพายไหล่ขนาดใหญ่บุนุ่ม ช่วยกระจายน้ำหนัก สามารถปรับแขวนกับรถเข็นได้ มีหลายสีให้เลือก 

ราคา : 2,890 บาท

6.กระเป๋าสัมภาระคุณแม่  เก็บน้ำนมได้ดี Eco รักษาอุณหภูมิ

กระเป๋าเก็บน้ำนมรุ่น Eco ดีไซน์เรียบง่าย แต่อยู่ทรง ตัวกระเป๋าตั้งขึ้นไม่อ่อนย้วย ฝากระเป๋าเปิดได้กว้าง ใช้งานได้อย่างสะดวก  เก็บอุณหภูมิได้นานถึง 12 ชั่วโมง ราคาถูก ประหยัดเงิน สบายกระเป๋า เก็บขวดนมได้ 4 ขวด ขนาด 8 Oz

ราคา : 990 บาท

7.กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ เก็บน้ำนมได้ Twogo All ดีไซน์ เรียบหรู

กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ เก็บน้ำนมได้ Twogo All

กระเป๋าเก็บน้ำนม Twogo All กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ รุ่นยอดนิยม สีสันสดใส มาพร้อมสายสะพายบุอย่างหนา นุ่ม ช่วยกระจายน้ำหนักไม่ทำให้ปวดไหล่ มีช่องใส่ของขนาดใหญ่มากถึง 3 ช่อง สามารถใส่เครื่องปั๊มนมขนาดเล็กได้ ใส่ขวดนมขนาด 8 Oz ได้ 4 ขวด แถมฟรี B-Bool Cold Pack เนื้อเจลจากเยอรมัน 2 ชิ้น 

ราคา : 1,890 บาท

เรียกว่ากระเป๋าสัมภาระคุณแม่ยี่ห้อต่างๆ ที่รวบรวมมาให้ในวันนี้ มีทุกรูปแบบ ทั้งฟังก์ชั่นและออฟชั่นที่ครบถ้วนเลยทีเดียวค่ะ ส่วนคุณแม่ท่านไหนจะสะดวก หรือชื่นชอบกระเป๋าคุณแม่แบบไหนเป็นพิเศษ ก็ลองเลือกช้อปกันได้ที่ Kidminute.com เลยค่ะ มีให้ให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *