จุกหลอก ยี่ห้อไหนดีที่สุด จุกนมหลอกตัวไหนดี

7 จุกหลอก ยี่ห้อไหนดี อะไรดีที่สุด มีรีวิวการใช้งานมาฝาก !

จุกหลอก ยี่ห้อไหนดี 

สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหา “จุกหลอก” หรือ “จุกนมเสมือนนมแม่” แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก จุกหลอก ยี่ห้อไหนดี จุกนมหลอกอะไรดีที่สุด เพื่อให้ได้การใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเหมาะกับความต้องการของลูกน้อย ในบทความนี้ Kid Minute มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำทุกท่านกันค่ะ

รีวิว 7 จุกหลอก ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1.จุกหลอก ยี่ห้อ Mam

จุกหลอก Mam Perfect มีผลวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ ด้านทันตกรรม ประเทศอิตาลี ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ส่งผลกระทบต่อการเรียงตัวของฟัน ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับพัฒนาการของรูปหน้า ของเด็กแต่ละช่วงวัย ที่สำคัญรองรับฟันที่จะขึ้น ป้องกันอาการฟันซ้อน หรือเรียกง่าย ๆ ว่า แก้ปัญหา ปากเจ่อ ฟันเหยิน ซิลิโคนของจุกหลอก MAM ออกแบบให้ไม่เรียบ เพื่อเลียนแบบผิวของคุณแม่ แต่มีความอ่อนนุ่มมากกว่าซิลิโคนทั่วไปถึง 3 เท่า ถอดล้างทำความสะอาดง่าย 

ราคา 425 บาท 

2.จุกหลอก ยี่ห้อ Nuk

จุกหลอก Nuk ของแท้ (Made in Germany) เป็นจุกนมหลอกซิลิโคนสำหรับเด็กอายุ 0-6 เดือน มาพร้อมกล่องเก็บจุกป้องกันอุปกรณ์จากเชื้อโรคและสิ่งสกปรก พกพาง่าย แป้นดูดพัฒนาให้มีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมปุ่มแบน เพื่อป้องกันจุดกดทับไม่เป็นอันตรายแม้เผลอใช้ในขณะหลับ จุกนมบางและแคบช่วยลดแรงกดของขากรรไกรและฟัน ลดปัญหาฟันเหยิน ฟันเก ฟันยื่น วัสดุทำจากซิลิโคนใส ทำความสะอาดง่ายและทนต่ออุณหภูมิ

ราคา 590 บาท จำนวน 2 ชิ้น/แพ็ค   

อ่านเพิ่มเติม : สรุปมาแล้ว จุกหลอก ทำให้ฟันเหยินไหม ? ส่งผลกระทบต่อฟันของลูกจริงหรือไม่

3.จุกหลอก ยี่ห้อ Avent

จุกหลอกจาก PHILIPS AVENT รุ่น SCF170/18 เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด ถึง 6 เดือน สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกและปลอดภัย น้ำหนักอุปกรณ์เบา ประมาณ 0.054 กก. ออกแบบให้จุกนมสามารถยุบตัวได้ รูปทรงสมมาตรรับกับเพดานปาก ฟัน และเหงือกของลูกน้อย พัฒนามาให้รับกับช่องปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้มีส่วนช่วยในการเรียงตัวของฟันได้อย่างสวยงามในอนาคต จุกนมซิลิโคนอ่อนนุ่มสบาย มีที่จับนิรภัยช่วยให้สามารถดึงออกได้อย่างง่ายดาย 

ราคา 400 บาท จำนวน 2 ชิ้น/แพ็ค    

4.จุกหลอก ยี่ห้อ Dr.Brown’s

จุกดูดพร้อมคลิปหนีบเหมาะสำหรับเด็กอายุ 0-6 เดือน ซิลิโคนนุ่ม ช่วยให้เด็กดูดได้สบายด้วยอากาศที่ไหลเวียนได้ดี ออกแบบไม่ให้กระทบต่อลิ้น ฟัน เหงือก และเพดานปาก สามารถใช้งานได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ฟันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองปราศจากสารที่เป็นอันตราย มาพร้อมกับสายหนีบป้องกันจุกหลอกหล่นหรือตก ซึ่งอาจก่อให้เกิดสิ่งสกปรกปนเปื้อน 

ราคา 550 บาท จำนวน 2 ชิ้น/แพ็ค  

อ่านเพิ่มเติม : ดูดจุกหลอก ท้องอืดไหม ลมเข้าท้องลูกหรือไม่ เป็นอันตรายกับลูกจริงไหม ?

5.จุกหลอก ยี่ห้อ PIGEON

จุกนมหลอก Skin Friendly ไซส์ S สำหรับทารกแรกเกิดถึงอายุ 3 เดือน ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับผิวลูกน้อย ออกแบบพิเศษสำหรับทารกที่มีปัญหาผื่นแพ้หลังใช้จุกนมหลอก และยังมีช่องขนาดใหญ่เพื่อให้มีการระบายอากาศที่ดีขึ้นขณะใช้งาน แถมยังออกแบบให้ขนาดพอดีกับรูปปาก สามารถให้ลิ้นของทารกเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีการปรับองศาของจุกให้เอียง 10 องศา ซึ่งเป็นระดับที่เหมาะสมต่อการดูดของเด็ก จุกนมหลอกอ่อนนุ่มไม่กระทบต่อการเรียงขึ้นของฟัน

ราคา 149 บาท 

6.จุกหลอก ยี่ห้อ Farlin 

จุกหลอก Farlin รุ่น FL-TOP10021 สำหรับแรกเกิด – 1.5 ขวบ ผลิตจากวัสดุชิ้นเดียว ปลอยภัยสําหรับลูกน้อย จุกนมซิลิโคนมีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น และน้ำหนักเบา ออกแบบให้ไร้รอยต่อหรือรอยแตกป้องกันสิ่งสกปรกและแบคทีเรียสะสม 

ราคา 145 บาท 

7.จุกหลอก ยี่ห้อ KIDSME

จุกนมหลอกรุ่นเรืองแสง ไซส์ S สำหรับเด็กอายุ 0-3 เดือน ออกแบบมาให้มีความรู้สึกเสมือนดูดนมแม่ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของช่องปาก ฟัน และเหงือกของทารกให้เป็นไปตามธรรมชาติ รูปทรงของแป้นมีลักษณะโค้งเหมาะกับรูปปากเด็ก และยังมีลักษณะโปร่ง ซึ่งจะช่วยระบายอากาศ ซิลิโคนอ่อนนุ่มปลอดภัยต่อการใช้งานของทารก

ราคา 250 บาท 

จุกนมหลอกช่วยให้ลูกน้อยอารมณ์ดีและผ่อนคลายได้  ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ถ้าคุณพ่อคุณแม่สามารถดูแลการใช้งานจุกหลอกของลูกน้อยได้แต่พอดี โดยไม่ให้ลูกติดจุกหลอก และหมั่นรักษาความสะอาดของจุกหลอกบ่อย ๆ เท่านี้ก็สามารถใช้อุปกรณ์ชิ้นนี้ได้อย่างปลอดภัยและเป็นประโยชน์ได้แล้วค่ะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่คุณพ่อที่กำลังมองหาว่าจะเลือก จุกหลอกยี่ห้อไหนดี กันนะคร้าาาา 🙂 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *