10-แบรนด์ดัง-ผ้าอ้อมสำเร็จรูป-(แพมเพิส)-ยี่ห้อไหนดี-ซึบซับได้ดีที่สุด-ใช้แล้วลูกไม่แพ้-

10 แบรนด์ดัง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป (แพมเพิส) ยี่ห้อไหนดี ซึบซับได้ดีที่สุด ใช้แล้วลูกไม่แพ้ คุณแม่ซื้อไปใช้กันเยอะมาก ปี 2021

ด้วยความที่ “ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หรือ แพมเพิส ” นั้นมีหลากหลายยี่ห้อมากๆ ก็อาจจะทำให้คุณแม่หลายท่านลังเลว่าควรเลือกซื้อ “ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ” ที่ลูกใช้แล้วไม่แพ้ แถมยังเป็นแพมเพิสที่ซึบซับได้ดี และมีราคาถูก ในบทความนี้ Kid Minute ได้สรุปมาให้แล้วค่ะว่าควรซื้อแพมเพิสยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับลูกรักมากที่สุด

วิธีเลือกซื้อแพสเพิส ยี่ห้อไหนดี

1.เลือกผ้าอ้อมสำเร็จที่ลูกสวมใส่ได้พอดี ไม่อึดอัด โดยขนาดของผ้าอ้อมจะระบุน้ำหนักของเด็กที่เหมาะสมเป็นเกณฑ์ค่ะ 

2.เลือกผ้าอ้อมจากคุณสมบัติ ปัจจุบันผ้าอ้อมสำเร็จมีหลายชนิดให้เลือก เช่น ผ้าอ้อมว่ายน้ำ ผ้าอ้อมชนิดบางพิเศษ ผ้าอ้อมชนิดกลางวันและกลางคืนแบบซึมซับดีเยี่ยม ผ้าอ้อมแบบเทปหรือแบบกางเกง 

3.ลองใช้นิ้วสอดดูว่าผ้าอ้อมสำเร็จกระชับกับบริเวณเอวและต้นขาของลูกพอดีมั้ย เพื่อป้องกันการรั่วซึม แต่ก็ต้องไม่แน่นหรือรัดจนเกินไป ถ้าถอดผ้าอ้อมแล้วมีรอยแดง รอยการบีบรัด แปลว่าผ้าอ้อมมีขนาดเล็กเกินไป 

4.หากใส่ผ้าอ้อมสำเร็จแล้วผ้าอ้อมเลื่อนตกลงมา หมายความว่าผ้าอ้อมมีขนาดไม่พอดีและใหญ่เกินไป

5.การสวมใส่ผ้าอ้อมที่ถูกต้อง ขอบของผ้าอ้อมควรอยู่ใต้สะดือประมาณ 1 เซนติเมตร

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี 

1.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Baby Love Power Pants Fresh and Dry

ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปเบบี้เลิฟพาวเวอร์แพ้นส์ รุ่น Fresh and Dry สดชื่นแห้งสบาย ระบายอากาศรอบตัวด้วยเฟรช แอนด์ ดรายชีท พร้อมการซึมซับดีเยี่ยม ยาวนานถึง  10  ชั่วโมง ด้วยพาวเวอร์เจลช่วยดูดซับของเหลว ลดความเปียกชื้น ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมีสัมผัสนุ่มพิเศษ ช่วยให้บริเวณผิวลูกน้อยที่สัมผัสไม่เกิดการแดงหรือระคายเคือง สวมใส่สบายด้วยขอบเอวที่ยืดได้  2.5 เท่า ใส่ง่ายเพราะเป็นแบบกางเกง ออกแบบขอบขาตั้งป้องกันการรั่วซึมมั่นใจได้ทุกการเคลื่อนไหว    

2.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Baby Moby Diaper Pants แบบกางเกง

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Baby Moby แบบกางเกง ที่มีสัมผัสนุ่มพิเศษ ไม่ระคายเคืองผิว มีแผ่นเจลซึมซับถึง 5 ชั้น ช่วยให้แห้งเร็วและซึมซับได้ปริมาณมาก เนื้อเจลกระจายตัวทั่วแผ่น ไม่จับตัวเป็นก้อน ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Baby Moby แบบกางเกง มีขอบเอวยางยืดที่พร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวของลูกน้อย 360 องศา กระชับพร้อมขอบขา 2 ชั้นกันรั่วซึมด้านข้าง และมีแถบวัดความชื้นเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีเขียวเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ใส่ใจด้วยเทปสำหรับพันทิ้ง สะดวกและถูกสุขอนามัย 

3.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Dodolove X B.Duck Baby Premium Gold Pants 

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป DODOLOVE รุ่น B.Duck Baby Premium Gold Pants แพมเพิสเนื้อกระดาษทำจากเส้นใยผสม ที่ช่วยเพิ่มความอ่อนนุ่ม ลดการเสียดสีระหว่างผิวเด็กไม่ทำให้ลูกน้อยระคายเคืองผิว แพมเพิสรูปแบบกางเกง สวมใส่ง่าย กระชับไม่ห้อยตุง คุณสมบัติซึมซับยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง (Overnight Absorbency) พร้อมเจลแบบ 3D และไลเนอร์ล็อคกันรั่วและล็อคของเหลวเพื่อไม่ให้รั่วซึมและทำให้แห้งเร็ว น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ระบายอากาศได้ดี ลูกใส่แล้วแฮปปี้แน่นอน

แพมเพิส (ผ้าอ้อมสำเร็จรูป)

DODOLOVE X B.Duck Baby Premium Gold Pants Size M-XXL

369.00 ฿
คลิกซื้อสินค้า

4.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies Soft & Slim

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies รุ่น Soft & Slim แพมเพิสแบบกางเกงที่สวมใส่ง่าย เหมาะกับเด็กที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่บางกว่าเพียง 0.5 ซ.ม. นุ่มสบาย ช่วยลดการเสียดสีขณะสวมใส่ พร้อมเทคโนโลยีใหม่ Complex Core Technology ที่ให้ความเบาบางแต่ยังคงการซึมซับที่ดีเยี่ยม ยาวนานไม่รั่วซึม ให้ลูกน้อยสบายตัว แห้งสบายตลอดทั้งวัน 

5.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Mamypoko Pants Premium Extra Dry

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Mamypoko Pants รุ่น Premium Extra Dry พิเศษกว่าใครด้วยแนวซึมซับแบบลอนคลื่น ช่วยซึมซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วและปริมาณมาก ระบายความอับชื้นจากด้านในสู่ด้านนอกได้อย่างดีเยี่ยม ผิวหน้าของผ้าอ้อมแห้ง ไม่อับชื้น ไร้กังวลเรื่องผดผื่น 

6.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Merries แบบกางเกง

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Merries แบบกางเกง ขายดีเป็นอันดับ 1 ที่ญี่ปุ่น 10 ปีซ้อน (No.1 in Japan) คุณภาพพรีเมี่ยม นุ่มพิเศษ ป้องกันการระคายเคืองผิวและผื่นผ้าอ้อม ระบายอากาศได้ดี ป้องกันความอับชิ้น พร้อมแผ่นระบายอากาศรอบตัวแพมเพิส แห้งสบาย พร้อมป้องกันการรั่วซึม มาพร้อมแถบวัดความชื้นช่วยให้เปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกได้ในเวลาที่เหมาะสม เพื่อสุขอนามัยที่ดี

7.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป My Oh My 

ผ้าอ้อมสำเร็จที่คุณแม่ตามหา ผ้าอ้อมสำเร็จรูป My Oh My ผ้าอ้อมคุณภาพดีสุดคุ้ม ซื้อยกกล่องใช้ได้เป็นเดือนๆ เอาใจคุณพ่อคุณแม่ยุคนี้สุดๆ แถมคุณภาพยังไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ด้วยแพมเพิสผิวสัมผัสนุ่มละมุน บางเบา อ่อนโยนต่อผิวลูก ซึมซับดีเยี่ยมและยาวนานด้วยเม็ดเจลคุณภาพดี แห้งสบายระบายอากาศดีเยี่ยม ออกแบบขอบเอวให้นุ่ม ยืดยุ่น ช่วยกระชับเข้ากับสะรีระของเด็ก ไร้กังวลทุกการเคลื่อนไหว มาพร้อมขอบขาสองชั้นมั่นใจได้ว่าไร้ปัญหาการรั่วซึมแน่นอน   

8.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Mamypoko Pants Happy Day & Night

ผ้าอ้อมสำเร็จ Mamypoko รุ่น Happy Day & Night ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงราคาประหยัด ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน คุณสมบัติซึมซับได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีแผ่นระบายอากาศ ช่วยให้ไม่อับชื้น และมีขอบขา 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ช่วยให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างมีความสุข  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผ่านการทดสอบโดยบริษัท Dermascan Asia

9.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies Little Swimmers

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies รุ่น Little Swimmers ผ้าอ้อมเด็กที่ตอบโจทย์กิจกรรมในน้ำที่แสนสนุก ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ไร้กังวลเพราะถูกพัฒนาให้สามารถซึมซับของเสียจากการขับถ่ายได้รวดเร็ว และให้ความกระชับเหมาะกับสรีระของลูก แถบกาวด้านข้างช่วยให้ถอดทิ้งง่าย สะดวกสุดๆ   

10.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Baby Love DayNight Pants

ผ้าอ้อมสำเร็จ Baby Love รุ่น DayNight Pants แพมเพิสเด็กยี่ห้อเบบี้เลิฟที่มาพร้อมกับ Miracle gels ช่วยเรื่องการซึมซับที่ดีเยี่ยม แห้งสบาย พร้อมประสิทธิภาพในการระบายอากาศ ไร้กังวลเรื่องปัญหาอับชื้นหรือการระคายเคือง ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลายแพมเพิสน่ารักน่าใช้ เหมาะกับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย

สำหรับแพมเพิส หรือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ถือเป็นของใช้สำคัญที่ขาดไม่ได้ของครอบครัวที่มีเจ้าตัวเล็กเลยล่ะค่ะ ซึ่งปัจจุบันผ้าอ้อมสำเร็จก็มีหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีหลายรุ่น หวังว่าบทความของ Kidminute วันนี้จะช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีที่สุดให้กับลูกรักของพ่อแม่ทุกคนได้ สามารถเลือกช้อปผ้าอ้อมสำเร็จรูปผ่านร้านขายของใช้เด็กของเราค่ะ 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *