แก้วหัดดื่มยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเวิร์คกับคุณแม่คุณลูกมากที่สุด

แนะนำ 10 แก้วหัดดื่มยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเวิร์คกับคุณแม่คุณลูกมากที่สุด ปี 2021

แก้วหัดดื่มยี่ห้อไหนดี

ในบทความนี้ Kidminute ได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะว่า แก้วหัดดื่มยี่ห้อไหนดี เหมาะกับการใช้งานกับลูกน้อยของท่านมากที่สุด ! เพราะต้องยอมรับเลยว่าการใช้งานแก้วหัดดื่มนม หรือ แก้วหัดดื่มน้ำ นั้นมีความสำคัญอย่างมาก ๆ เพราะแก้วหัดดื่มช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านการกิน การช่วยเหลือตัวเองที่ต้องใช้สายตาผสานกันการดื่มของเหลวในแก้ว แถมยังช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อที่ใช้หยิบจับสิ่งของด้วยค่ะ    

1.แก้วหัดดื่ม Richell

แก้วหัดดูด Richell รุ่น AQULEA (AQ) แก้วหัดดูดแบบหลอดดูด Straw Training Mug ขนาด 150 มิลลิลิตร เป็นแก้วหัดดื่มแบรนด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับทารก 6 เดือนขึ้นไป ผลิตจากพลาสติกคุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัยด้วยวัสดุ Silicone Rubber และ BPA Free 

Richell แก้วหัดดื่ม ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการการเริ่มรับประทานอาหารเสริม และน้ำด้วยตัวเอง ด้วยฟังก์ชันการทำงาน 3 ระดับ คือ 

  • ปุ่มกดช่วยดันน้ำขึ้นมาที่หลอดสำหรับที่เริ่มหัดดูด 
  • ฟังชั่นสำหรับดูดน้ำช่วยเด็ก ๆ หัดดื่มได้ด้วยตัวเอง
  • ฝาแก้วหัดดื่มเปิดออกได้ เพื่อฝึกให้ดื่มน้ำจากแก้วต่อได้ 

แก้วหัดดูด Richell ออกแบบมาให้ป้องกันการหกเลอะเทอะ ทำความสะอาดง่ายทนความร้อนได้ถึง 140°C และ -20°C 

ราคา แก้วหัดดื่ม Richell : 550 บาท

2.แก้วหัดดื่ม Bbox

แก้วหัดดื่ม บี บ็อกซ์ รุ่น นวัตกรรมตุ้มถ่วงปลายหลอด ขนาด 8 ออนซ์ / 240 มิลลิลิตร โดยที่ลูกตุ้มจะกลิ้งตามของเหลวขณะดื่มช่วยให้ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกอริยาบท เหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป 

หากถามว่า แก้วหัดดื่ม Bbox ดีไหม ? ก็ถือว่าเวิร์คกับการใช้งานพอสมควรเลยค่ะ เพราะว่าแก้วหัดดื่มยี่ห้อนี้ พกพาสะดวก มีหูจับถนัดมือ ทนทานด้วยวัสดุคุณภาพดี ปลอดภัยจากสารอันตราย BPA Free เหมาะสำหรับคุณแม่ต้องการฝึกให้ลูกเลิกติดจุกนมจากขวด หลอดดูดนิ่ม ทำจากซิลิโคนอย่างดี ทุกชิ้นส่วนถอดล้างได้ ทำความสะอาดง่าย ทนความร้อนสูง นำเข้าเครื่องนึ่งได้ มี 10 สีสันให้เลือก ดีไซน์ป้องกันการหก รั่ว ซึม ป้องกันลูกน้อยสำลักของเหลวได้อีกด้วย 

ราคา แก้วหัดดื่ม Bbox : 690 บาท 

3.แก้วหัดดื่ม Camera

ถ้วยหัดดื่ม Camera รุ่น MUGTEO เป็นแก้วหัดดูดแบบหลอด ขนาด 250 มิลลิลิตร เปิดฝาด้วยระบบปุ่มกดที่ไม่ใช้สปริงเป็นส่วนประกอบ มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดสนิมซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพลูกน้อยได้ ผลิตจากพลาสติก PP (BPA FREE) ทนความร้อนได้สูงถึง 110-120°C ใช้งานง่าย ด้ามจับทำจากซิลิโคน จับถนัดมือ

ราคา แก้วหัดดื่ม Camera : 230 บาท   

4.แก้วหัดดื่ม Avent

แก้วหัดดื่ม ยี่ห้อ Philips Avent รุ่น SCF755/00 Sippy cup ลายเพนกวิ้น จิบได้โดยไม่หยด ความจุ 12 ออนซ์ / 340 มิลลิลิตร ผลิตจากวัสดุปลอดสาร BPA มาพร้อมกับวาล์วที่รองรับสิทธิบัตรซึ่งรับประกันได้ว่าจะไม่มีวันหก จุกหัดดื่มที่ทนทานต่อการกัด มีมุมได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้เด็กเล็กหัดดื่มครั้งแรกได้ง่าย โดยไม่ต้องเอียงหัวไปด้านหลังมากจนเกินไป ด้ามฝึกจับนุ่ม ทำจากวัสดุยางกันลื่น เป็นแก้วหัดดื่มที่ถือได้ถนัดมือ 

ราคา แก้วหัดดื่ม Avent : 690 บาท 

5.แก้วหัดดื่ม Pigeon

แก้วหัดดื่ม Pigeon รุ่น MagMag Spout Cup ขนาด 200 มิลลิลิตร ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ช่วยให้เด็กเริ่มฝึกดูดจากหลอด ออบแบบเพื่อช่วยพัฒนาการของเด็ก เมื่อฝาปิดสนิทของเหลวภายในถ้วยจะไม่รั่วซึมออกมาหกเลอะเทอะ ปลายหลอดถูกออกแบบมาให้โค้งงอได้องศา ถ้าไม่ดูดของเหลวจะไม่ไหลออกมา แก้วหัดดื่มพีเจ้น เหมาะสำหรับทารกอายุ 8 เดือน ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย ทนความร้อนได้สูงถึง 110°C

ราคา แก้วหัดดื่ม Pigeon : 245 บาท 

6.แก้วหัดดื่ม Mam

แก้วหัดดื่ม MAM Training Cup พร้อมมือจับขนาด 8 ออนซ์ / 220 มิลลิลิตร ผลิตจากวัสดุปลอดสาร BPA พร้อมจุกหัดดื่มที่นุ่มดีไซน์ให้น้ำจะไหลเมื่อออกแรงดูดเท่านั้น Spill free ป้องกันการหก รั่ว ไหล แม้จับคว่ำ ซึ่งแก้วหัดดื่มยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป 

ราคา แก้วหัดดื่ม Mam : 450 บาท

7.แก้วหัดดื่ม Combi

ถ้วยหัดดื่ม ยี่ห้อ Combi รุ่น Step 3 แบบหลอดดูด สำหรับเด็กอายุ ตั้งแต่ 8 เดือนขึ้นไป ขนาดบรรจุ 200 มิลลิลิตร ใส่ของเหลวได้ทั้งร้อนและเย็น ดีไซน์ด้ามจับรับกับมือช่วยให้เด็ก ๆ หยิบ ถือได้ง่าย ด้ามจับสามารถแยกถอดล้างเพื่อความสะอาดที่หมดจด สามารถนำเข้าเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อโรคได้ทุกชิ้นส่วน ทนความร้อนได้ 130°C และทนความเย็นได้ถึง -30°C  

ราคา แก้วหัดดื่ม Combi : 650 บาท

8.แก้วหัดดื่ม Tommee Tippee

แก้วหัดดื่ม ทอมมี่ ทิปปี้ รุ่น  Easy Drink Sippee Cup แบรนด์อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ ขนาดความจุ 230 มิลลิลิตร ออกแบบขวดให้มีรูปร่างโค้งเว้าช่วยให้จับได้ถนัดมือ มาพร้อมหูจับช่วยให้ถือได้ง่าย หลอดดูดมีความนุ่มอ่อนโยนต่อเหงือก ไม่ทำร้ายฟัน มีวาลล์ป้องกันน้ำหยดผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ปลอดภัยไม่เป็นอัตรายกับลูกน้อย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 7 เดือนขึ้นไป สามารถนำแก้วหัดดื่ม Tommee Tippee เข้าเครื่องนึ่งเพื่อทำความสะอาดได้ 

ราคา แก้วหัดดื่ม Tommee Tippee : 495 บาท  

9.แก้วหัดดื่ม Rüsch

ถ้วยหัดดื่ม Rüsch มาพร้อมหูจับ ขนาด 240 มิลลิลิตร แบรนด์ rüsch ตัวแก้วทำจาก Tritan คุณภาพสูง แข็งแรงกว่าพลาสติก หรือ PP ทั่วไป ทนทาน ตกไม่แตก หลอดทำจากซิลิโคน มีความนิ่ม ยืดหยุ่นสูง ออกแบบมาให้ป้องกันการสำลักของเหลว  วัสดุที่ผลิตปราศจากสาร BPA มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับลูกน้อย ใส่ของเหลวได้ทั้งร้อนและเย็น ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -10°C  ถึง 100°C ปากขวดกว้าง ทำความสะอาดง่าย หอดแบบฝาพับ ป้องกันการหก รั่วไหล 

ราคา แก้วหัดดื่ม Rüsch : 540 บาท  

10.แก้วหัดดื่ม CHICCO

แก้วหัดดื่ม CHICCO รุ่น Perfect cup แก้วแก้วหัดดื่มแบบยกกระดก 360 องศา สำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป ออกแบบมาเพื่อช่วยส่งเสริมการเรียนรู้การหัดดื่มจากแก้วที่ไม่มีหลอด โดยที่ของเหลวไม่หกเลอะเทอะ ด้ามจับกันลื่น รูปทรงจับง่ายเหมาะกับมือเล็ก ๆ ของลูกน้อย ทำให้หยิบ ถือได้สะดวก ช่วยส่งเสริมทักษะการพัฒนากล้ามเนื้อ ผลิตจากวัสดุปราศจากสาร BPA, PVC และ Latex ปริมาณ 200 มิลลิลิตร หรือ 70 ออนซ์ ชิ้นส่วนถอดออกล้างได้ง่าย

ราคา CHICCO : 795 บาท  

สำหรับแก้วหัดดื่ม หรือ ถ้วยหัดดื่ม ก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้กันค่ะ  การจะเลือกดูว่า แก้วหัดดื่มยี่ห้อไหนดี แบบไหนดีที่สุด ก็ขอแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้แก้วหัดดื่มที่มีขนาดพอเหมาะกับลูกน้อย และอย่าลืมสังเกตดูว่าวัสดุที่ใช้ผลิตปลอดภัยจากสารอันตรายต่าง ๆ ด้วยนะคะ 

ขอบคุณภาพจาก : Lazada

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *