10 ถุงเก็บน้ำนม ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้ออะไรดีที่สุด ที่คุณไว้วางใจในปีนี้

10 ถุงเก็บน้ำนม ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้ออะไรดีที่สุด ที่คุณไว้วางใจในปี 2021

ถุงเก็บน้ำนม ยี่ห้อไหนดี

หากไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ ถุงเก็บน้ำนม ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้ออะไรดีที่สุด ก็ขอแนะนำเลยว่าให้ลองอ่านบทความนี้ดู เพราะเรา Kid Minute ได้รวบรวมข้อมูลมาให้เพื่อน ๆ เรียบร้อยแล้ว ว่ามีถุงเก็บน้ำนมแม่ยี่ห้อไหนบ้าง ที่คุณแม่ต่างยกนิ้วให้ว่าใช้งานดี ใช้แล้วเวิร์คสุด ๆ 

1.ถุงเก็บน้ำนมละมุน – Lamoon 

นอกจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแม่และเด็กจากแบรนด์ละมุนที่มีอยู่มากมาย ละมุนก็ยังมีถุงเก็บน้ำนมจำหน่ายด้วยค่ะ ถุงนมเป็นลักษณะพลาสติกสองชั้น เว้นความหนาบริเวณขอบซีลไว้ค่อนข้างมาก และก็มีจุดเด่นตรงที่ ไม่ใช่ถุงซิปล็อคธรรมดา แต่เป็นจุกหมุนที่มีข้อต่อ 

สามารถต่อข้อต่อเข้าหัวเครื่องปั๊มนม เพื่อปั๊มนมใส่ถุงเก็บนมได้ทันที จุกหมุนยังช่วยให้การไล่อากาศออกจากถุงเก็บน้ำนมง่ายขึ้น และจุกหมุนที่มีขนาดปากค่อนข้างเล็กช่วยให้การเทน้ำนมที่ละลายแล้วใส่ขวดนมทำได้ง่ายและไม่หกเลอะเทอะ หรือคุณแม่จะต่อจุกนมหรือเสียบหลอดกับถุงเก็บนมละมุนเพื่อดื่มได้ทันที ใช้งานได้สะดวกมาก ๆ เลยค่ะ 

ถุงเก็บนมละมุนยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านการผลิต สำหรับถุงเก็บนมละมุนขนาด 7 ออนซ์ (200 มล.) จำนวนถุง 15 ชิ้น มีราคาอยู่ที่ 220 บาท 

2.ถุงเก็บน้ำนม Bippy 

ถุงเก็บน้ำนม Bippy ที่ต้องว้าวด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ Bippy Smart Breastmilk Storage Bag ด้วยแถบวัดอุณหภูมิที่ดวงตาของแร็คคูนบิปปี้ อ่านง่าย แม่นยำ (สีฟ้า = พร้อมดื่ม) ผลิตจากพลาสติก ชนิดหนาพิเศษสุดถึง 100 micron เหนียว ทนทานแม้อุณหภูมิเย็นสูงถึง -24 C ขอบซีลหนาพิเศษ ป้องกันปัญหา ปริ แตก รั่วซึม มาพร้อมซิปล็อคอีก 2 ชั้น แกะง่าย ปิดง่าย แต่ไม่รั่วซึม แยกส่วนเทน้ำนมเข้า-ออก ง่าย สะดวกต่อการใช้งานสุด ๆ 

ถุงเก็บน้ำนม Bippy ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้เป็นภาชนะบรรจุน้ำนมได้ ปริมาณ 9️ ออนซ์ (270ML.) บรรจุ 25 ถุงต่อกล่อง ราคา 139 บาท

3.ถุงเก็บน้ำนมซันมัม – Sunmum

ถุงเก็บน้ำนมซันมัม หรือ Sunmum โดดเด่นด้วยถุงซิปล็อคแบบ 3 ชั้น มั่นใจได้สุด ๆ ว่าน้ำนมไม่มีรั่วไหลหรือมีอากาศผ่านเข้าไปได้แน่นอน มีมาตรฐานในการผลิตสามารถใช้ใส่น้ำนมแม่ได้อย่างปลอดภัย เคยได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์วัสดุพลาสติกดีเด่นในปี 2014

สำหรับถุงเก็บน้ำนม Sunmum สนนราคาย่อมเยาค่ะ จำนวนบรรจุ 50 ชิ้น ปริมาณถุงขนาด 8 ออนซ์ (250 มล.) ราคา 130 บาท

4.ถุงเก็บสต๊อก Nanny

ถุงสต็อกน้ำนมแม่ Nanny ช่วยจัดระเบียบสต็อคน้ำนมแม่ให้เรียบร้อย หยิบใช้ง่ายอย่างเป็นระบบ ตัวถุงเก็บนม Nanny สามารถนำเข้าช่องแช่แข็งได้ มีพื้นที่เขียนบันทึกครบถ้วนและสะดวกด้วยสามารถใช้ปากกาลูกลื่นเขียนลงบนถุงได้เลย บรรจุถุงน้ำนมได้ 8-12 ถุง ขึ้นอยู่กับปริมาณบรรจุ ผลิตได้อย่างมาตรฐาน ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง BPA Free ราคา 45 บาท บรรจุ 10 ชิ้นต่อกล่อง

5.ถุงเก็บน้ำนมเนเจอร์ – Natur

ใครที่ผ่านมาเห็นถุงเก็บน้ำนม Natur มีซิปล็อคทั้งหมด 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ขอบซีลหนาเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ชนิดที่ใช้บรรจุอาหาร ปลอดสารบิสฟีนอล-เอ (BPA-free) สเกลได้มาตรฐาน ชัดเจน อ่านง่าย แถบบันทึกกว้าง อยู่ด้านบน แยกจากบริเวณบรรจุนม เขียนง่ายด้วยปากกาลูกลื่น จำนวนบรรจุ 30 ชิ้น ปริมาณถุงขนาด 8 ออนซ์ (250 มล.) ราคา 90 บาท

6.ถุงเก็บน้ำนมลิตเติ้ลเพนกวิน – Little Penguin

ถุงเก็บน้ำนมลิตเติ้ลเพนกวิน ถุงเก็บน้ำนมแม่อัจฉริยะ โดดเด่นด้วยแถบบอกอุณหภูมิอัจฉริยะ (Breastmilk Genius Thermometer™) ที่สามารถบอกสถานะน้ำนมในถุงได้อย่างแม่นยำ ได้แก่ Freeze, Ready, Hot ถุงเก็บน้ำนม Little Penguin ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีคุณภาพ พลาสติก Food grade ปราศจากสาร BPA เหนียวพิเศษ ทนทานต่ออุณภูมิเย็นสูงสุด -20°C พร้อมด้วยซิปล็อคแบบ 2 ชั้น มั่นใจได้ว่าน้ำนมไม่รั่วซึมแน่นอน 

ถุงเก็บน้ำนมลิตเติ้ลเพนกวิน จำนวนบรรจุ 30 ชิ้น ปริมาณถุงขนาด 8 ออนซ์ (250 มล.) ราคา 159 บาท

อ่านเพิ่มเติม : BPA Free คืออะไร  บอกเลยว่าพบได้บ่อยมาก ๆ ในของใช้เด็ก คุณแม่ต้องอ่าน !

7.ถุงเก็บน้ำนมแม่ PHILIPS AVENT

ผลิตจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษแบบปลอดสาร มีความหนาเป็นพิเศษ ผ่านการฆ่าเชื้อโรคและบรรจุถุงป้องกันการงัดแงะ ถุงเก็บนมถูกออกแบบมาให้วางตั้งง่าย ไม่ล้ม หกเลอะเทอะ ซิปล็อค 2 ชั้น เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันน้ำนมรั่วซึม หรือปิดไม่สนิท

ถุงเก็บนม Philip Avent ขนาด 6 ออนซ์ (180 มล.) บรรจุ 25 ชิ้น ราคา 505 บาท  

8.ถุงเก็บน้ำนม Attitude Mom

ถุงเก็บน้ำนม Attitude Mom ที่ออกแบบปากถุงแบบแยกเทน้ำนมเข้า-ออก ป้องกันปัญหาน้ำนมหกเลอะเทอะ ง่ายต่อทั้งการเทนมเข้า และเทออกใส่ขวดนม ถุงเก็บนมผลิตจากพลาสติดคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการฉีกขาด และเป็นวัสดุระดับบรรจุและสัมผัสอาหารได้ (Food grade) มีความยืดหยุ่นสูงทนต่ออุณหภูมิที่เย็นจัดได้เป็นอย่างดี ซิปล็อคที่ปิดแน่นแนบสนิท ป้องกันการรั่วและอากาศเข้า ช่องเขียนบันทึกเขียนได้ง่าย น้ำหมึกไม่ซึมเข้าไปในถุง ถุงเก็บน้ำนม Attitude Mom ขนาด 8 ออนซ์ (250 มล.) จำนวนถุง 30 ชิ้น มีราคาอยู่ที่ 190 บาท

9.ถุงเก็บน้ำนม Baby Moby

ผลิตจากพลาสติกชนิดหนาพิเศษ เหนียว ไม่แตกง่าย ปราศจากสาร BPA ผ่านการอบฆ่าเชื้อทุกถุง มีซิปล็อคแน่นหนา ป้องกันการหก รั่วซึม บริเวณขอบซีลด้านข้างหนาพิเศษ มีพื้นที่เขียนกว้าง และชัดเจน ช่วยให้ง่ายต่อการสต็อกน้ำนม มาตรวัดแม่นยำ มีมาตรฐาน

ถุงเก็บนม Baby Moby ขนาด 8 ออนซ์ (250 มล.) จำนวนถุง 24 ชิ้น มีราคาอยู่ที่ 148 บาท

10.ถุงเก็บน้ำนม LittleMom

โดดเด่นด้วยสีสันของถุงเก็บนมที่มาครบ 7 สี 7 วัน เป็นกิมมิคที่ช่วยให้คุณแม่จัดการกับน้ำนมอย่างมีประสิทธิภาพ ถุงเก็บน้ำนม LittleMom ยังสามารถใช้ปากกาลูกลื่นธรรมดา ๆ เขียนลงบนถุงได้ ง่ายต่อการจัดการสต็อกน้ำนมด้วยค่ะ 

ถุงน้ำนมผลิตด้วยวัสดุพลาสติกอย่างหนาพิเศษ มั่นใจได้ถึงความแข็งแรง ไม่ปริ แตกง่าย มีมาตรฐานความปลอดภัยด้านการผลิตทั้ง อย. เครื่องหมาย BPA Free เป็นต้น ซิปล็อค 2 ชั้นเพิ่มความแน่นหนาในการจัดเก็บ แยกเทน้ำนมเข้า-ออก ป้องกันปัญหาน้ำนมหกเลอะเทอะ

ถุงเก็บนม Little Mom ขนาด 7 ออนซ์ (200 มล.) จำนวนถุง 35 ชิ้น มีราคาอยู่ที่ 189 บาท  

จบไปแล้วสำหรับ 10 ยี่ห้อ ถุงเก็บน้ำนม ที่ดีที่สุด ที่ทาง Kidminute ได้รวบรวมมาแนะนำคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มั่นใจได้ว่าแต่ละแบรนด์ที่นำมาเสนอวันนี้ ปลอดภัย ดี และคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *