กระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7 กระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี ได้รับความนิยมจากคุณแม่ ใช้งานได้ดีที่สุด ปี 2021

กระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี

คุณแม่หลายๆ คนอาจจะกำลังมองหา “ กระติกน้ำเด็ก ” เพื่อให้ลูกน้อยใช้งาน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ กระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ในบทความนี้ Kid Minute ได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ รับรองว่าเป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหากระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุดอย่างแน่นอน

คลิกอ่านหัวข้อกระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี แสดง

ซื้อกระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

1.วัสดุที่ใช้ผลิตกระติกน้ำเด็ก

สิ่งแรกที่คุณพ่อคุณแม่ต้องดูก่อนอันดับแรกในการเลือกซื้อกระติกน้ำเด็กให้ลูก คือ วัสดุที่ใช้ผลิตกระติกน้ำต้องมีมาตรฐาน ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อย โดยควรเลือกกระติกน้ำที่ผลิตจากวัสดุมาตรฐานระดับ Food grade และที่สำคัญวัสดุที่ใช้ควรปราศจากสาร BPA ซึ่งเป็นสารอันตรายที่หากสะสมในร่างกายจำนวนมากแล้วอาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ เพราะฉะนั้นต้องไม่ลืมมองหาสัญลักษณ์ BPA Free ทุกครั้งด้วยนะคะ 

2.ออกแบบให้มีความปลอดภัย

การออกแบบและฟังก์ชันของกระติกน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นบริเวณปากขวดหรือส่วนที่สัมผัสกับริมฝีปากของลูก ออกแบบมาได้ปลอดภัยหรือไม่ มีความโค้งมนรับกับการสัมผัสที่อ่อนโยนมากน้อยแค่ไหน รวมไปถึงฟังก์ชันต่างๆ เช่น ฝาปิดช่วยป้องการการหกเลอะเทอะ หรือวาวล์ที่ช่วยไม่ให้ของเหลวในขวดหกหรือซึมออกมา สายคล้องกระติกน้ำหรือด้ามจับกระติกน้ำ เป็นต้น 

3.ปริมาณ ความจุของกระติกน้ำ

กระติกน้ำก็มักจะมีให้เลือกหลายไซส์ หลายขนาด แต่ละขนาดก็มีปริมาณความจุที่ต่างกัน โดยพ่อแม่ก็ควรเลือกขนาดปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานหรือพฤติกรรมการกินของลูก ไม่เล็กจนเกินไป หรือใหญ่เกินจนทำให้หนักและเทอะทะเกินไป 

4.การทำความสะอาดกระติกน้ำเด็ก

ควรเลือกกระติกน้ำที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก และทั่วถึง เพราะเป็นภาชนะที่เอาไว้ใช้ใส่อาหารของลูก จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสามารถทำความสะอาดได้โดยง่าย 

5.เหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ 

เลือกกระติกน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น หากมักใช้กระติกน้ำเก็บของเย็นจัดหรือต้องการให้ของเหลวภายในอุ่นเป็นเวลานานๆ ให้เลือกใช้กระติกน้ำแบบขวดสแตนเลสซึ่งเป็นฉนวนเก็บความร้อนและเย็นได้ดีกว่า แต่ก็มีข้อเสียคือมักมีน้ำหนักมากกว่าแบบขวดพลาสติก 

7 กระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่นิยมเลือกซื้อ

1.กระติกน้ำเด็กสุญญากาศ Drink in the box Gen1

กระติกน้ำเด็กสูญญากาศ Drink in the box Gen1 ขนาด 8 ออนซ์/ 12 ออนซ์ เป็นกระติกน้ำรูปทรงคล้ายกล่องนม ดีไซน์โดดเด่น สีสันสวยงามสะดุดตา พร้อมหลอดดูดที่ทำจากซิลิโคนอ่อนนุ่มปลอดภัยต่อลูกน้อย ฝาปิดช่วยป้องกันปัญหาของเหลวหกเลอะเทอะ ทนความร้อนสูง สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ วัสดุที่ใช้ผลิตปราศจากสาร BPA ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง ทำจากพลาสติก Tritan ที่แข็งแรงทนทาน  

ราคา : 545 บาท  

2.กระติกน้ำเด็กหัดดื่มโดนัท Tasteabite ขนาด 12 Oz.

กระติกน้ำดื่มที่คุณหนูๆ ชื่นชอบเพราะออกแบบมาได้อย่างสวยงามน่าใช้ กระติกน้ำเด็กหัดดื่มโดนัท Tasteabite ขนาด 12 Oz. ด้วยรูปทรงโดนัทหลากสี พร้อมสายสะพายปรับสั้น-ยาวได้ และยังสามารถเขียนชื่อบนกระติกน้ำป้องกันการสูญหายได้อีกด้วย ผลิตจาก Food Grade Silicone ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ปราศจากสาร BPAขนาด 12 ออนซ์ จุได้ 380 ml.

ราคา : 990 บาท  

3.กระติกน้ำเด็กสุญญากาศ Drink in the box Gen2 ลายมิกกี้เม้าส์ 

กระติกน้ำเด็กสุญญากาศ Drink in the box Gen2 ลายมิกกี้เม้าส์ เพิ่มลวดลายสีสันสวยงามด้วยตัวการ์ตูนมิกกี้และมินนี่เม้าส์ มีสองขนาด คือ 8 ออนซ์ และ12 ออนซ์ ยังคงมาตรฐาน และใช้วัสดุพลาสติก Tritan คุณภาพดี ปราศจากสาร BPA ให้ลูกน้อยใช้งานกระติกน้ำได้อย่างมั่นใจ 

ราคา : 595 – 695 บาท

4.กระติกน้ำเด็ก Kub วัสดุไทรทัน สำหรับหัดดื่ม ตกไม่แตก

กระติกน้ำเด็ก Kub ที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมหูจับโค้งเว้าจับถนัดมือเล็กๆ ของลูก สีสันสวยงาม ทำจากวัสดุอย่างดีเนื้อไทรทันที่แข็งแรงทนทาน ตกไม่แตก กระติกน้ำแบบหลอดดูดทำจาก Food grade silicone อ่อนนุ่มปลอดภัย สามารถพับหลอดเก็บได้เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูก ปลายหลอดมีลูกตุ้มท่วงหมุนได้ 360 องศา ไม่ว่าจะเอียงแก้วองศาไหนก็ดื่มของเหลวภายในได้ง่าย พลาสติกที่ผลิตเป็นวัสดุ BPA Free

ราคา :  690 บาท

5.กระติกน้ำหัดดื่ม หลอดดูดกันสำลัก Beaba Straw cup with handles

กระติกน้ำหัดดื่ม Beaba Straw cup with handles ขนาด 350 ml กระติกน้ำสำหรับเด็ก ผลิตจากวัสดุ Tritan เกรดดี ใช้ได้ยาวนาน ปราศจากสาร BPA ตะกั่ว และ Phtalate ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง ฝาเปิดแบบปุ่มกดใช้งานสะดวก มือจับออกแบบมาอย่างดีโค้งรับกับมือของลูก อุปกรณ์ต่างๆ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย 

ราคา :  690 บาท

6.กระติกน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิ Richell 2 in 1

กระติกน้ำสแตนเลสเก็บอุณหภูมิ 2 in 1 มาพร้อมฝาสลับใช้เป็นแบบหลอดดูด หรือ แบบฝาถ้วยสำหรับเท ความจุ 530 ml / 18oz เก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ผลิตจากวัสดุสแตนเลสอย่างดี ปลอดภัย เพราะปราศจากสาร BPA 100%

7.กระติกน้ำหัดดื่มสีชา Mummom

กระติกน้ำหัดดื่มสีชาจากแบรนด์ Mummom ผลิตจากวัสดุปราศจากสาร BPA ทุกชิ้น ลวดลายบนขวดพิมพ์จากสีที่ทำจากพืช สะอาดปลอดภัย 100% ขวดสีชาช่วยถนอมอายุของอาหารที่บรรจุ ดูดง่ายด้วยแรงดันแบบวาล์วทางเดียว แม้คว่ำก็ไม่หกเลอะเทอะ อุปกรณ์ทั้งหมดถอดล้างได้ทุกชิ้น เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูก

จบไปแล้วค่าสำหรับการรวบรวมสุดยอด  7 กระติกน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี ที่พ่อแม่มั่นใจได้ว่าให้ลูกน้อยใช้ได้อย่างปลอดภัย ผลิตจากวัสดุ BPA Free 100% แถมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ครอบครัวทุกสไตล์  

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *