กระติกน้ำเด็ก ราคา เท่าไหร่ ที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่มีสาร-BPA

กระติกน้ำเด็ก ราคา เท่าไหร่ ที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่มีสาร BPA ปี 2021

กระติกน้ำเด็ก ราคา

ราคา กระติกน้ำเด็ก สำหรับลูกน้อย เป็นปัจจัยหนึ่งในหลายๆ ปัจจัยที่คุณพ่อคุณแม่ควรนำมาใช้พิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมทั้งทางด้านราคา คุณภาพ และความปลอดภัยซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการเลือกซื้อของให้ลูกน้อยค่ะ 

เลือกซื้อกระติกน้ำเด็ก ราคาถูกอย่างไรดี

1.เลือกจากวัสดุ ที่คงทน แข็งแรง ที่สำคัญต้องไม่มีสารอันตราย ควรมีฉลากยืนยันว่าทำจากวัสดุที่ปราศจากสาร BPA หรือมองหาฉลาก BPA Free 

2.เลือกกระติกน้ำเด็กที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก เหมาะกับการให้ลูกหรือเด็กใช้ เช่น มีมือจับที่โค้งเว้าช่วยให้ง่ายต่อการหยิบ จับ ด้วยมือเล็กๆ ของลูก หรือกรณีที่มีหลอดดูดควรผลิตจากหลอดซิลิโคนที่มีความอ่อนนุ่ม มีรูปลักษณ์ที่รับกับปากของเด็กไม่ก่อให้เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย

3.มีกลไกป้องกันน้ำหก เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่เด็กๆ ใช้ แนะนำให้เลือกกระติกน้ำที่ออกแบบมาให้ป้องกันการหกเลอะเทอะเวลาที่ตกหล่นหรือพลิกคว่ำ

4.เลือกกระติกเด็กน้ำที่สามารถทนความร้อน หรือความเย็นได้ตามสไตล์หรือวัตถุประสงค์การใช้งาน

5.เลือกซื้อกระติกน้ำเด็กที่ถอดล้าง ทำความสะอาดง่าย เพื่อรักษาสุขอนามัยที่ดีของลูก ป้องกันความเสี่ยงของโรคภัยที่อาจมากับการสะสมของเชื้อโรค  

6.เลือกซื้อกระติกน้ำเด็กที่มีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล

กระติกน้ำเด็ก ราคา เท่าไหร่

1.ราคา กระติกน้ำเด็ก ไทรทัน สำหรับหัดดื่ม ตกไม่แตก 100%

กระติกน้ำไทรทัน KUB สำหรับหัดดื่ม สีสันสวยงาม ออกแบบขวดให้มีความโค้งเว้าพร้อมมือจับที่ออกแบบมาให้เด็กๆ จับได้ถนัดมือ ผลิตจากวัสดุเนื้อไทรทันอย่างดี ตกไม่แตก ปราศจากสาร BPA ช่วยฝึกทักษะการหัดดื่มน้ำให้กับลูกน้อยอย่างง่ายดาย ไร้กังวล

ราคา : 690 บาท

2.ราคา กระติกน้ำเด็ก หัดดื่มสุญญากาศ Gen2 ลายมิกกี้เม้าส์ 

กระติกน้ำเด็ก หัดดื่มสุญญากาศ Gen2 ลายมิกกี้เม้าส์ อีกหนึ่งกระติกน้ำคุณภาพดี BPA Free ราคาจับต้องได้ ผลิตจากวัสดุไทรทัน รูปทรงแบบใหม่จับง่ายถนัดมือ มีฝาเก็บหลอด ซึ่งหลอดผลิตจากซิลิโคนคุณภาพมีความอ่อนนุ่ม ออกแบบให้หลอดเอียงได้องศา ดูดง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ มีวาวล์กันสำลัก ข้อต่อบริเวณฝาไม่มีวัสดุที่เป็นเหล็กที่อาจจะทำให้ฝาแตกหรือเกิดสนิม 

ราคา : 595 บาท (ขนาด 8 Oz.) , 695 บาท (ขนาด 12 Oz)

3.ราคา กระติกน้ำเด็ก แบบหัดดื่มสุญญากาศ Drink in the box Gen1

กระติกน้ำเด็ก แบบหัดดื่มสุญญากาศ Drink in the box Gen1 ผลิตจากวัสดุเนื้อ Tritan อย่างดี ปราศจากสาร BPA ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง ทนความร้อนสูง สามารถนำเข้าเครื่องอบหรือนึ่งฆ่าเชื้อได้ รุ่นคลาสสิค สีสันสวยงาม รูปทรงจับถนัดมือ มาพร้อมฝาปิดและหลอดดูดพับเก็บได้ 

ราคา : 545 บาท (ขนาด 8 Oz.) , 645 บาท (ขนาด 12 Oz)  

4.ราคา กระติกน้ำเด็กหัดดื่ม รูปทรงโดนัท Tasteabite ขนาด 12 Oz.

กระติกน้ำเด็กหัดดื่ม Tasteabite ขนาด 12 Oz. ทรงโดนัทโดดเด่น เด็กๆ เห็นเป็นต้องรัก ผลิตจาก พลาสติก Tritan อย่างดี ใช้ซิลิโคนคุณภาพ Food Grade Silicone ไร้กลิ่น ปราศจากสาร BPA ทนอุณหภูมิ -18 องศา ถึง 90 องศา มาพร้อมสายสะพายปรับได้สามารถเขียนชื่อลูกได้ ป้องกันการสูญหาย น้ำหนักเบา ถอดล้างได้ทุกส่วนเพื่อความสะอาด ขนาด 12 ออนซ์ จุได้ 380 ml.

ราคา : 990 บาท

5.ราคา กระติกน้ำเด็กหัดดื่มสุญญากาศ Drink in the box Gen2

กระติกน้ำเด็กหัดดื่มสุญญากาศ Drink in the box Gen2 รูปทรงแบบใหม่จับง่ายถนัดมือ ผลิตจากวัสดุอย่างดี ปราศจากสารอันตราย และเป็นผลิตภัณฑ์ BPA Free หลอดรุ่นใหม่เอียงได้องศา ไร้ปัญหาดื่มไม่หมดกระติก ฝารูปแบบใหม่ เปิดง่าย ปิดฝาเพื่อเก็บปลอดได้ป้องกันเชื้อโรคและอันตราย ทนทาน มีวาวล์กันสำลัก ถอดล้างง่ายทุกชิ้นส่วน  

ราคา : 990 บาท

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหากระติกน้ำเด็กราคา 500-700 บาท หรือไม่เกิน 1,000 บาท สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในเว็บไซต์ www.Kidminute.com ได้เล้ย มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ครบครันทุกหมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *