ทำเด็กหลอดแก้วที่ไหนดีทีุ่สด

7 สถานที่ ทำเด็กหลอดแก้ว ที่ไหนดี คุณแม่ต่างการันตรีว่าดีที่สุดในไทย ปี 2021

วิธีเลือกว่าทำเด็กหลอดแก้วที่ไหนดี

การเลือกสถานพยาบาลในการ ทำเด็กหลอดแก้ว จะไปทำที่ไหนดี แล้วควรคำนึงถึงอะไรบ้าง ในบทความนี้เรามีคำตอบมาบอกแน่นอน แต่ก่อนอื่นเราลองไปดูกันค่ะว่าก่อนจะทำ เด็กหลอดแก้วที่ไหนดี เราต้องพิจารณาถึงอะไรบ้าง

1.ชื่อเสียงของแพทย์และสถานพยาบาล

ลองสอบถามหรือหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานพยาบาล หรือชื่อของแพทย์ที่มีชื่อเสียงในด้านการรักษาผู้ที่มีบุตรยาก เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเลือกเข้าไปปรึกษาการทำเด็กหลอดแก้วกันดูก่อนค่ะ เพราะปัจจุบันมีสถานพยาบาลและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านในการทำเด็กหลอดแก้ว ซึ่งแต่ละที่ก็อาจมีบริการ เทคโนโลยี รวมถึงความชำนาญจำเพาะและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน 

2.ความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของสถานพยาบาล

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของสถานประกอบการด้วย ว่าเป็นไปอย่างถูกต้องหรือไม่ แพทย์ที่ทำการรักษาต้องมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครบถ้วน 

3.สถานที่ตั้ง

สถานที่ตั้งก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรคำนึงถึงค่ะ เพราะการทำเด็กหลอดแก้ว จะมีการนัดพบแพทย์หลายๆ ครั้ง มีหลายขั้นตอนที่ต้องเดินทางเข้ามายังสถานพยาบาลเพื่อตรวจเช็ค ติดตามผล ดังนั้นทางที่ดีควรเลือกที่ทำเด็กหลอดแก้วที่เราสามารถเดินทางไปได้ง่ายและสะดวกด้วย

4.ค่าใช้จ่าย

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือ ค่าใช้จ่ายในการทำเด็กหลอดแก้วนั่นเอง โดยค่าใช้จ่ายสำหรับสถานพยาบาลภาคเอกชนอาจสูงถึง 2-4 แสนบาทต่อครั้ง และถ้าเป็นสถานพยาบาลของรัฐ ก็อาจมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ราว ๆ 1 แสนบาทค่ะ ซึ่งการพิจารณาว่าจะเลือก ทำเด็กหลอดแก้วที่ไหนดี ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณของแต่ละครอบครัวนั่นเอง 

ทำเด็กหลอดแก้วที่ไหนดี

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีปัญหาการมีบุตรยาก และกำลังมองหาตัวช่วยด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์อย่างการทำเด็กหลอดแก้ว วันนี้ Kidminute รวบรวม 7 สถานพยาบาลที่หลายครอบครัวการันตีมาแล้วว่าดีจริง คุ้มค่าแก่การรอคอยลูกน้อยอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

1.โรงพยาบาลศิริราช

เริ่มต้นกันที่โรงพยาบาลรัฐอย่างโรงพยาบาลศิริราช ที่แค่ได้ยินแค่ชื่อ ก็วางใจได้แล้วว่ามีแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่แล็บเก่ง ๆ ที่เชี่ยวชาญ คอยให้คำแนะนำและรักษาอย่างแน่นอน และด้วยเป็นโรงพยาบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายก็มักจะถูกกว่าโรงพยาบาลเอกชนอีกด้วย ข้อเสียก็คือ คิวยาว คนเยอะนี่แหละค่ะ ซึ่งแนะนำว่าถ้าไปวันปกติควรไปแต่เช้า และถ้าไม่อยากรอคิวนานก็สามารถทำบัตรออนไลน์ก่อนค่ะ

โทรติดต่อ : 02-419-7000

2.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่ช่วยว่าที่คุณพ่อคุณแม่ประหยัดงบการทำ IVF ไปได้ ก็คือ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพราะเป็นสถานพยาบาลของรัฐ แถมยังมีประสบการณ์ และเคส IVF ที่ประสบความสำเร็จสำเร็จเยอะไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ  

โทร : 02-256-4000

3.โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

สำหรับครอบครัวที่มีงบประมาณสูงขึ้นมา อาจเลือกพิจารณาโรงพยาบาลเอกชนอย่าง โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยติดต่อขอปรึกษาได้ที่ศูนย์การเจริญพันธุ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่มีหมอเก่งและเชี่ยวชาญในการทำเด็กหลอดแก้วหรือ IVF ไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ ข้อเสียคือค่าใช้จ่ายที่สูง แต่ก็จะมีความสะดวกรวดเร็วกว่าการรับการรักษาที่โรงพยาบาลรัฐ

โทร : 02-066-8888 

4.โรงพยาบาลพญาไท 2

เป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง มีศูนย์รักษาการมีบุตรยากและโปรแกรมทำเด็กหลอดแก้วโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยเช่นกัน สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร โรงพยาบาลพญาไท 2 อาคาร B ชั้น 10 และนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับการตรวจทุกครั้งได้ที่เบอร์ 1772 

โทร : 02-617-2444 ต่อ 1057, 1058 

5.ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากเจตนิน

โด่งดังและมีชื่อเสียงในด้านการรักษาผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลเจตนิน เปิดให้บริการมานานกว่า 25 ปี มีวิธีการรักษาที่ทันสมัย ปลอดภัย และครบวงจร พร้อมด้วยแพทย์และทีมบุคลากรมืออาชีพ เป็นอีกหนึ่งสถานพยาบาลที่คนมีลูกยากต้องรู้จักเป็นอย่างดีเลยค่ะ

โทร : 02-655-5300 ต่อ 10

6.ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ เซ็นเตอร์ (SFC)

ศูนย์การแพทย์เพื่อการมีบุตร SFC มีชื่อเสียงและมาตรฐานระดับสากล ได้รับการรับรองมาตรฐานคลินิกเด็กหลอดแก้ว RTAC จากสมาคมด้านการเจริญพันธุ์ ประเทศออสเตรเลีย มีแพทย์และทีมงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง ที่โดดเด่นมาก ๆ คือ มีหลายสาขาอยู่ทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า (สำนักงานใหญ่), สาขาขอนแก่น, สาขารามอินทรา และสาขาภูเก็ต เรียกว่าใครใกล้ที่ไหนก็เลือกไปได้ตามสะดวกเลยค่ะ 

โทร : 02-252-3833 ต่อ 35 (Call Center)

7.คลินิกเอไอวีเอฟ (Advanced IVF)

แม้จะเป็นเพียงคลีนิก ไม่ใช่สถานพยาบาลขนาดใหญ่ แต่ที่นี่ได้รวบรวมแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ ผู้มีความชำนาญและมีประสบการณ์ด้านการรักษาผู้มีปัญหามีบุตรยาก ให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี มุ่งเน้นการรักษาที่คุ้มค่า และเพิ่มโอกาสความสำเร็จตามที่ผู้ใช้บริการคาดหวัง

โทร : 02-632-8889 และ 084-676-8151

ต้องขอบคุณนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันที่มีวิธีการรักษาผู้ที่มีบุตรยากด้วยวิธี IVF หรือการทำเด็กหลอดแก้ว ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีปัญหาดังกล่าว และมองหาโอกาสของการสร้างครอบครัวที่มีพ่อแม่และลูกที่ครบสมบูรณ์

ก็หวังว่าคุณแม่คุณพ่อจะพอได้ไอเดียกันไปแล้วนะคะว่าจะเลือก ทำเด็กหลอดแก้ว ที่ไหนดี สุดท้ายนี้ Kidminute ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งว่าที่และคุณพ่อคุณแม่ทุกคนกับก้าวต่อไปของการสร้างครอบครัวด้วยนะคะ 

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *