น้ำหัวปลี ราคา เท่าไหร่ ซื้อแบบราคาถูก ที่ไหนดี

น้ำหัวปลี ราคา เท่าไหร่ สามารถสั่งซื้อน้ำหัวปลีผสมอินทผลัม ราคาถูกได้ที่ไหนบ้าง

น้ำหัวปลี ราคา

สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่อยากรู้ว่า น้ำหัวปลี ราคา เท่าไหร่ ในบทความนี้ Kid Minute มีคำตอบให้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราได้สรุป ราคา น้ำหัวปลี จากแบรนด์ดัง “ คัดเต้า ” มาให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับจะมาแนะนำว่าสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางไหนบ้าง เพื่อให้ได้น้ำหัวปลี ราคาถูก

น้ำหัวปลี ราคาเท่าไหร่

ราคา น้ำหัวปลี ที่จะมาแนะนำต่อไปนี้ เราคัดเลือกมาเฉพาะแบรนด์คัดเต้า ซึ่งเป็นน้ำหัวปลีที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่อย่างมากๆ ค่ะ

1.ราคา น้ำหัวปลี ผสมกะเพรา แบรนด์คัดเต้า

น้ำหัวปลี ผสมกะเพรา ที่ขึ้นชื่อว่านำสมุนไพรไทยที่มีคุณสมบัติช่วยเรียกน้ำนมให้คุณแม่ได้เป็นอย่างดี  ความร้อนจากใบกะเพราจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของของเหลวในร่างกายคุณแม่ เสมือนเป็นกำลังเสริมของน้ำหัวปลีช่วยคุณแม่เพิ่มน้ำนมเหมาะกับคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อย ใบกะเพรายังมีธาตุเหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัส เส้นใยอาหารสูงหลากสรรพคุณที่คุณแม่ลูกอ่อนควรค่าอย่างยิ่งกับการรับประทาน มากไปกว่านั้นยังช่วยเพิ่มความหอมกลมกล่อมของน้ำหัวปลี ดื่มง่าย แถมอร่อยอีกด้วยค่ะ

น้ำหัวปลี ราคา : 450 บาท/ 6 ขวด

2.ราคา น้ำหัวปลี ผสมมะขามอัญชัน แบรนด์คัดเต้า

น้ำหัวปลี ผสมมะขามอัญชัน น้ำหัวปลีรสนี้ต้องบอกเลยว่าผู้เขียนเองชื่นชอบมากๆ ด้วยส่วนผสมของมะขามและดอกอัญชัน ช่วยเพิ่มรสชาติหวานนิดๆ เพราะเป็นความหวานจากธรรมชาติ อมเปรี้ยวหน่อยๆ ที่สำคัญหอมสดชื่น ดื่มง่ายเหมือนทานน้ำผลไม้ทั่วไปเลยค่ะ 

โดยมะขามมีสรรพคุณช่วยในการขับถ่าย ส่วนผสมของดอกอัญชันยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด บำรุงเส้นผม ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย และเป็นยาระบายอ่อนๆ นอกจากน้ำหัวปลีผสมมะขามอัญชันแบรนด์คัดเต้าจะช่วยเพิ่มน้ำนมให้คุณแม่ได้แล้ว ยังช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายเหมาะกับช่วงหลังคลอดมากๆ ค่ะ  

น้ำหัวปลี ราคา : 450 บาท/ 6 ขวด

อ่านเพิ่มเติม : 10 ผัก ผลไม้บำรุงน้ำนม สำหรับคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ รับรองว่าเห็นผลชัวร์ 100%

3.ราคา น้ำหัวปลี ผสมเสาวรส แบรนด์คัดเต้า

อีกหนึ่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร หาดื่มได้ที่แบรนด์คัดเต้าเท่านั้น คือ น้ำหัวปลี ผสมเสาวรส ที่คุณแม่หลายๆ คนการันตีว่าดื่มง่ายเหมือนกับดื่มน้ำผลไม้ โดยสรรพคุณของเสาวรส คือ เป็นผลไม้รสเปรี้ยวซึ่งมีวิตามินซีสูง จึงสามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับทั้งคุณแม่และลูกน้อยได้ เสาวรสยังมีประโยชน์ช่วยบำรุงสายตาเพราะมีวิตามินเอ และเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

น้ำหัวปลี ราคา : 450 บาท/ 6 ขวด

4.ราคา น้ำหัวปลี ผสมอินทผลัม แบรนด์คัดเต้า

ตัวช่วยเรียกน้ำนมคุณแม่แบบยกกำลัง น้ำหัวปลีผสมอินทผลัมจากแบรนด์คัดเต้า มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนม เพิ่มปริมาณน้ำนมคุณแม่ให้ไหลมาเทมาเพียงพอต่อการเลี้ยงดูลูกน้อย น้ำหัวปลีดื่มง่าย ได้ความหวานจากอินทผลัมซึ่งเป็นความหวานจากธรรมชาติล้วนๆ นอกจากนี้อินทผลัมยังมีแร่ธาตุสำคัญสำหรับร่างกายคุณแม่มากมายอีกด้วยค่ะ 

น้ำหัวปลี ราคา : 450 บาท/ 6 ขวด

5.ราคา น้ำหัวปลี ผสมโกโก้ แบรนด์คัดเต้า

อีกหนึ่งรสชาติพิเศษของน้ำหัวปลีคัดเต้า คือ น้ำหัวปลี ผสมโกโก้ ที่คุณแม่สายเข้มหลายคนชื่นชอบ รับรองความอร่อย ดื่มง่ายและมีประโยชน์เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการเพิ่มน้ำนม และต้องการรสชาติที่แปลกใหม่ไม่จำเจ  เครื่องดื่มสำหรับคุณแม่ที่ผสมคุณค่าจากหัวปลี เมล็ดลูกซัดที่เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์แผนโบราณมาอย่างยาวนาน และยังมีสรรพคุณช่วยเพิ่มน้ำนมแม่ได้ด้วย แถมยังเพิ่มส่วนผสมพิเศษที่คุณแม่ชื่นชอบนั่นก็คือโกโก้ ที่ช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลาย อารมณ์ดี 

น้ำหัวปลี ราคา : 450 บาท/ 6 ขวด

เห็นรสชาติสุดพิเศษที่คัดเอาเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีของแบรนด์คัดเต้ากันแล้ว จะหาซื้อน้ำหัวปลีทั้งทีต้องไม่ลืมเลือกน้ำหัวปลีราคาถูก BY Kid Minute เท่านั้นนะคะ เพราะมั่นใจเลยว่าได้สินค้าจากแบรนด์ Official ทุกแบรนด์ สินค้าตรงปกทุกตัว ช้อปที่เดียวได้ครบทุก Product ซึ่งคุณแม่เองก็สามารถคลิกดูน้ำหัวปลีทั้งหมดได้เลยผ่านช่องทางด้านล่างนะคร้า 👇

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : 

📌 สรุป 7 ประโยชน์น้ำหัวปลี มีสรรพคุณอะไร ช่วยอะไรบ้าง สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อย

📌 สรุปมาแล้ว น้ำหัวปลีกินตอนไหนดี เพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

📌 รีวิว 7 น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี เป็นประโยชน์กับคุณแม่ตั้งครรภ์มากที่สุด

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *