อยู่ไฟหลังคลอด ราคาเท่าไหร่

อยู่ไฟหลังคลอด ราคาเท่าไหร่ เผยราคาเริ่มต้นจากผู้ให้บริการอยู่ไฟ Delivery ปี 2020

อยู่ไฟหลังคลอด ราคา

สำหรับ ราคา อยู่ไฟหลังคลอด ของแต่ละผู้ให้บริการก็จะมีความแตกต่างกันไปค่ะ โดยบริการอยู่ไฟหลังคลอด Delivery อาจมีราคาอยู่ประมาณ 5,000-15,000 บาท ขึ้นอยู่กับระยะเวลาอยู่ไฟของคุณแม่ และบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ค่าที่พัก ค่าเดินทาง ในบทความนี้ Kid Minute จะพาทุกท่านไปดู ราคา อยู่ไฟหลังคลอดลูก ว่าต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันแน่

อยู่ไฟหลังคลอด แบบไหน ราคาถูกกว่า

1.ราคาอยู่ไฟหลังคลอดที่ใช้บริการ Delivery 

การอยู่ไฟแบบนี้จะมีราคาที่สูงกว่าการที่คุณแม่ อยู่ไฟหลังคลอด เองแน่นอน เพราะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้บริการ และปรนนิบัติคุณแม่ให้เกิดความผ่อนคลาย และต้องใช้ความรู้ความสามารถในการอยู่ไฟมาช่วยฟื้นฟูร่างกายคุณแม่ให้มากที่สุด นอกจากนี้ยังต้องรวมค่าเดินทาง ค่าอุปกรณ์ และสมุนไพรที่ใช้ในการอยู่ไฟด้วยค่ะ 

2.ราคาอยู่ไฟหลังคลอดแบบทำเองที่บ้าน 

การอยู่ไฟแบบนี้มักประหยัดกว่าเพราะไม่มีค่าบริการ แต่ถ้าคุณแม่เลือกซื้ออุปกรณ์ราคาแพงก็อาจมีราคาที่สูงและซื้อใหม่ยกชุด เผลอ ๆ พอ ๆ กับราคาอยู่ไฟแบบ Delivery ได้เลยนะคะ 

สำหรับการตัดสินใจว่าจะใช้บริการอยู่ไฟแบบ Delivery หรืออยู่ไฟเองดี ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ เช่น มีผู้ใหญ่ที่เชี่ยวชาญเรื่องการอยู่ไฟคอยให้คำแนะนำก็อาจเลือกอยู่ไฟเองได้ หรือตั้งใจมีน้องอีกอุปกรณ์ที่เคยซื้อไว้ก็นำกลับมาใช้ได้อีกแบบนี้ก็อาจจะคุ้มค่ากว่า 

ข้อสำคัญของการอยู่ไฟเองคือ คุณแม่ควรมีเพื่อนหรือคนรอบตัวอยู่ใกล้ ๆ เสมอ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ เช่น ลื่นล้ม หรืออบกระโจมเองจนร่างกายสูญเสียน้ำจนหน้ามืดเป็นลม อาจเกิดอันตรายได้มากกว่าที่คิด  

💡 คำแนะนำเพิ่มเติม 💡

อีกหนึ่งของใช้คุณแม่ที่ขาดไม่ได้ ! เมื่อต้องอยู่ไฟหลังคลอด ก็คือ ” ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ” นั่นเองค่ะ การใช้ที่รัดหน้าท้องมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องคุณมีกระชับไวขึ้น แถมยังช่วยลดสัดส่วนได้ดีอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ 7 ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ยี่ห้อไหนดี ที่เพิ่มความกระชับ ลดสัดส่วนคุณแม่หลังคลอดได้

คลิกดูสินค้าผ้ารัดหน้าท้อง

รีวิว ราคา อยู่ไฟหลังคลอดลูก

ตัวเลือกของการอยู่ไฟแบบ Delivery ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจทีเดียว Kidminute จึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดทราคาการอยู่ไฟหลังคลอด และรีวิว 3 บริการอยู่ไฟหลังคลอดแบบ Delivery ที่จะเป็นประโยชน์กับคุณแม่รุ่นใหม่ทั้งหลายอย่างแน่นอน จะมีบริการที่ไหนน่าสนใจ ราคาเท่าไหร่บ้าง ไปดูกันเลยค่า

1.อยู่ไฟหลังคลอด ศศิณา ดิลิเวอรี่

อยู่ไฟหลังคลอดกับ ศศิณา ดิลิเวอรี่ หรือ พี่ลั้งอยู่ไฟ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการอยู่ไฟหลังคลอดนานกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการอยู่ไฟแบบโบราณ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการอยู่ไฟในกรุงเทพและปริมณฑล มาพร้อมกับอุปกรณ์การอยู่ไฟที่ได้มาตรฐาน มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลคุณแม่ตลอดคอร์สอยู่ไฟ 

โดยคุณแม่จะได้รับบริการอยู่ไฟที่ครบเครื่องถึง 28 ขั้นตอนในการอยู่ไฟแบบโบราณ ตั้งแต่การอาบน้ำเปิดรูขุมขนด้วยสมุนไพรปลอดสาร, นวดผ่อนคลาย, การนึ่งหม้อเกลือ, การประคบตัวด้วยสมุนไพร, ขับของเสียออกจากร่างกายด้วยการเข้ากระโจมอบตัวด้วยสมุนไพรสด เป็นต้น และยังรวมบริการต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายเช่น การขัด บำรุงผิว สมุนไพรพอกหน้า และการนวดศีรษะคลายเครียดด้วย เป็นต้น 

ราคาค่าบริการ : แบ่งเป็น 3 คอร์ส ได้แก่

  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 5 วัน ราคา 8,000 บาท
  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 7 วัน ราคา 10,000 บาท
  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 14 วัน ราคา 14,000 บาท

ติดต่อ : 089-442-1626 

2.อยู่ไฟคุณยายเดลิเวอรี่

อีกหนึ่งบริการอยู่ไฟหลังคลอดที่ให้บริการสะดวกที่สุดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล สนนราคาเริ่มต้นแบบคอร์ส 3 วัน 5,000 บาท ผสมผสานการอยู่ไฟแบบโบราณเข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันด้วยการปรับการอยู่ไฟให้อยู่ง่ายขึ้นนั้นกับ “การอยู่ไฟชุด”ช่วยให้มดลูกแห้งเข้าอู่เร็วขึ้น ช่วยขับน้ำคาวปลาที่คงค้างอยู่ พร้อมขั้นตอนการอยู่ไฟที่ช่วยให้คุณแม่หลังคลอดฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเต็มที่อย่าง การนวดตัว อบ ขัดตัวด้วยสมุนไพร อบสมุนไพรสดในกระโจม นึ่งหม้อเกลือ การนั่งถ่าน (สำหรับคุณแม่คลอดธรรมชาติ) ประคบตัวด้วยลูกประคบ เป็นต้น 

ราคาค่าบริการ : แบ่งเป็น 4 คอร์ส ได้แก่

  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 3 วัน ราคา 5,000 บาท
  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 5 วัน ราคา 8,000 บาท
  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 7 วัน ราคา 10,000 บาท
  • คอร์ส 5 ชั่วโมงต่อวัน/ 10 วัน ราคา 14,000 บาท

ติดต่อ : 097-136-9469

3.เรือนไทยดีลิเวอรี่ โดยพี่กุนและพี่นัน

ตอบโจทย์ทั้งคุณแม่ที่ต้องการอยู่ไฟหลังคลอดที่สะดวกบริการถึงที่ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยต่างจังหวัดจำให้บริการคอร์สอยู่ไฟชุดมาตรฐานแบบ 7 วัน (วันละ 6-7 ชั่วโมง) ราคาอยู่ที่ 13,000-16,000 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทางในการเดินทาง (ราคานี้ไม่รวมค่าที่พักที่ผู้ใช้บริการต้องจัดเตรียมสถานที่สำหรับเจ้าหน้าที่ไว้พักผ่อนค่ะ) ซึ่งขั้นตอนในการอยู่ไฟก็ไม่แตกต่างจากที่อื่น และได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน 

ราคาค่าบริการ(กรุงเทพฯ และปริมณฑล) : แบ่งเป็น 3 คอร์ส ได้แก่

  • คอร์ส 6-7 ชั่วโมงต่อวัน/ 5 วัน ราคา 8,000 บาท
  • คอร์ส 6-7 ชั่วโมงต่อวัน/ 7 วัน ราคา 10,500 บาท
  • คอร์ส 6-7 ชั่วโมงต่อวัน/ 10 วัน ราคา 15,000 บาท

ติดต่อ : 08-9787-0442

ปัจจุบันการอยู่ไฟก็ยังได้รับความนิยมจากคุณแม่จำนวนมาก บริการอยู่ไฟหลังคลอดแบบ Delivery ได้รับความสนใจ และรีวิวจำนวนมากจากคุณแม่เพราะสะดวกและง่ายกว่าการอยู่ไฟเอง แถมได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย 

นอกจากนี้ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ในฝ่ายการแพทย์แผนไทยก็มีคอร์สอยู่ไฟให้บริการเช่นกัน เรียกว่าการอยู่ไฟหลังคลอดยุคนี้เหมาะ และตรงกับไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่แบบเราที่สุดเลยค่ะ หวังว่า ราคา อยู่ไฟหลังคลอด ที่ทางเรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่ทุกท่านนะคะ

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *