แก้วหัดดื่ม ราคา เท่าไหร่ มีขวดหัดดื่มที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัยมาฝาก

แก้วหัดดื่ม ราคา เท่าไหร่ มีขวดหัดดื่มที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัยมาฝาก ปี 2021

แก้วหัดดื่ม ราคา

สำหรับ ราคา แก้วหัดดื่ม หรือ ราคา ขวดหัดดื่ม จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจ ปลอดภัย สะดวกต่อการใช้งาน และอยู่ในราคาที่คุ้มค่าบ้าง ไปดูกันเลย 

แก้วหัดดื่ม ราคา เท่าไหร่ BY Kidminute

1.ราคา แก้วหัดดื่ม กันลูกสำลัก Straw cup with handles 240 ml.

แก้วหัดดื่ม กันลูกสำลัก ยี่ห้อ Beaba รุ่น Straw cup with handles ขนาด 240 ml. ออกแบบมาให้คว่ำได้ น้ำไม่รั่ว ไม่ซึม ผลิตจากวัสดุ Tritan ที่มีความคงทนสูง ตกไม่แตก ปราศจากสาร BPA ตะกั่วและสารอันตรายที่อาจตกค้างอื่นๆ หลอดดูดผลิตจากซิลิโคนเนื้อนุ่ม ช่วยป้องกันอาการสำลัก มีฝาปิดขวดช่วยเก็บหลอดดูดให้ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค ถอดล้างง่าย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป มีมือจับโค้งเว้าช่วยให้ลูกน้อยฝึกการจับ ถือขวดน้ำได้ง่ายและสะดวก

ขนาดพอดีจุได้ 240 ml. 

ราคา : 590 บาท 

2.ราคา แก้วหัดดื่ม Straw cup with handles 350 ml.

แก้วหัดดื่ม Straw cup with handles ยี่ห้อ Beaba ขนาด 350 ml. เหมาะกับเด็กอายุ 8 เดือนขึ้นไป ขวดออกแบบและใช้วัสดุอย่างดี ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน วัสดุที่ใช้ปราศจากสาร BPA ตะกั่วและสารอันตรายอื่นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง และเนื่องจากเหมาะสำหรับใช้กับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย จึงออกแบบขวดหัดดื่มให้มีรูปทรงโค้งเว้า หยิบถือได้ถนัดมือแม้ไร้มือจับ ช่วยฝึกกล้ามเนื้อและทักษะทางด้านการสัมผัส

ราคา : 690 บาท  

3. ราคา แก้วหัดดื่ม สีชา Mummom ดูดง่าย ไม่คว่ำ

แก้วหัดดื่ม สีชา Mummom ความจุ 180 ml ใช้งานง่ายแบบ 2 in 1 โดยสามารถถอดฝาแล้วนำจุกนมของขวดนม Mummon มาใช้ได้ ช่วยในการฝึกทักษะลูกน้อย ดูดง่ายด้วยแรงดันวาล์วทางเดียว ออกแบบมาให้สามารถคว่ำได้ไม่หกเลอะเทอะ ขวดสีชาช่วยถนอมสารอาหารที่บรรจุในขวด

ราคา : 590 บาท   

4.ราคา แก้วหัดดื่ม ขวดซิลิโคนพร้อมจุกดื่ม Beaba รุ่น BabySqueez 2 in 1 

แก้วหัดดื่ม BabySqueez 2 in 1 Beaba ปลอดภัย วางใจได้ในรูปแบบซิลิโคน ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการต่างๆ ให้กับลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นการหัดดื่ม การสัมผัส การบีบ ฝึกกล้ามเนื้อบริเวณมือของลูกให้แข็งแรง ผลิตจากวัสดุซิลิโคน Food Grade อย่างดี ปราศจากสาร BPA ขวดสามารถนำไปนึ่งเพื่อฆ่าเชื้อได้ หรือแช่ช่องแช่แข็งได้ ทนร้อนทนเย็นได้ดี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-12 เดือน ขึ้นไป ความจุ 180 ml

ราคา : 479 บาท   

5.ราคา แก้วหัดดื่ม ขวดซิลิโคนพร้อมจุกดื่ม Beaba รุ่น Set BabySqueez 2 in 1 & Squeez’Portion 

Set แก้วหัดดื่ม BabySqueez 2 in 1 & Squeez’Portion ที่มาพร้อมกันทั้งแก้วซิลิโคนบีบสำหรับหัดดื่ม และ Squeez’ Portion ที่ใช้สำหรับแบ่งบรรจุอาหารชนิดเดียวกันหรือชนิดอื่น สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่ในการเดินทางออกไปข้างนอกได้ ใช้บรรจุอาหารลูกน้อยได้ 2 มือด้วยซิลิโคนแบ่งอาหาร และเพียงเปลี่ยนฝาเป็นจุกดูดก็พร้อมให้ลูกรับประทานอาหารได้ ผลิตจากวัสดุซิลิโคน Food Grade อย่างดี ปราศจากสาร BPA ทนร้อน-เย็นได้ดี จุได้ 180 ml ต่อชิ้น หรือรวม 360 ml

ราคา : 790 บาท 

สำหรับพ่อแม่ท่านไหนอยากซื้อแก้วหัดดื่มราคาคุ้มค่า รับประกันสินค้าแท้จากร้าน Official ซื้อที่เดียวจบ ครบทุกของใช้จำเป็นสำหรับแม่และเด็ก เข้าไปที่เว็บไซต์ www.kidminute.com เล้ยพร้อมโปรโมชั่นมากมายที่ต้องร้องว้าว !!

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *