กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ คืออะไร ใช้งานแล้วดีอย่างไรบ้าง หาซื้อที่ไหนดี

กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ คืออะไร ใช้งานแล้วดีอย่างไรบ้าง หาซื้อที่ไหนดี บอกเลยว่าป้องกันเชื้อโควิด-19 ให้ห่างไกลจากลูกรักได้

กระเป๋า UVC 

การใช้งานกระเป๋า UVC นับเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครก็ตามที่อยากเพิ่มความมั่นใจในการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี ในการต่อสู้กับเชื้อโรคที่มีเพิ่มขึ้นอยู่ในปัจจุบัน ยิ่งเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยด้วยแล้ว การมีอุปกรณ์ UVC ฆ่าเชื้อ ดีๆ สักชิ้น อย่างเช่น กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC แถมมาในรูปแบบกระเป๋าพกพาสะดวก ใช้งานง่ายแล้ว ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน 

กระเป๋า UVC คืออะไร

กระเป๋า UVC คือ กระเป๋าคุณแม่ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ในยุคนี้มากที่สุด ไม่ว่าจะใส่สัมภาระต่างๆ ข้าวของเครื่องใช้และของใช้สำคัญของลูกน้อย 

ซึ่งภายในกระเป๋าฆ่าเชื้อมีการติดตั้งหลอดรังสี UVC ซึ่งเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความสามารถในการทำลายเชื้อโรคที่ติดอยู่บนพื้นผิวของภาชนะหรืออุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส ราเส้นใย ยีสต์ เป็นต้น

ขอบคุณคลิปจาก : Puffguin Organic

กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ ที่ดีมีลักษณะเป็นแบบไหน

กระเป๋าฆ่าเชื้อ หรือ กระเป๋า UVC มีจุดเด่นตรงที่ภายในกระเป๋ามีการติดตั้งหลอด UVC ซึ่งเป็นรังสียูวีซีที่มีความสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งกระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อที่ดีควรลักษณะดังนี้

 • กระเป๋า UVC ต้องมีขนาดจุที่พอเหมาะ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป 
 • การผลิตกระเป๋า UVC ต้องใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ช่วยยืดอายุการใช้งานของกระเป๋าได้นาน
 • กระเป๋า UVC ควรมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
 • กระเป๋า UVC ควรมีการใช้งานสะดวก เช่น การชาร์ทจไฟ หรือใช้ไฟในการฆ่าเชื้อควรทำได้ง่าย ช่วยให้สามารถใช้กระเป๋าฆ่าเชื้อได้ทุกที่ ทุกเวลาตามที่ต้องการ
 • ควรตรวจสอบดูว่ากระเป๋า UVC มีการทดสอบ และผ่านมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ  
Puffguin UVC Sterilizing Bag กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ 99.9%

ข้อดีของการใช้กระเป๋า UVC มีอะไรบ้าง

โดยหลักๆ แล้ว กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC แต่ละยี่ห้อก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกัน ซึ่งทาง Kid Minute ก็จะขอยกข้อดีของการใช้งานกระเป๋า UVC ยี่ห้อ “ Puffguin ” มาฝากผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ

 • สามารถใช้เป็นกระเป๋าคุณแม่ใส่สัมภาระได้ กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC Puffguin ยังมาพร้อมสายกระเป๋าสองแบบ สามารถใช้เป็นกระเป๋าสะพาย หรือ แบบ Crossbody ก็ได้  
 • สามารถพกพากระเป๋า UVC ไปได้ทุกที่ ฆ่าเชื้อได้ทุกที่ทุกเวลา 
 • ใช้เวลาไม่นานกระเป๋าก็ทำการฆ่าเชื้อบนพื้นผิวของอุปกรณ์ต่างๆ ได้
 • การใช้งานกระเป๋า UVC ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่เวลาออกไปข้างนอก 
 • นอกจากใช้ฆ่าเชื้ออุปกรณ์สำหรับเด็ก ยังใช้ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เช่น กระเป๋าเงิน หน้ากากอนามัย เป็นต้น 
 • กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC Puffguin มีช่องสำหรับเก็บอุณหภูมิ สามารถใส่นมหรืออาหาร ที่ต้องการเก็บกักอุณหภูมิได้   

📃 คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม : 

📍 วิธีเก็บน้ำนมแม่ สต๊อกเก็บรักษานมแม่ที่ปั๊ม เพื่อเตรียมพร้อมให้ลูกรัก แบบที่สารอาหารครบถ้วน

📍 แนะนำ วิธีใช้ถุงเก็บน้ำนมแม่ เพื่อสต๊อกนมให้ลูกกิน ที่คุณแม่ไม่รู้ไม่ได้ !

📍 วิธีเขียนถุงเก็บน้ำนม ให้เข้าใจง่ายเมื่อใช้งาน ควรระบุอะไรลงไปบ้าง ?

Puffguin UVC Sterilizing Bag กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ 99.9%

กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC vs กระเป๋าคุณแม่แบบธรรมดา แตกต่างกันอย่างไร

ถ้าคุณพ่อคุณแม่จะลงทุนซื้อกระเป๋าใส่สัมภาระสักใบ แนะนำให้เลือกซื้อเป็นแบบกระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC ไปเลยค่ะ เพราะด้วยราคากระเป๋าที่ไม่ได้แตกต่างกัน แถมรูปทรงก็ไม่แตกต่างกันค่

ที่แตกต่างกันก็คือ.. กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC สามารถทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวได้มากถึง 99.9% ซึ่งกระเป๋าคุณแม่ธรรมดาไม่สามารถทำได้ ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งานมากกว่ากันเป๋าใส่ของแบบธรรมดานั่นเองค่ะ

กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ ที่ได้รับความนิยม

Kidminute แนะนำ คือ กระเป๋า Puffguin UVC Sterilizing Bag ที่สามารถใช้ฆ่าเชื้อได้ถึง 99.9% ในเวลาแค่ 3 นาที ผ่านการทดสอบจากห้องแล็ปมาตรฐานว่าฆ่าเชื้อได้จริง สามารถฆ่าเชื้อบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น การฆ่าเชื้อขวดนม ฆ่าเชื้อของเล่น ฆ่าเชื้อ ของใช้เด็กอื่นๆ ฆ่าเชื้อหน้ากากอนามัย ฆ่าเชื้อธนบัตรหรือเงิน เป็นต้น 

นอกจากนี้ กระเป๋า Puffguin UVC Sterilizing Bag ยังออกแบบมาให้ใช้งานได้แบบ 2 in1 ช่วยฆ่าเชื้อ และเก็บอุณหภูมิได้ด้วย มาพร้อมสายสะพาย สะพายได้ 2 แบบ พกพาไปได้ทุกที่ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพปราศจากสารปรอทที่เป็นพิษกับร่างกาย

และไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย กระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC Puffguin มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ Intelligent Magnetic Sensor หากมีการเปิดกระเป๋าก่อนทำงานครบ 3 นาที ที่สำคัญใช้งานง่ายแค่เสียบสายเข้ากับ Powerbank ยี่ห้อใดก็ได้

Puffguin UVC Sterilizing Bag กระเป๋า UVC ฆ่าเชื้อ 99.9%

หาซื้อกระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC ที่ไหนดี ถึงสะดวกที่สุด

คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกซื้อกระเป๋าฆ่าเชื้อ UVC ที่ดีที่สุดได้ที่เว็บไซต์ www.kidminute.com เพราะมั่นใจได้ว่าได้สินค้าของแท้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสะดวกด้วยช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ช้อปปิ้งอยู่ที่บ้าน รอสินค้าจัดส่งถึงประตู ไม่ต้องออกมาข้างนอกในช่วงโรคระบาดโควิด 19 แบบนี้เลยค่ะ หรือว่าจะเลือกซื้อของใช้เด็ก และ ของใช้คุณแม่ ก็ได้เช่นกันนะคร้าาาาาา 🥰

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *