น้ำหัวปลีซื้อที่ไหนดี มีขายที่ไหนบ้าง

แนะนำ 7 สถานที่ น้ำหัวปลีซื้อที่ไหนดี ซื้อที่ไหนได้บ้าง รวมแหล่งขายมาไว้ที่นี่

น้ำหัวปลีซื้อที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาว่า น้ำหัวปลีซื้อที่ไหนดี ในบทความนี้ Kid Minute มีข้อมูลดี ๆ มาบอกกล่าวอีกเช่นเคยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมมาให้แล้วว่าน้ำหัวปลีขายที่ไหนบ้าง สามารถซื้อได้ที่ไหน รับลองว่าช่องทางแต่ละช่องทางที่เราแนะนำจะช่วยให้คุณแม่คุณพ่อสามารถหาซื้อน้ำหัวปลีเพื่อไปบำรุงครรภ์ได้อย่างสะดวกแน่นอน

น้ำหัวปลีมีขายที่ไหนบ้าง

1.ซื้อน้ำหัวปลีเซเว่น 7-11

ร้านสะดวกซื้อที่แวะซื้อของได้สะดวกสุด ๆ เหมาะกับวันที่เร่งรีบของคุณแม่ ข้อเสียคืออาจมียี่ห้อน้ำหัวปลีให้เลือกไม่มากนัก หรือบางสาขาก็ไม่มีน้ำหัวปลีจำหน่าย อาจทำให้คุณแม่เสียเวลาถ้าต้องแวะเข้าไปดูในหลาย ๆ สาขาค่ะ 

2.ซื้อน้ำหัวปลีที่ท็อป Tops

สำหรับคุณแม่ที่เดินห้าง จ่ายตลาดกันที่ Tops ซุปเปอร์มาร์เก็ต ก็มีน้ำหัวปลีวางขายเช่นเดียวกันค่ะ เหมาะกับการซื้อตุนหลาย ๆ ขวด ข้อเสียก็คือต้องใช้เวลาในการเดินเลือกซื้อซักหน่อย เพราะมีสินค้าจำนวนมากและพื้นที่กว้างสำหรับการเลือกซื้อสินค้า

3.ซื้อน้ำหัวปลีที่ Kid Minute

สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ ต้องยกให้การซื้อน้ำหัวปลีออนไลน์ง่าย ๆ ผ่าน www.kidminute.com ค่ะ โดยน้ำหัวปลีชั้นนำจากหลาย ๆ แบรนด์ได้ถูกรวบรวมเอาไว้ให้คุณแม่เลือกซื้อได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว นั่งช้อปตุนน้ำหัวปลีอยู่ที่บ้านสบาย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อให้ลำบาก พร้อมเปรียบเทียบราคา และสรรพคุณง่าย ๆ แค่คลิกเดียวที่สำคัญมั่นใจได้ว่าน้ำหัวปลีที่ได้รับนั้นสดใหม่ออกจากคลังทุกวันแน่นอน ! 

หรือจะติดต่อสอบถามเราผ่าน Line@ ได้เลยที่นี่ : https://rakbaby.com/contact-us/

4.ซื้อน้ำหัวปลีบิ๊กซี Big C

อีกหนึ่งทางเลือกในการช้อปน้ำหัวปลีสำหรับคุณแม่ที่เดินจ่ายตลาด เลือกซื้อของที่ Big C ค่ะ ข้อเสียคือ น้ำหัวปลีอาจจะไม่ได้มีวางขายในทุก ๆ สาขา 

5.ซื้อน้ำหัวปลีผ่านทาง Social Media

สำหรับคุณแม่สายโซเชี่ยล ก็อาจเลือกซื้อน้ำหัวปลีจากร้านขายน้ำหัวปลีทางโซเชี่ยลมีเดียก็ได้นะคะ ข้อเสียก็คืออาจจะต้องเปิดหลายร้านเพื่อเลือก และเปรียบเทียบกันซักหน่อยก่อนตัดสินใจ  

6.ซื้อน้ำหัวปลีผ่าน Market Place

สำหรับมาร์เก็ตเพลสที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแขนง ข้อดีคือมีตัวเลือกน้ำหัวปลีหลากหลายยี่ห้อค่ะ แต่ข้อเสียก็คือในแต่ละยี่ห้อก็มีผู้ขายหลายเจ้ามาก ๆ มีราคาตั้งแต่ถูกสุด ๆ ไปจนถึงแพงสุด ๆ 

ซึ่งคุณแม่อาจต้องใช้เวลาเลือกนานกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ ซะอีก เพราะไม่แน่ใจว่าราคาไหนคือราคากลาง และอาจเป็นกังวลได้ว่า ราคาถูก ๆ นี่จะได้ของตรงปก ของจริง ไม่เป็นอันตรายรึปล่าวด้วย  

7.ซื้อน้ำหัวปลีผ่านร้านขายเครื่องดื่มสุขภาพ

อีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมมาก ๆ สำหรับคุณแม่ที่เลือกซื้อน้ำหัวปลีก็คือ ร้านขายเครื่องดื่มสุขภาพ ค่ะ อย่างไรก็ตามร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอาจไม่ได้มีอย่างแพร่หลายนัก ในบางพื้นที่อาจยังไม่มีร้านแบบนี้ หรือมีก็อาจไม่มีน้ำหัวปลีสำหรับคุณแม่ก็เป็นได้ 

สำหรับคุณแม่ที่กำลังอยากจะซื้อน้ำหัวปลีมาทานเรียกน้ำนมให้ไหลมาเทมาอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องสงสัยกันแล้วนะคะว่าจะ ซื้อน้ำหัวปลีที่ไหนดี เพราะ Kidminute ได้รวบรวมแหล่งซื้อน้ำหัวปลีที่ใครสะดวกที่ไหนก็ไปซื้อกันได้เลย

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *