5-วิธีเลือกซื้อ-ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด-

5 วิธีเลือกซื้อ ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด แบบไหนดีที่สุด เพื่อให้ได้ที่รัดหน้าท้องที่คุณภาพ

ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด แบบไหนดี

อุปกรณ์ผ้ารัดหน้าท้องถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่คุณแม่ต้องหาซื้อไว้ใช้หลังคลอดกันค่ะ  ซึ่งในบทความนี้ Kidminute จะมาแชร์วิธีเลือก ผ้ารัดหน้าท้องแบบไหนดี ที่ใช้แล้วตอบโจทย์คุณแม่ ทั้งเรื่องการดูแลรูปร่าง และช่วยฟื้นฟูบรรเทาอาการบาดเจ็บหลังคลอดได้ดีที่สุด ใครที่มองหาผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี สามารถอ่านได้ที่บทความนี้เลยค่ะ

วิธีเลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด แบบไหนดี

1.เลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดที่ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต

คุณแม่ที่อยากสวมใส่ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดให้ได้ผล ควรจะใส่ผ้ารัดหน้าท้องตลอดทั้งกลางวันรวมถึงเวลานอนด้วย ซึ่งทำให้เวลาเลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดจึงควรเลือกยี่ห้อที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เป็นวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี แห้งเร็วไม่ซับเหงื่อ จะทำให้คุณแม่สวมใส่ผ้ารัดหน้าท้องได้สบายมากยิ่งขึ้น ไม่ร้อนหรืออึดอัด จนทำให้ไม่อยากใส่ค่ะ 

การเลือกผ้ารัดท้องที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพยังช่วยรักษาสุขอนามัยที่ดีของคุณแม่ได้ วัสดุที่ดีจะไม่ระคายเคืองผิวหนัง ซักทำความสะอาดง่าย แห้งเร็วไม่สะสมเชื้อโรคหรือแบคทีเรียค่ะ แนะนำให้คุณแม่มีผ้ารัดหน้าท้องอย่างน้อย 2 ชิ้นสำหรับสลับใช้เวลาซักทำความสะอาด

2.เลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดที่ช่วยพยุง และช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี

ผ้ารัดหน้าท้องที่ดีควรมีความยืดหยุ่น โอบรัดหน้าท้องและลำตัวของคุณแม่ได้พอดีเข้ากับสรีระ ผ้ารัดหน้าท้องอย่างผ้ารัดท้อง Belly Fitt รุ่น Classic Postpartum Wrap ด้านหลังจะมีแท่งซิลิโคนช่วยพยุงหลังคุณแม่ลดอาการปวดหลังส่วนล่างได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

ขอบคุณคลิปจาก : Ministry of Mama

คลิกซื้อสินค้า

3.เลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดที่ปรับขนาดได้

แน่นอนว่าหลังจากคลอดน้องแล้ว ร่างกายคุณแม่ก็จะเข้าสู่ช่วงของการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้เลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องที่สามารถปรับขนาดได้ จะช่วยยืดอายุการใช้งานผ้ารัดท้องได้นานกว่าแบบสวมค่ะ 

ซึ่งผ้ารัดท้องที่ปรับขนาดได้ส่วนมากมักมาในรูปแบบตีนตุ๊กแก (Velcro) ซึ่งช่วยให้สามารถปรับให้กระชับขึ้นหรือคลายให้หลวมได้ง่ายกว่า สวมใส่ง่าย สะดวกในการใช้งานมากกว่าอีกด้วย  

4.เลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดที่ตัดเย็บอย่างปราณีต

ผ้ารัดหน้าท้องเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใส่แนบเข้ากับลำตัวของคุณแม่ตลอดเวลา การเคลื่อนไหวร่างกายระหว่างวันทำให้ผิวมีการเสียดสีกับผ้ารัดหน้าท้องตลอด จึงควรสังเกตและเลือกซื้อผ้ารัดท้องที่มีการตัดเย็บอย่างปราณีต ไม่มีส่วนแหลมคมโผล่หรือยื่นออกมา ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหรือทำให้คุณแม่บาดเจ็บได้

5.เลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดจากฟังก์ชันการใช้งาน

ผ้ารัดหน้าท้องคุณแม่บางรุ่นมีฟังก์ชันการใช้งานที่พิเศษมากขึ้น เช่น ผ้ารัดหน้าท้อง Belly Fitt รุ่น Classic Postpartum Wrap สำหรับผ้ารัดหน้าท้องจาก Ministry of Mama มีความพิเศษตรงฟังก์ชันกระเป๋าใส่ถุงหรือเจลร้อน-เย็น สำหรับประคบหลังขณะใส่ผ้ารัดท้องด้วยค่ะ 

ถือเป็นฟังก์ชันที่ช่วยให้การใส่ผ้ารัดท้องได้ประโยชน์พร้อมกันทีเดียว ช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายได้มากขึ้นด้วย หรือจะเป็นผ้ารัดหน้าท้อง Belly fit รุ่น Bamboo Charcoal ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยดูดสารพิษจากร่างกาย ความชื้นและกลิ่นเหงื่อ และยังช่วยเร่งการเผาผลาญของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

ขอบคุณคลิปจาก : Ministry of Mama

คลิกซื้อสินค้า

สำหรับผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ถือเป็นอุปกรณ์ที่แนะนำให้คุณแม่หลังคลอดซื้อไว้ใช้ด้วยจะช่วยให้การฟื้นฟูร่างกายเป็นไปได้เร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่คลอดด้วยวิธีผ่าคลอดหรือ C-Section นั่นเอง เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว.. ก็หวังว่าคุณแม่จะพอได้ไอเดียกันแล้วนะคะ ว่าควรเลือกซื้อผ้ารัดหน้าท้องแบบไหนดี ที่จะช่วยรองรับสะรีระร่างกายหลังคลอดของคุณแม่หลังคลอดได้เป็นอย่างดี 

นอกจากนี้แล้วคุณแม่ยังสามารถเลือกช้อปผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดกับทางร้านขายของใช้คุณแม่ Kid Minute ได้ด้วยเช่นกันนะคะ เรามีผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่คัดสรรมาแล้วว่าช่วยลดกระชับสัดส่วนคุณแม่ได้อย่างเห็นผลจริงๆ ค่ะ 😊

📃 คลิกอ่านบทความแนะนำเพิ่มเติม : 

📌 แนะนำ 7 ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ยี่ห้อไหนดี ที่เพิ่มความกระชับ ลดสัดส่วนคุณแม่หลังคลอดได้

📌 แนะนำวิธีใส่ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด Step by Step ที่ไม่ยุ่งยาก ช่วยกระชับสัดส่วนได้จริง 100%

📌 ผ่าคลอดใส่ที่รัดหน้าท้องได้ตอนไหน เวลาไหนถึงจะดี ช่วยกระชับสัดส่วนได้ดีที่สุด

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *