7-เหตุผลดีๆ-ว่าทำไมต้องใช้เจลล้างมือเด็ก-สำหรับลูกน้อยโดยเฉพาะ-

7 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมต้องใช้เจลล้างมือเด็ก สำหรับลูกน้อยโดยเฉพาะ !

อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ต้องมีเลยสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคนี้คือ “ เจลล้างมือเด็ก ” ซึ่งถ้าจะให้ดีก็ขอแนะนำว่าให้ใช้เจลล้างมือของเด็กโดยเฉพาะ เพราะมีข้อดีหลายอย่าง และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้พ่อแม่ได้มากกว่า

ควรใช้เจลล้างมือเด็กหรือไม่ ?

แน่นอนค่ะว่าเวลานี้ความสะอาดปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เจลล้างมือสำหรับเด็กหรือสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับลูก จึงควรเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่พ่อแม่ควรพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นใช้ล้างมือให้ลูกหรือเช็ดพื้นผิวของเล่นหรืออุปกรณ์ที่ลูกจับเป็นประจำ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยจากโรคร้ายหรืออาการไม่สบายต่างๆ

ทำไมต้องใช้เจลล้างมือเด็ก

1.เจลล้างมือเด็กมีปริมาณแอบกอฮอล์ที่เหมาะสมมากกว่า

เจลล้างมือสำหรับเด็กโดยเฉพาะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณที่เหมาะสมกับเด็กมากกว่า โดยเจลแอลกอฮอล์สำหรับเด็กโดยเฉพาะที่ดี และมีมาตรฐาน จะควบคุมปริมาณแอลกอฮอล์เป็นอย่างดีไม่ให้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยค่ะ 

2.มีส่วนผสมที่อ่อนโยนไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก

เลือกเจลล้างมือสำหรับเด็กที่ผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิค จะใช้สารสกัดจากผลไม้หรือพืชผักที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย ให้พ่อแม่มั่นใจได้ว่าทั้งสะอาดและปลอดภัย ยิ่งผลิตภัณฑ์จาก Cactii Care เจลล้างมือเด็กที่ไม่ต้องใช้น้ำสูตร 1 เป็นรุ่นที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดมือ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไร้กังวลแม้ผิวที่แพ้แอลกอฮอล์ค่ะ

3.เจลล้างมือเด็กโดยเฉพาะมีส่วนผสม Food Grade

การที่เจลล้างมือเด็กนั้นมีส่วนผสม Food grade จะช่วยให้พ่อแม่อุ่นใจ เพราะเด็กๆ เผลอเป็นไม่ได้ก็อาจเอามือมาอมหรือเอาเข้าปาก การเลือกเจลล้างมือสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ที่คัดสรรคุณภาพสิ่งผลิตเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยที่มากกว่านั่นเอง  

สามารถคลิกดอ่านเพิ่มเติมได้เลย ว่าเจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด : 7 สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก เจลล้างมือเด็ก ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วไม่ทำลายผิว 

4.เจลล้างมือเด็กมีส่วนผสมที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้น

เจลแอลกอฮอล์สำหรับเด็กจะมีส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น เพราะผิวของเด็กมักมีความบอบบาง การใช้แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมืออาจทำให้เกิดความแห้งกร้าน เจลล้างมือสำหรับเด็กจึงมักมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น เช่น สเปรย์แอลกอฮอล์เด็ก Cactii Care สูตร 2 ที่มีสารสกัดช่วยลดปัญหาความแห้งกร้าน และลดการระคายเคืองผิวจาก Organic Moisturizer ถึง 4 ชนิด คือ Cactus Oil, Argan Oil, Rose Water, Aloe Vera

คลิกอ่านเพิ่มเติม : เจลล้างมือเด็ก VS เจลล้างมือผู้ใหญ่ ต่างกันอย่างไร ใช้ทดแทนกันได้หรือไม่ ?

5.เจลล้างมือเด็กมักมีกลิ่นไม่ฉุน

จะเห็นได้ว่าเจลแอลกอฮอล์บางยี่ห้อกลิ่นฉุนแอลกอฮอล์รุนแรงค่ะ ซึ่งเจลล้างมือที่ผลิตมาใช้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ มักใช้สารสกัดและกลิ่นหอมจากพืชพรรณธรรมชาติ เช่น สเปรย์แอลกอฮอล์เด็กออร์แกนิค Kindee กลิ่นส้ม ที่เป็นกลิ่นน้ำมันหอมระเหยไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยเพราะไม่ใช่น้ำหอมค่ะ 

6.ใช้งานง่าย เพราะเจลล้างมือเด็กนั้นแห้งไว

เจลสำหรับเด็กนั้นจะแห้งเร็ว ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย ไม่เหนียงเหนอะหนะ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอตัวเจลหรือสเปรย์แห้งนั่นเองค่ะ

7.เจลล้างมือเด็กมีรูปแบบที่พกพาง่าย สะดวก

เจลล้างมือสำหรับลูกน้อยมักต้องเน้นการใช้ที่สะดวก หยิบใช้ได้บ่อยๆ ง่าย และออกแบบมาอย่างดีไม่ให้หกเลอะเทอะ อย่างการเก็บไว้ในกระเป๋าที่ใส่นมของลูกด้วย ก็ควรเลือกเจลที่ไม่มีสารอันตราย มีฝาปิดมิดชิด ป้องกันการหกเลอะเทอะหรือไปเจือปนกับของใช้อื่นๆ 

การเลือกใช้เจลล้างมือเด็กโดยเฉพาะ จะช่วยถนอมผิวของลูกรัก แถมยังปลอดภัยกับลูกน้อยด้วยค่ะ หากไม่รู้ว่าจะซื้อเจลล้างมือเด็กที่ไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อเจลล้างมือเด็กผ่านร้านขายของใช้เด็ก Kid Minute ได้เลยนะคะ เราคัดสรรคุณภาพของเจลล้างมือเด็กมาแล้วค่ะ รับรองว่าเหมาะกับลูกรัก แถมยังปลอดภัยกับการใช้งานด้วย เพราะมาจากผลิตภัณฑ์แบบ Organic นั่นเองค่ะ 😊

———-
ติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ
โทร : 082-699-1659 (ฝ่ายขาย)
Line : @Kidminute
Facebook Page : Kid Minute Fanpage
Facebook Chat : Kid Minute
ช่องทางอื่นๆ : https://rakbaby.com/contact-us/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *